Tư vấn dịch vụ doanh nghiệp
Thành lập công ty tại Cần Thơ

Chào kế toán Việt Mỹ, Tôi đang muốn thành lập công ty tại Cần Thơ về lĩnh vực may mặc. Qua quá trình tìm hiểu tôi thấy công ty bạn có nhận dịch vụ mở công ty tại Cần Thơ, vậy nếu tôi sử dụng dịch vụ công ty bạn thì cần cung cấp những giấy tờ gì? Có phải soạn hồ sơ hay đi lại nhiều không? Chi phí trọn gói bên bạn là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi từ quý công ty sớm ạ.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho kế toán Việt Mỹ. Về vấn đề thành lập công ty tại Cần Thơ nói chung và thắc mắc của bạn nói riêng, chúng tôi có bài viết chi tiết, cụ thể như sau:

Nhu cầu thành lập công ty tại Cần Thơ

Cần Thơ là một tỉnh nằm ngay hạ lưu của sông Mê Kông – nơi có nền kinh tế tiềm năng và phát triển bậc nhất miền Tây Nam Bộ. Mặc dù là tỉnh có diện tích nhỏ nhất trong các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nhưng hiện thành phố Cần Thơ đã trở thành thành phố trực thuộc trung ương và vươn lên đứng thứ 4 cả nước.

Xứ Tây Đô được thiên nhiên ưu đãi cho nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, đặc biệt là tiềm năng phát triển kinh tế du lịch tại các quận Ninh Kiều và Cái Răng. Hiện trên địa bàn tỉnh đang chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông,.. để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Nhìn vào những điểm sáng trong nền kinh tế Cần Thơ dễ dàng nhận thấy, việc thành lập công ty tại Cần Thơ là nhu cầu cấp thiết.

Nếu bạn tự thực hiện sẽ gặp những khó khăn gì?

Để có thể mình tự chuẩn bị mọi hồ sơ, thủ tục để có thể mở công ty riêng cho mình thực sự không hề đơn giản. Bạn phải vướng rất nhiều lỗi khi làm việc với chuyên viên pháp lý và một số vấn đề như:

 • Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thủ tục có liên quan đến công tác thành lập doanh nghiệp. Thời gian hoàn thành công việc có thể kéo dài từ 1 đến 2 tháng, thậm chí lâu hơn nếu hồ sơ của bạn làm không đúng hoặc chưa đủ.
 • Do chưa có nhiều hiểu biết về thực tiễn thị trường, bạn có thể gây ra nhiều khoản lãng phí cho việc đầu tư, cùng cơ sở vật chất, thiết kế, hạ tầng trong doanh nghiệp.
 • Bạn sẽ gặp phải các vướng mắc và tốn nhiều thời gian cho việc đi tìm câu trả lời để định hướng mục đích kinh doanh mà mình đang theo đuổi.
 • Nếu không thật sự hiểu rõ và đầy đủ những quy chế pháp lý hiện hành trong việc thành lập công ty, thì rất dễ dẫn đến vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Bạn sẽ không thể tập trung phát triển ý tưởng của mình nếu không may gặp phải trục trặc ngay từ những bước đi đầu tiên khi thành lập công ty.

Đó là lý do vì sao dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ ra đời. Thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng kinh doanh và tập trung toàn lực cho việc phát triển doanh nghiệp.

Để có thể thành lập công ty tại Cần Thơ bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Tại Cần Thơ, để nộp 1 bộ hồ sơ thành lập công ty bạn có 2 hình thức thực hiện. Hoặc là bạn nộp trực tiếp lên sở KH&ĐT Thành phố Cần thơ , có địa chỉ: 17 Trần Bình Trọng – phường An Phú – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ. Hoặc bạn có thể nộp online. Vậy, bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những gì:

hồ sơ thành lập công ty tại Cần Thơ
Bộ hồ sơ thành lập công ty tại Cần Thơ chi tiết, đầy đủ nhất năm 2022
 1. Điều lệ công ty;
 2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 3. Danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần);
 4. Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên);
 5. Giấy ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải đại diện pháp luật);
 6. Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ (không quá 06 tháng).

Trên đây mình liệt các giấy tờ của một số loại hình thịnh hành nhất hiện nay. Các loại hình còn lại như công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân…bạn cũng chuẩn bị nhưng giấy tờ tương tự nhé.

Về thủ tục cũng như quy trình để đăng ký mở công ty tại Cần Thơ sẽ ra sao?

Quy trình thành lập công ty của chúng tôi được thực hiện trong 5 bước đơn giản. Được chúng tôi cụ thể hóa qua bức ảnh sau:

Quy trình, trình tự để đăng ký thành lập công ty tại Cần Thơ
Quy trình, trình tự để đăng ký thành lập công ty tại Cần Thơ

Lưu ý: Sau khi bạn thực hiện các bước nếu thông tin của bạn được chấp thuận Sở KH&ĐT thành phố Cần Thơ sẽ gửi cho bạn giấy biên nhận, và bạn chỉ cần mang giấy đó đến Sở KH&ĐT để nhận kết quả.

