Tư vấn dịch vụ doanh nghiệp
Chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu

Chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ hay đắt điều đó phụ thuộc vào lựa chọn về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng. Tất nhiên, ngay như Luật Việt Mỹ đã trình bày, mỗi lựa chọn của quý khách hàng đều sẽ có những chất lượng cũng như hiệu quả công việc là khác nhau. Sẽ thật vô lý nếu như quý khách hàng yêu cầu một chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng và thời gian làm việc nhanh chóng. Bởi thực tế, để đem lại một chất lượng tốt bắt buộc các công ty cung cấp dịch vụ phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian, tiền của. Nếu như quý khách đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Luật Việt Mỹ để hiểu rõ hơn.

Lý do chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu rất được quan tâm?

Hiện nay, trên các phương tiện quảng cáo trên các thông tin đại chúng có rất nhiều công ty tiến hành thực hiện dịch vụ cung cấp dịch vụ thành lập công ty với giá rẻ và siêu rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, khuyến cáo khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ và thật chi tiết về các nội dung công việc, cũng như về thời gian thực hiện các công việc đối với gói dịch vụ với chi phí thành lập công ty giá rẻ trước khi quyết định sử dụng.

Công ty chúng tôi không cung cấp dịch vụ với chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ. Thay vào đó, Luật Việt Mỹ cung cấp một dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu chất lượng tốt với chi phí cạnh tranh với thị trường hợp lý nhất. 

Nhược điểm khi thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ?

Có khá nhiều lý do khiến mọi người khi tiến hành ưu tiên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ. Trong đó, lý do hàng đầu chính là tiết kiệm chi phí ban đầu, đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị đi vào hoạt động chưa có lãi. Điều này không có gì đáng trách bởi ngay cả bản thân chúng tôi khi thực hiện mua một sản phẩm, cũng như dịch vụ cũng sẽ đều hy vọng sẽ tìm thấy nơi với giá bán rẻ nhất. Thế nhưng, nếu sản phẩm, dịch vụ giá rẻ đó kém chất lượng cũng như không được đúng như cam kết chắc rằng bạn hay chúng tôi đều sẽ cảm thấy không hài lòng.

Suy cho cùng, giá trị của việc khi tiến hành mua một sản phẩm, dịch vụ mà mọi người đều hướng đến vẫn sẽ là chất lượng của dịch vụ đó. Do vậy, đừng vì những lợi ích trước mắt khiến mọi người mù quáng chạy theo các gói với chi phí dịch vụ, sản phẩm giá rẻ khi chưa biết được chất lượng của nó. Luật Việt Mỹ sẽ phân tích sơ qua một số nhược điểm về việc sử dụng các gói dịch vụ tiến hành thành lập công ty giá rẻ cho bạn tham khảo:

 • Sử dụng dịch vụ giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn phải tự mình đánh cược với bản thân về chất lượng dịch vụ mà công ty đó tiến hành cung cấp;
 • Sử dụng dịch vụ giá rẻ có thể ảnh hưởng đến thời gian tiến hành thực hiện công việc và có thể làm mất đi các cơ hội ký hợp đồng với đối tác kinh doanh của bạn bị trôi qua ( do không kịp nhận được giấy phép tiến hành đăng ký kinh doanh, cấu công ty);
 • Sử dụng dịch vụ giá rẻ, bạn sẽ phải luôn là người trực tiếp phải đến công ty để được nghe tư vấn cũng như thực hiện các công việc khác như ký hồ sơ, giao hồ sơ và đi lại tới cơ quan đăng ký;
 • Một công ty cung cấp chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ chắc chắn sẽ là công ty hoạt động mang tính chất thời điểm và khả năng tiến hành hỗ trợ các dịch vụ pháp lý phát sinh sau thành lập là điều không xảy ra.

Chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu?

