CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

        Hình thức thanh thoán Hình thức mua hàng và thanh toán tại hệ thống  ketoanvietmy.vn được thực hiện như sau

  1. Phương thức hoàn thành dịch vụ – Trả tiền

–         a. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại  ketoanvietmy.vn. Phương thức hoàn thành dịch vụ –  Trả tiền bằng thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp tại: Tầng 4, tòa nhà 29T1, lô đất N05, Khu ĐT Đông Nam, Trần Duy Hưng,P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

–         b. Hình thức thanh toán trước: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng

  1. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng Áp dụng cho khách hàng ở xa. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

      * TK Công ty: Công ty TNHH Luật và Kế Toán Việt Mỹ (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên)

      * Thông tin chuyển khoản tại: Số TK : 863968699999 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội Tên chủ tk: Công ty TNHH Luật và Kế Toán Việt Mỹ.

        CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.

  1. Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

–         Quý khách đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty, và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

*Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải  chuyển khoản vào tài khoản công ty. Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. Và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

–         Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại  ketoanvietmy.vn Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc, về dịch  vụ quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0981345339 để được hỗ trợ tốt nhất!