Graphic bảng giá thành lập công ty
Giá thành lập công ty trọn gói

Bạn muốn đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, muốn thành lập doanh nghiệp nhanh và rẻ, muốn một mức giá thành lập công ty trọn gói. Bạn muốn xin giấy phép kinh doanh nhanh chóng, ghét thủ tục pháp lý rắc rối, và muốn tiết kiệm chi phí khi thành lập công ty. Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay dịch vụ của Việt Mỹ.

1. Bạn cần chuẩn bị gì để đăng ký thành lập công ty

Nhập địa chỉ doanh nghiệp: Việt Mỹ sẽ kiểm tra trước xem địa chỉ mong muốn có được chấp thuận hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Soạn thảo tên công ty: Các chuyên viên của Việt Mỹ sẽ kiểm tra trước tên công ty có được phép đặt hay không, có bị trùng lặp hay không và tư vấn cho công ty một tên công ty phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Xác định lĩnh vực kinh doanh của bạn: Chỉ cần xác định các thuật ngữ chung như xây dựng, nội thất hoặc bất động sản. Các chuyên gia của Việt Mỹ xây dựng và áp mã ngành chi tiết theo quy định của Việt Nam. luật công ty hiện hành. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn nên đăng ký ngành nghề nào để tránh các vấn đề về thuế sau này.

Xác định số vốn của công ty. Đây là vốn cổ phần mà hoạt động của công ty dựa vào. Nếu công ty có nhiều cổ đông, vui lòng cung cấp số vốn đã góp của từng cổ đông cho Việt Mai. Dựa trên quy mô của bạn, Việt Mỹ sẽ tư vấn số vốn bạn nên đăng ký ban đầu để tránh các thủ tục thuế không cần thiết sau này.

Vui lòng chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu (bản sao công chứng) của tất cả những người gửi vốn tối đa 3 tháng. Nếu không công chứng thì chỉ nộp bản chính. Việt Mỹ hỗ trợ chứng thực miễn phí.

Việt Mỹ sẽ làm phần còn lại thay cho bạn.

2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ

Để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể được mở một cách dễ dàng và nhanh chóng cũng như bạn khởi nghiệp thành công 100%, Việt Mỹ luôn kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ từng bước của quy trình để tránh sai sót và tuân thủ pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ

2.1 Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Mỹ

Bước 1: Lấy thông tin hồ sơ khách hàng.

Việt Mỹ sẽ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được thông tin cần thiết. Bạn phải cung cấp các thông tin như tên công ty dự kiến, địa chỉ công ty dự kiến, mô tả ngành nghề kinh doanh dự kiến, tỷ lệ vốn góp thành viên ban đầu. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn gói phí dịch vụ thành lập công ty phù hợp, chi phí phải chăng.

Bước 2: Tạo hồ sơ của bạn

Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện và bổ sung đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. Hồ sơ bao gồm:

 • Mẫu đơn đăng ký kinh doanh
 • Dự thảo điều lệ công ty
 • Danh sách cổ đông và thành viên sáng lập
 • Bản sao công chứng CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước của thành viên hoặc đối tác sáng lập

Bước 3: Gửi email cho khách hàng nếu họ muốn xem trước hồ sơ.

Việt Mỹ nhanh chóng gửi hồ sơ rà soát, bổ sung, thay đổi cho khách hàng

Bước 4: In đơn đăng ký, gửi cho khách hàng ký và nhận khoản thanh toán trả góp đầu tiên

Khi bạn đã điền vào các giấy tờ thành lập, hãy in chúng ra và gửi cho khách hàng của bạn để ký.

Bước 5: Nhận hồ sơ khách hàng đã ký, duyệt hồ sơ và nộp.

Mọi quy trình, thủ tục sẽ được Việt Mỹ giải quyết hợp pháp và nhanh chóng ngay sau khi nhận được hồ sơ khách hàng đã ký.

Bước 6: Gửi kết quả của bạn và thu các khoản phí còn lại. Việt Mỹ sẽ cấp bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty và thu các khoản phí dịch vụ thành lập công ty còn lại.

Bước 7: Cung cấp dịch vụ thuế cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Nếu quý công ty có nhu cầu cung cấp dịch vụ thuế, quản lý tài khoản, in hóa đơn, khắc dấu, tạo chữ ký số, Việt Mỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tự làm thủ tục hoặc thay mặt gia tăng. Thủ tục thuế khi thành lập.

2.2 Điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ

Tư vấn miễn phí từ A đến Z: Tư vấn trực tiếp từ đội ngũ luật sư của chúng tôi về các quy định của ngành, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty,… tùy theo nhu cầu kinh doanh của từng công ty.

Tốc độ hoàn thành: Kế toán Việt Mỹ có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ thành lập trong vòng 120 phút theo nhu cầu của công ty.