Nếu như không được chấp thuận do có sai sót thì Sở KH&ĐT thành phố Cần Thơ sẽ ra thông báo lỗi và gửi chi tiết những điểm cần điều chỉnh, bổ sung (Thời gian này sẽ được thực hiện trong 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ).

Chi phí thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Hiện nay, chỉ cần bạn gõ cụm từ như “thành lập công ty tại cần thơ” hay “dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ” bạn sẽ thấy rất nhiều đơn vị nhận thực hiện dịch vụ với những tiêu đề giật tít như: “nhanh trong 1 ngày” hay “trọn gói, giá rẻ” hay hứa hẹn tặng này, tặng kia rất nhiều thứ. Vậy, điều đó có đúng sự thật không. Câu trả lời là “KHÔNG” đấy chỉ là những lời mời chào, chiêu trò dụ khách hàng với mức giá mập mờ không công khai, và rồi đội giá lên rất cao và mồi chài khách hàng sử dụng thêm rất nhiều dịch vụ khác.

Đối với kế toán Việt Mỹ, chúng tôi có duy nhất 1 mức giá là 1.500.000đ, trong đó bạn nhận được những gì:

Bảng giá thành lập công ty tại Cần Thơ
Bảng giá thành lập công ty tại Cần Thơ của kế toán Việt Mỹ (Đã niêm yết giá)

Note: Bạn không cần phải đi lại, bạn không phải soạn hồ sơ. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và chúng tôi sẽ gửi kết quả hoàn toàn miễn phí cho bạn, cho dù bạn ở đâu.

Ngoài ra, một số ưu điểm vượt trội của Việt Mỹ như

Dịch vụ chất lượng, giá thành ổn định

Việt Mỹ tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các gói dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ đầy đủ và chi tiết nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính minh bạch của các dịch vụ, đồng thời coi đây là tư liệu tham khảo và qua đó nắm rõ được quy trình thực hiện. Tham khảo thêm các thông tin hữu ích qua website ketoanvietmy.vn của chúng tôi.

Việt Mỹ là một trong những đơn vị có giá cả dịch vụ ổn định và cạnh tranh nhất hiện nay so với mặt bằng chung. Chúng tôi cam kết giá cả luôn phải chăng mà chất lượng lại vượt trội.

Đội ngũ chuyên viên giàu năng lực và luôn tận tâm

Các chuyên viên tư vấn của Việt Mỹ đều tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín, hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp nhiều năm, luôn nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên.

Thời gian hoàn thành nhanh nhất

Với tiêu chí thời gian của khách hàng là vàng bạc, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chất lượng không thay đổi. Hoàn tất thủ tục chỉ gói gọn trong thời gian từ 3 đến 4 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi có giấy đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Sau khi thành lập công ty, nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các công việc cần thực hiện ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt, quý khách không phải trả thêm chi phí cho khoản mục này.

Một số câu hỏi khác của khách hàng tại Cần Thơ gửi về cho Việt Mỹ như sau:

Đây là những câu hỏi rất phổ biến được rất nhiều quý khách hàng thắc mắc, nếu bạn đọc có những câu hỏi khác hãy nhanh chóng gửi về cho Việt Mỹ để nhận được tư vấn tốt nhất nhé:

Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Đáp: Yếu tố này còn phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của công ty. Hiện nay 100% các doanh nghiệp ở Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập công ty hay không. Note: Tuy nhiên trong quá trình hoạt động nếu có vấn đề phát tác thì bạn phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn bạn đã góp vào công ty.

Phải đặt tên công ty như thế nào cho hợp lệ?

Đáp: Tên công ty của bạn phải phải đáp ứng điều kiện không được trùng tên với các công ty khác và tuân thủ theo nguyên tắc: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp.

Thời gian bao lâu thì có thể nhận được kết quả?

Đáp: Đối với các doanh nghiệp trong nước thời gian sẽ sẽ giao động từ 5 – 7 ngày làm việc. Còn đối với doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài bạn mất 18 – 30 ngày (trong đó bao gồm cả thời gian để xin giấy phép đăng ký đầu tư và thời gian để xin giấy phép đăng ký kinh doanh)

Có thể đăng ký cùng lúc nhiều ngành nghề kinh doanh không?

Đáp: Bạn có quyền tự do đăng ký những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên những ngành nghề đó phải nằm trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam. Bạn có thể xem hệ thống mã ngành nghề TẠI ĐÂY.
Note: Đối với những ngành nghề có điều kiện bạn cần phải đáp ứng đúng điều kiện của từng ngành nghề mà pháp luật đã quy định.

Trên đây là bài viết chi tiết và đầy đủ về việc thành lập công ty tại Cần Thơ. Qua bài viết, nếu bạn đọc còn có vấn đề thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của Việt Mỹ hãy gọi ngay tới hotline: 0981 345 339 hoặc để lại thông tin qua email: info@ketoanvietmy.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

ketoanvietmy.vn

5/5 - (4 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.