Tư vấn dịch vụ doanh nghiệp
Điều kiện thành lập công ty offshore

Công ty Offshore hiện nay có sự miễn thuế hoặc thuế thường ở mức thấp, do đó mà rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Ở nhiều quốc gia cũng như ở nhiều khu vực pháp lý, việc tiến hành nộp báo cáo hàng năm đối với loại hình công ty là không bị yêu cầu. Bạn có thể điều kiện thành lập công ty offshore ở nhiều khu vực trên thế giới tương đối dễ dàng, bất kể quốc tịch của bạn là gì. Nhiều ngân hàng trên thế giới cho phép bạn tiến hành mở tài khoản cho công ty Offshore của mình và tiến hành công việc sản xuất kinh doanh xuyên quốc gia. Hầu hết luật lệ của các đất nước cũng như ở khu vực pháp lý Luật Việt Mỹ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giúp quý khách hàng hoàn tất thủ tục thành lập công ty này một cách thuận lợi.

Điều kiện thành lập công ty offshore

Điều kiện thành lập công ty offshore về các loại giấy tờ

Căn cứ theo quy định của pháp luật của các nước mà Luật Việt Mỹ đã tìm hiểu, Điều kiện thành lập công ty offshore đầu tiên mà khách hàng cần phải chuẩn bị là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu của chủ sở hữu muốn thành lập công ty phải còn hạn sử dụng hợp pháp. (Photocopy)
  • Một trong những hóa đơn chứng từ sau và phải có tên, cũng như địa chỉ của người có nhu cầu thành lập công ty, được ghi trên hóa đơn và phải trong thời gian 3 tháng gần nhất: hóa đơn tiền điện thoại bàn, hóa đơn cước gọi điện thoại di động, các hóa đơn tiền điện, nước, cũng như sao kê tài khoản ở ngân hàng và phải có đóng dấu của ngân hàng. Nếu hóa đơn đó không có tiếng Anh thì chủ sở hữu phải tiến hành dịch và công chứng.

Điều kiện thành lập công ty offshore đối với tên công ty

Một trong những điều kiện thành lập công ty offshore mà quý khách hàng phải chú ý nữa đó là chuẩn bị tên thành lập công ty hợp pháp.

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi 03 tên cho công ty offshore dự định để thành lập, sau đó Luật Việt Mỹ cử các chuyên viên công ty chúng tôi kiểm tra có bị trùng tên hoặc đã bị các công ty doanh nghiệp khác tiến hành đăng ký hay chưa và chúng tôi sẽ ưu tiên lựa chọn theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới theo danh sách mà. Nếu cả 03 tên đó đã bị doanh nghiệp trước đó đăng ký thì thì Quý khách hàng phải tiến hành cung cấp lại cho chúng tôi 03 tên khác và nếu trong trường hợp không biết đặt thì chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách hàng sau đó quy trình lặp lại như trên.

Điều kiện thành lập công ty offshore về kế hoạch kinh doanh:

Đây là một trong những điều kiện thành lập công ty offshore mà quý khách hàng cần cung cho chúng tôi, trong đó kế hoạch kinh doanh cần cung cấp nội dung tiến hành kinh doanh cho công ty dư định thành lập bao gồm: kinh doanh loại hàng hóa gì, nguồn hàng hóa mua từ đâu, bán hàng hóa đó ở đâu.

Điều kiện thành lập công ty offshore về cấu trúc cổ đông:

Quý khách cần tiến hành cung cấp chi tiết thông tin về từng cổ đông tham gia sáng lập công ty cho Luật Việt Mỹ: Tên, địa chỉ, số lượng cổ phần nắm giữ  của từng cổ đông (%). Luật Việt Mỹ sẽ tiến hành hướng dẫn tra cứu cho khách hàng xem thông tin trên đã hợp lệ hay chưa.

Lưu ý: Giấy tờ yêu cầu đối với công ty có thể thay đổi phụ thuộc công dân từng quốc gia.

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp/công ty Offshore

Sau khi đáp ứng các điều kiện thành lập công ty offshore như ở trên và cung cấp đầy đủ cho chúng tôi, thì Luật Việt Mỹ sẽ hướng dẫn quý khách hàng các quy trình thành lập công ty offshore bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Ban đầu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về cổ đông và giám đốc, bao gồm cả tên của họ. Bạn có thể chọn mức độ dịch vụ mà bạn muốn. Giai đoạn này thường mất 1-3 ngày làm việc, nếu bạn chọn mức độ khẩn cấp thì thường mất 1 ngày. Ngoài ra, bạn cần cung cấp cho chúng tôi tên công ty bạn muốn đặt tên (ít nhất 3 tên) để chuyên viên quan hệ khách hàng của chúng tôi kiểm tra tên có đủ điều kiện theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền hay không. Công ty sẽ được thành lập.