Cam kết đúng hạn: Trong vòng 3 ngày, Kế toán Việt Mỹ sẽ thay mặt công ty nhận giấy phép kinh doanh và con dấu pháp nhân tại trụ sở công ty.

Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí: Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí của chúng tôi bao gồm việc ký các giấy tờ thành lập tại nhà của bạn và bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tại nhà của bạn. Đồng thời, chỉ với dịch vụ của Vietmy, khách hàng không cần phải liên hệ sở kế hoạch đầu tư, đi công chứng chứng thực, công chứng CMND, hộ chiếu. Kế toán Việt Mỹ sẽ thay mặt bạn lo các thủ tục pháp lý cần thiết.

Tư vấn miễn phí về thuế, hỗ trợ kế toán thuế: Quy trình đăng ký thành lập công ty đang ở giai đoạn đầu nhưng chỉ là một phần nhỏ trong quy trình hoạt động của công ty. Các vấn đề sau khi thành lập đặc biệt là thuế và kế toán là vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, Việt Mỹ tư vấn về phương pháp tính thuế, các loại thuế, hóa đơn, v.v. Điều này cho phép các công ty hoạt động tuân thủ luật pháp đồng thời tối ưu hóa các khoản thuế mà họ nợ.

3. Giá thành lập công ty trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí bắt đầu một doanh nghiệp cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, các yếu tố chính được tính đến khi ước tính chi phí thành lập doanh nghiệp là lệ phí đăng ký kinh doanh (200.000 đến 3.000.000 đồng), phí công chứng (50.000 đến 500.000 đồng) và thuế trước bạ (150.000 đến 3.000.000 đồng). Lệ phí (1.000.000 đến 3.000.000 VND) và các chi phí khác như phí tư vấn, phí chứng từ, thuế, hóa đơn, v.v. Tổng chi phí có thể từ hàng triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.

3.1 Giá thành lập công ty theo quy định nhà nước

Chi phí phải trả

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Lệ phí đăng ký kinh doanh: 50.000 đồng/lần.
 • Phí CBTT: 100.000 VND/lần,
 • Miễn phí |Đối với doanh nghiệp đăng ký qua mạng điện tử,
 • Miễn phí cho thành viên sáng lập | Doanh nghiệp nộp phí trực tiếp qua dịch vụ thanh toán điện tử (theo Thông tư số 47/2017/TT-BTC)

Nội dung phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Theo Thông tư 47/2013/TT-BTC, phí công | nội dung đăng ký doanh nghiệp là 100.000 đồng/lần.

Chi Phí Khắc Con Dấu Công Ty: Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ cụ thể và loại con dấu mà công ty yêu cầu. Giá dầu giả của công ty dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng. Dấu chức danh giám đốc, chủ tịch…70.000đ ~ 150.000đ.

Chi phí làm bảng hiệu công ty: Tùy theo từng đơn vị sản xuất và nhu cầu của công ty khác nhau mà chất liệu, kích thước, chi phí làm bảng hiệu khác nhau.

Phí mua chữ ký số (token): Khi mất chữ ký số, doanh nghiệp có thể liên hệ với các nhà cung cấp chữ ký số như Viettel, Vina, ViCa. Chi phí chữ ký số khác nhau tùy theo nhà cung cấp và độ tuổi. dịch.

Mở Tài khoản Ngân hàng và Nộp hồ sơ Đóng Tài khoản: Quá trình mở tài khoản là miễn phí. Tuy nhiên, các công ty cần đảm bảo một số tiền nhất định và số tiền tài khoản tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào quy mô và loại ngân hàng.

Thiết lập và thanh toán lòng trung thành: Tiền bản quyền được chia thành hai bậc dựa trên số vốn ban đầu của công ty. Chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế là phổ biến. Môn bài là 1.000.000 VND/năm

Phát hành hóa đơn điện tử: Phí mua phần mềm hóa đơn điện tử: 2.000.000 (500 tờ) Tùy theo số lượng hóa đơn điện tử mua mà phí sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử từ 1.000.000 đến 3.000.000 (công ty mới thành lập) áp dụng cho 6 tháng đầu năm tài chính; mã số đăng ký thuế, mã số thuế, mã số doanh nghiệp và nộp lệ phí môn bài hàng năm nếu thành lập. Nếu bạn đã đăng ký thuế và đã nộp mã số thuế và mã số công ty trong vòng 6 tháng cuối năm (50% tổng lệ phí môn bài hàng năm).