Thành lập công ty xuất nhập khẩu hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm xem xét trước khi quyết định tiến hành sử dụng dịch vụ thành lập. Ở phần trên, chúng tôi đã phân tích về chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu giá rẻ có những hạn chế gì và tại sao các công ty tiến hành cung cấp dịch vụ thành lập lại có giá khác nhau ở 1 khoảng cách xa, vậy thực tế thành lập công ty xuất nhập khẩu hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết các khoản phí, lệ phí tối thiểu cho việc thành lập doanh nghiệp kinh doanh loại hình này như sau:

Lệ phí tiến hành đăng ký thành lập công ty

Lệ phí nhà nước: 100.000 VND/01 giấy chứng nhận tiến hành đăng ký kinh doanh;

Chi phí công bố thông tin khi thành lập công ty:

Chi phí thực hiện thủ tục công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia: 100.000 VND

Lệ phí khắc dấu công ty

Chi phí khắc dấu là khoản chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu phải trả cho công ty cung cấp dịch khắc dấu: 500.000 VND/01 dấu. Tùy thuộc vào loại hình, kích cỡ.

Lệ phí công bố mẫu dấu khi thành lập doanh nghiệp

Chi phí tiến hành thủ tục công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: Miễn phí

Lưu ý: Theo quy định mới từ năm 2021, doanh nghiệp không cần phải tiến hành thủ tục công bố mẫu dấu trước khi sử dụng.

Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp

Chi phí mua chữ ký số: 2.300.000 VNĐ (gói 3 năm), chi phí mua về việc phần mềm hóa đơn điện tử: 2.000.000 VND (500 tờ). Đây đều là những chi phí phổ biến trên thị trường, thực tế còn phải phụ thuộc vào loại hình gói mà quý khách lựa chọn.

Chi phí thành lập công ty xuất nhập khẩu khác

Chi phí khác sau khi tiến hành thủ tục thành lập công ty là chi phí để công ty có thể tiến hành hoạt động một cách hợp pháp, doanh nghiệp sẽ cần phải tiến hành thêm các thủ tục như  tiến hành mua chữ ký số, hóa đơn điện tử để sử dụng, đặt bảng hiệu cho công ty….. Khi đó sẽ công ty sẽ phát sinh thêm chi phí sau thành lập. Cụ thể như sau:

 • Chi phí cho việc tiến hành đặt bảng hiệu công ty (loại dán hoặc treo): 150.000 VND – 500.000 VND (tùy yêu cầu và kích thước)
 • Chi phí cho việc thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng công ty: Nộp 1.000.000 VND tiền duy trì tài khoản;
 • Chi phí cho việc đăng ký sử dụng chữ ký số cho công ty: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VND (tùy thuộc theo gói 1 năm, 2 năm hay 3 năm)
 • Chi phí cho việc tiến hành sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử: 1.0000.000 VNĐ – 3.000.000 VND (tùy thuộc vào số lượng hóa đơn muốn mua)
 • Chi phí cho việc thực hiện việc nộp thuế môn bài công ty: 2.000.000 – 3.0000.000 VND (tùy mức vốn điều lệ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Luật Việt Mỹ

 • Trong toàn bộ quá trình thực hiện công việc, các chuyên viên của Luật Việt Mỹ sẽ trực tiếp đến tận nơi khách hàng để thực hiện các công việc như ký hợp đồng, giao hồ sơ, nhận hồ sơ cũng như tiến hành bàn giao kết quả cho khách hàng;
 • Luật Việt Mỹ có nhiều gói dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết thời gian tiến hành thực hiện công việc đúng với những gì gói dịch vụ khách hàng lựa chọn;
 • Luật Việt Mỹ tiến hành cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau. Do đó, sẽ hỗ trợ được tối đa các vấn đề khác sau khi khách hàng tiến hành thủ tục thành lập xong công ty xuất nhập khẩu;

Quý khách hàng tại trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thành lập công ty giá rẻ, thành lập doanh nghiệp uy tín – chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0981.345.339 (HỖ TRỢ 24/24)

ketoanvietmy.vn

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.