Tin tức sự kiện
Dịch vụ ly hôn Biên Hòa

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ly hôn Biên Hoà, bạn muốn quá trình giải quyết diễn ra nhanh chóng. Bạn có thắc mắc về ly hôn hoặc khó khăn trong việc hoàn thành thủ tục ly hôn? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn tin tưởng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ ly hôn Biên Hoà của Việt Mỹ. Xin vui lòng tham khảo!

1. Những giấy tờ cần có khi ly hôn tại Biên Hoà

Nếu bạn muốn ly hôn tại TP Biên Hòa thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn xin thuận tình ly hôn theo mẫu của tòa án có thẩm quyền
 • Giấy chứng nhận kết hôn/bản tóm tắt kết hôn (bản gốc);
 • Giấy tờ tùy thân của hai vợ chồng: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu (bản sao chứng thực).
 • Giấy khai sinh của con nếu có (bản sao có chứng thực).
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu của 2 vợ chồng
 • Tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung, nợ chung của vợ chồng nếu toà án cho phép;
 • Kèm theo các giấy tờ trên là đơn xin ly hôn, đơn từ chối hòa giải (nếu không muốn tiếp tục giải quyết tại trung tâm hòa giải)…
 • Bạn có thể liên hệ với luật sư để được hỗ trợ trong quá trình này. Nếu tài liệu của bạn bị thiếu hoặc bạn không chắc chắn về cách chuẩn bị đơn ly hôn, bạn có thể liên hệ với luật sư để được hỗ trợ trong quá trình này.

2. Thủ tục ly hôn tại Biên Hoà, Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố lớn nhất Đồng Nai và cũng là thành phố có mật độ dân cư đông đúc nhất Đồng Nai. Vì vậy, số vụ án mà TAND TP.Biên Hòa phải thụ lý, giải quyết luôn đứng đầu cả nước, đặc biệt là số vụ án hôn nhân và gia đình. Mỗi ngày có hàng chục người xếp hàng tại tòa án nhân dân Biên Hòa để hỏi thủ tục ly hôn tại Biên Hòa hay làm đơn ly hôn tại Biên Hòa.

Luật sư Việt Mỹ cũng đóng nhiều vai trò trong các vụ tranh chấp tương tự. Nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu tiến hành thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai, bài viết này sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc liên quan đến thủ tục ly hôn tại Biên Hòa, luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa và dịch vụ ly hôn Biên Hòa.

2.1 Thủ tục ly hôn thuận tình tại Biên Hoà

Việc ly hôn thuận tình phải tuân theo trình tự, thời điểm quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Thủ tục ly hôn tại Biên Hoà Đồng Nai như sau:

Bước 1: Soạn thảo đơn ly hôn và điền thông tin vào đơn ly hôn.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án có thẩm quyền.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục nộp lệ phí với cơ quan thi hành án.

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ việc dân sự và bắt đầu phiên họp trọng tài.

Bước 5: Tòa án ra quyết định thuận tình ly hôn.

Quyết định thuận tình ly hôn có hiệu lực thi hành ngay và các bên không có quyền kháng cáo. Nếu trong quá trình hòa giải mà các bên không thỏa thuận được việc ly hôn thì tòa án sẽ lập biên bản về việc hòa giải không thành.

2.2 Thủ tục ly hôn đơn phương tại Biên Hoà

Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện theo thủ tục mở thủ tục tố tụng dân sự. Dịch vụ ly hôn Biên Hòa Đồng Nai hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương như sau:

Bước 1: Soạn thảo giấy tờ ly hôn.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án có thẩm quyền.

Bước 3: Làm thủ tục nộp tiền tạm ứng án phí cho cơ quan thi hành án.

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án mời các bên đến làm chứng và giao nộp chứng cứ.

Bước 5: Tòa án sẽ họp xem xét việc tiếp cận, công khai chứng cứ và phân xử.

Bước 6: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn. Bản án sơ thẩm trong trường hợp ly hôn chỉ có hiệu lực chung thẩm sau khi bản án được tòa án tuyên. Nếu bạn không đồng ý với nội dung của bản án. Bạn có thể nộp đơn phản đối trong vòng 15 ngày. Nếu kháng cáo, kháng nghị thì trong thời hạn quy định trên. Vụ án ly hôn đơn phương được xét xử tại Tòa án cấp trên theo thủ tục phúc thẩm.

<yoastmark class=

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn Biên Hoà tại Việt Mỹ

Công ty Luật Việt Mỹ có đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng kỹ năng và chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn của chúng tôi có khả năng giải quyết các vấn đề của khách hàng và hỗ trợ khách hàng về thủ tục ly hôn khi phát sinh tranh chấp hôn nhân. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề hôn nhân một cách nhanh chóng.