3.2 Giá thành lập công ty trọn gói sử dụng dịch vụ

Giá thành lập công ty trọn gói sẽ bao gom những gói sau đây:

Gói cơ bản : 1.500.000đ

 • Chuẩn bị tài liệu đầu tư, thành viên công ty và cổ đông
 • Soạn thảo điều lệ
 • Xuất bản tuyên bố của công ty bạn trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (giấy phép công ty)
 • Mã số thuế doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng lần đầu tự làm thủ tục thuế
 • Miễn phí mở tài khoản ngân hàng và hơn hết là được chọn tài khoản số đẹp

Gói đầy đủ: 3.800.000đ {Trả kết quả trong 5 -7 ngày}

 • Hỗ trợ check tên công ty trước tránh trùng tên công ty khác
 • Lập hồ sơ đầu tư vốn/thành viên/cổ đông
 • Soạn thảo điều lệ công ty
 • Xuất bản ứng dụng doanh nghiệp mới trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
 • Đăng ký mã số xuất nhập khẩu cho công ty có hoạt động xuất nhập khẩu
 • Mã số thuế công ty
 • Giấy phép kinh doanh
 • Phí giấy phép sẽ được khai báo khi đăng ký và các báo cáo ban đầu khác
 • Tư vấn, đề xuất và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc lập hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng tự thực hiện các nghiệp vụ thuế và báo cáo hóa đơn điện tử lần đầu.
 • NHẬN NGAY 1500 SỐ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (HƠN NHIỀU HƠN MUA BÍ MẬT)
 • Khắc dấu công ty (tròn hoặc vuông theo yêu cầu của công ty)
 • Hỗ trợ khắc nhãn tiêu đề
 • Tặng biển mica cao cấp
 • Mở tài khoản ngân hàng miễn phí và chọn một tài khoản MB BANK số đặc biệt đẹp
 • Hỗ trợ, tư vấn bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền theo luật sở hữu trí tuệ
 • Hỗ trợ tìm thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh (đối với khách hàng chưa có địa chỉ kinh doanh)
 • Cam kết hỗ trợ và tư vấn pháp lý thường xuyên cho quý công ty (các vấn đề về kinh doanh)
Giá thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ
Giá thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói?

Dịch vụ thành lập công ty biết các thủ tục và những điều cơ bản để thành lập một công ty mới, họ cho chúng tôi biết những gì chúng tôi cần chuẩn bị và hoàn thành công việc kinh doanh trong tương lai.

Nhờ kinh nghiệm có được trong quá trình thành lập và đăng ký công ty, các dịch vụ này cũng thực hiện các hành động cần thiết cho bạn một cách nhanh chóng, đúng chỗ và chính xác nhất có thể.

Dịch vụ thành lập công ty còn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình làm thủ tục do không phải mất công đi lại làm các thủ tục như chúng tôi.

Chúng ta không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các bước này, chúng ta có thể dành nó cho nhiều việc khác nhau khi chúng ta chuẩn bị cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Dịch vụ thành lập công ty còn giải quyết các vấn đề chúng ta cần sau khi đăng ký thành công công ty như các chức năng như đăng ký thuế, truyền tải thông tin, v.v.

5. Câu hỏi thường gặp về giá thành lập công ty trọn gói

5.1 Giá thành lập công ty bao gồm những khoản chi phí nào?

Chi phí thành lập công ty bao gồm phí đăng ký, phí công chứng, con dấu, phí trụ sở, phí tư vấn và các chi phí khác như phí giấy tờ, thuế và hóa đơn.

5.2 Có cách nào giảm giá chi phí thành lập công ty không?

Các dịch vụ toàn diện có thể giúp giảm chi phí và đảm bảo tính chính xác của quy trình giới thiệu. Ngoài ra, chọn một nơi đăng ký chấp nhận được, giảm số lượng cổ đông và vốn cổ phần là một cách khác để giảm chi phí.

5.3 Chi phí thành lập công ty hiện nay có bao nhiêu phần trăm là thuế?

Chi phí thành lập doanh nghiệp không bao gồm thuế. Tuy nhiên, sau khi thành lập công ty, công ty phải nộp các loại thuế và phí như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế doanh thu, thuế doanh nhân, v.v.

5.4 Chi phí thành lập công ty có bị thay đổi theo thời gian hay không?

Chi phí thành lập doanh nghiệp có thể thay đổi theo thời gian khi luật mới và phí dịch vụ thay đổi. Do đó, bạn cần cập nhật thông tin để ước tính và lên kế hoạch chi phí để bắt đầu kinh doanh.

5.5 Nộp hồ sơ thành lập công ty tại đâu theo quy định?

Nếu bạn thành lập kinh tế cá thể thì bạn phải nộp tại Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi đặt kinh tế kinh doanh… còn khi bạn thành lập doanh nghiệp thì bạn gửi đến Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sự đầu tư. , nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Chỉ với một dịch vụ trọn gói, bạn không phải lo lắng về tương lai kinh doanh của mình, đã có dịch vụ thành lập công ty với giá thành lập công ty trọn gói giúp bạn hoàn thành việc đó. Quá dễ dàng, nhanh chóng và không có rủi ro trong quá trình thiết lập. Hãy liên hệ với LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ khi bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.