Bước 2: Bạn tiếp tục nộp phí dịch vụ thành lập công ty. Phí này khác nhau đối với từng khu vực pháp lý / quốc gia. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Paypal hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng HSBC của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thu thập đủ thông tin từ bạn, Offshore Company Corp sẽ gửi cho bạn bản mềm tài liệu công ty (giấy chứng nhận công ty, sổ đăng ký giám đốc / cổ đông, chứng chỉ cổ phiếu, bản sao biên bản ghi nhớ và điều khoản tổ chức …) qua email. Tất cả các tài liệu của công ty nước ngoài sẽ được chuyển đến địa chỉ nhà của bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh (TNT, DHL hoặc UPS …).

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng cho công ty ở Châu Âu, Hồng Kông, Singapore hoặc bất kỳ khu kinh tế nào khác mà công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản. Bạn có thể tự do chuyển tiền quốc tế từ các tài khoản ở nước ngoài

Sau khi đáp ứng các điều kiện thành lập công ty offshore nước ngoài, bạn có thể bắt đầu tiến hành kinh doanh quốc tế.

Những lý do nên chọn thành lập công ty offshore

Cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế

Do sự thúc đẩy của thương mại và đầu tư quốc tế hoặc tiếp thu công nghệ hiện đại, ngày càng nhiều công ty có cơ hội thâm nhập thị trường quốc tế, và việc thành lập các công ty nước ngoài tại các thị trường này là điều kiện cần thiết.

Tương tự như thành lập công ty tại Singapore hay bất kỳ quốc gia / khu vực nào khác trên thế giới, thành lập công ty nước ngoài có thể tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và giao dịch của công ty với nhiều đối tác hoặc khách hàng quốc tế. Khi bạn có tư duy toàn cầu và làm việc trong một công ty nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội tốt để gia nhập thị trường quốc tế nhanh hơn.

Ngoài ra, các công ty sẽ được phép có tài khoản ngân hàng nước ngoài tại các công ty nước ngoài. Như chúng ta đã biết, tài khoản ngân hàng rất quan trọng đối với các công ty khi thực hiện các giao dịch quốc tế với các đối tác và khách hàng nước ngoài.

Miễn hoàn toàn thuế thu nhập doanh nghiệp

Với các công ty nước ngoài, các công ty sẽ được miễn hoàn toàn gánh nặng thuế thu nhập doanh nghiệp, vì ở hầu hết các quốc gia cho phép thành lập công ty nước ngoài, như British Virgin Islands, Seychelles và Belize, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các công ty nước ngoài là 0%. .

Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng đó là sự thật, bởi vì các công ty nước ngoài thường được thành lập với mục đích kinh doanh quốc tế, vì công ty chỉ được phép hoạt động kinh doanh ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng công ty đã được đăng ký.

Do thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp hiện nay ở một số nước trên thế giới cao tới 35% nên việc thành lập các công ty nước ngoài ở các nước “thiên đường thuế” ngày càng trở nên phổ biến. Theo như chính phủ lo ngại, thu nhập từ việc hỗ trợ thành lập và duy trì các công ty hàng năm sẽ thay thế thuế doanh nghiệp.

Bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp nước ngoài

Được coi là cách tốt nhất để lưu trữ tài sản kinh doanh quốc tế (bao gồm cả tài sản trí tuệ). Tại một số khu vực tài phán quốc tế cho phép thành lập các công ty nước ngoài, có những luật nghiêm ngặt về việc hình thành và bảo vệ tài sản của công ty, và những luật này cũng bao gồm quyền sở hữu trí tuệ.

Các khu vực pháp lý nước ngoài có tầm nhìn xa hơn khuyến khích R&D và các công việc khác để cải thiện quyền sở hữu trí tuệ của công ty. Bởi vì họ hiểu rằng công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày và những ý tưởng mới đang trở thành hiện thực mỗi ngày nên việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là quan trọng hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng trên TOÀN QUỐC đang mong muốn tìm một đơn vị thành lập công ty giá rẻ, thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0981.345.339 (HỖ TRỢ 24/24)

ketoanvietmy.vn

✅ Dịch thành lập công ty/doanh nghiệp ⭐️Trọn gói chỉ #680K
✅ Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh ⭐️ Nhận kết quả trong 24h
✅ Dịch giải thể công ty/doanh nghiệp ⭐️ Nhanh giá rẻ chỉ #1.500K
✅ Dịch vụ giấy phép con ⭐️ Uy tín, chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ đăng ký bản quyền ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
✅ Dịch vụ ly hôn trọn gói ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
✅ Dịch vụ kế toán – Thuế uy tín ⭐️ Trọn gói giá rẻ chỉ ~500K
5/5 - (4 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.