3.1 Nội dung dịch vụ ly hôn Biên Hoà tại Việt Mỹ

 • Luật sư Ly hôn nhanh tại Biên Hòa tiếp nhận thông tin, trao đổi pháp luật trực tiếp với khách hàng, tư vấn các thủ tục, điều kiện ly hôn.
 • Luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn tại Biên Hòa tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm và đưa ra bằng chứng ngoại tình, bạo lực gia đình.
 • Luật sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng cung cấp tài liệu, thông tin để chuẩn bị hồ sơ nộp lên Tòa án có thẩm quyền giải quyết việc ly hôn.
 • Luật sư Hôn nhân – Luật Việt Mỹ soạn thảo tất cả các tài liệu cần thiết cho đơn ly hôn và giấy ly hôn.
 • Luật sư tư vấn ly hôn xin sự đồng ý của khách hàng để tiến hành thủ tục ly hôn nhanh tại Biên Hòa. Nộp tài liệu, nhận thông báo xử lý, trả trước án phí, nộp tài liệu, sửa đổi tài liệu cho tòa án, v.v.
 • Luật sư ly hôn tư vấn và hỗ trợ thu thập bổ sung hồ sơ để hoàn thiện các giấy tờ còn thiếu cho khách hàng (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân của bên kia, sổ hộ khẩu);
 • Luật sư tháp tùng khách hàng đến phiên tòa khi cần bắt buộc khách hàng phải có mặt để làm việc;
 • Luật sư tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề khác có liên quan, phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Biên Hòa;
 • Luật sư làm việc trực tiếp với tòa án, nhận quyết định, bản án và giao cho khách hàng;
 • Trong quá trình thực hiện công việc của dịch vụ ly hôn nhanh tại Biên Hòa luật sư sẽ thường xuyên cập nhật cho khách hàng về tiến độ công việc.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Đồng Nai của Luật Việt Mỹ, chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình cho đến khi khách hàng nhận được quyết định thuận tình ly hôn hoặc nghị quyết ly hôn.
 • Bên cạnh đó, sau khi vụ việc kết thúc luật sư sẽ luôn đồng hành để tư vấn và hỗ trợ các vấn đề khác sau khi ly hôn: Chồng quấy rối, chồng không cấp dưỡng, chồng không cho nuôi con. …
 • Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có luật sư bảo vệ quyền lợi của mình trong việc giải quyết tranh chấp sau ly hôn hoặc quyền nuôi con, luật sư ly hôn sẽ phải trả thêm phí để bào chữa trực tiếp tại tòa.

3.2 Quy trình và thủ tục dịch vụ ly hôn Biên Hoà

Phạm vi công việc mà Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương nhanh tại Biên Hòa thực hiện bao gồm:

Luật sư ly hôn soạn đơn ly hôn đơn phương tại Biên Hòa Đồng Nai

Luật sư ly hôn đơn phương hướng dẫn hồ sơ đính kèm và hướng dẫn thu hồ sơ ly hôn đơn phương nếu hồ sơ còn thiếu.

Tư vấn thủ tục ly hôn trong quá trình khách hàng thực hiện

Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa là điều mà những người muốn ly hôn tại Biên Hòa lo lắng nhất. Việc tìm hiểu thủ tục ly hôn tại Biên Hòa sẽ giúp người tiến hành thủ tục ly hôn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Thủ tục ly hôn tại Biên Hòa được tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với luật sư Việt Mỹ theo thông tin cung cấp trong bài viết này để trao đổi về vụ việc, cung cấp thông tin để luật sư tư vấn, hỗ trợ.
Bước 2: Luật sư Việt Mỹ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
Bước 3: Sau khi nghe luật sư Việt Mỹ tư vấn, khách hàng chấp nhận phương án luật sư đưa ra và nhờ luật sư hỗ trợ thực hiện.
Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán chi phí thực hiện công việc cho luật sư thực hiện công việc.
Bước 5: Luật sư Việt Mỹ thực hiện các công việc: soạn thảo đơn yêu cầu, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để tiến hành thủ tục.
Bước 6: Luật sư Việt Mỹ tham gia các buổi làm việc, lập dự toán, định giá bất động sản; phiên họp công khai chứng cứ, hòa giải; tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa.
Bước 7: Nhận bản án, quyết định trên thực tế từ tòa án và gửi lại cho khách hàng.
Bước 8: Đại diện khách hàng làm thủ tục thi hành án và nhận kết quả thi hành án (nếu có yêu cầu).

3.3 Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn Biên Hoà

Đến với Việt Mỹ bạn không chỉ được tư vấn về thủ tục ly hôn giá rẻ mà còn được hỗ trợ tham gia vào quá trình tranh tụng nếu vụ án ly hôn có tranh chấp. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, thủ tục ly hôn. Với nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ quá trình ly hôn. Hãy đến với chúng tôi, cam kết rằng tất cả các dịch vụ ly hôn BIên Hoà của công ty Việt Mỹ sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Luật Việt Mỹ còn có hệ thống công ty luật rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vu khác vủa Việt Mỹ như dịch vụ kế toán trọn gói, …

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4. Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn Biên Hoà của Việt Mỹ

Sử dụng dịch vụ ly hôn Biên Hòa của Luật Việt Mỹ, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Luật Việt Mỹ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ; tài liệu cần nộp cho Tòa án. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản mà không cần phải chuẩn bị. Đồng thời hỗ trợ tối đa để bạn đạt được nguyện vọng của mình (như: giành quyền nuôi con; chia di sản;…). Luật Việt Mỹ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất từ ​​6 tháng đến 1 năm thì sẽ chỉ mất 10-20 ngày và số lần hầu tòa chỉ là 1 lần.

Đảm bảo quyền riêng tư:

Ly hôn là một công việc khó khăn cho tất cả mọi người. Vì vậy, trong quá trình tư vấn, luật sư sẽ đảm bảo lịch sự với những vấn đề mà bạn chia sẻ. Luật Việt Mỹ cam kết không giám định; góp ý những chuyện riêng tư về tình trạng hôn nhân; lý do ly hôn; … giúp tạo không khí thân thiện, thoải mái cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư, Luật Việt Mỹ đã xử lý nhanh chóng nhiều vụ án ly hôn tại Luật Việt Mỹ; cũng như hàng nghìn trường hợp trên toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh. Để ly hôn nhanh chóng, Luật Việt Mỹ có thể giúp bạn đại diện; Lập hồ sơ và giao kết quả đúng hẹn.

Trên thực tế, hiện nay nhiều người chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để được tòa án có thẩm quyền thụ lý. LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ đã đề cập đến dịch vụ ly hôn Biên Hoà, hy vọng là đã cung cấp cho quý độc giả một cái nhìn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.