Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp của bạn vừa mới được thành lập, ít vấn đề phát sinh, bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển nhân viên kế toán. Vậy thì giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 400.000đ–500.000đ/tháng. Luật và Kế toán Việt Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng (hàng tháng, quý, năm) nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Việt Mỹ chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giúp quý khách tối ưu toàn diện và hiệu quả.

1. Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế được hiểu là những hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế dành cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. Thuê dịch vụ kế toán là việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp thay mặt doanh nghiệp bạn giải quyết những công việc liên quan đến kế toán, in, bàn giao sổ sách, lập sổ sách, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế… một cách chính xác nhất và tuân thủ đúng theo quy định của Pháp luật hiện hành.

2. Doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ thuế trọn gói tại Đà Nẵng?

Doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ thuế trọn gói tại Đà Nẵng
Doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bên dịch vụ cung cấp dịch vụ thuế trọn gói với phương án xử lý hồ sơ Thuế – tiếp cận đến những doanh nghiệp mới thành lập – nhỏ, siêu nhỏ. Và tập trung cạnh tranh với đối thủ bằng giá, thay vì chất lượng (đánh đòn tâm lý phải tiết kiệm đến chủ doanh nghiệp nhỏ).

Bên cạnh đó, cũng có những chủ doanh nghiệp coi việc hồ sơ Thuế của doanh nghiệp là công việc đơn giản, chỉ cần làm cho có để đối phó, sau đó sẽ tìm phương án ứng xử mềm dẻo với cơ quan Thuế nếu bị thanh tra thuế kiểm tra. Những chủ doanh nghiệp này cũng chủ yếu hướng đến vấn đề đơn giản hóa việc làm thuế và tập trung vào giá cả.

Việt Mỹ không định hướng cạnh tranh theo phương án như vậy. Việt Mỹ sẽ tập trung vào chất lượng dịch vụ, và hướng đến phương án giải quyết tối ưu nhất cho Doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp không phải lo nghĩ về việc quản lý hồ sơ Thuế cũng như xử lý các thủ tục hành chính khác. Thay vào đó chủ yếu tập trung vào việc kinh doanh.
 • Doanh nghiệp vẫn cần phải chú ý đến chất lượng hồ sơ Thuế chuẩn chỉnh, và phải đảm bảo bộ hồ sơ sổ sách để nộp cho cơ quan Thuế là tốt nhất, tránh rủi ro về sau khi cơ quan Thuế thanh tra kiểm tra.
 • Doanh nghiệp muốn quản lý nội bộ – Thuế chung trên một nền tảng, trên một phần mềm tối ưu nhất cho doanh nghiệp nhỏ, phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng gồm những gì?

Các công việc mà dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng thay mặt doanh nghiệp thực hiện bao gồm:

 • Tư vấn chung về các quy định của pháp luật về thuế, kế toán thuế, các chính sách và ưu đãi về thuế liên quan đến các hoạt động về đầu tư, kinh doanh của khách hàng;
 • Giới thiệu các giải pháp tối ưu nhất về thuế, kế toán cho các giao dịch dự kiến của khách hàng;
 • Lập hồ sơ và đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai thuế, hưởng mức thuế ưu đãi, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế;
 • Kiểm tra hóa đơn, các loại chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh đến khách hàng;
 • Lập và nộp các tờ khai thuế, báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp bạn… theo đúng quy định pháp luật hiện hành;
 • Thông báo cho khách hàng số thuế cần phải nộp (nếu có) và thời hạn nộp thuế;
 • Hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật đã đề ra;
 • Tư vấn và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Từ các nghiệp vụ cơ bản như tập hợp hóa đơn, chứng từ, tính và lập bảng lương nhân viên, tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… cho đến làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế và thực hiện nộp báo cáo tài chính hàng năm, lập và nộp báo cáo với cơ quan thống kê đều được đơn vị kế toán thay mặt doanh nghiệp thực hiện tất cả.

4. Báo giá chi tiết về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Việc tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đang đặc biệt quan tâm đến. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi báo giá dịch vụ kế toán thuế Bình Dương là bao nhiêu ngay dưới đây nhé.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 500.000 Vnđ/tháng
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này sẽ phụ thu theo bảng giá đi kèm.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng, chính vì vậy mà giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

 • Phạm vi để thực hiện công việc kế toán thuế.
 • Lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Quy mô hoạt động: vốn đầu tư, doanh thu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh công ty, văn phòng, công ty con hay công ty liên kết.
 • Độ phức tạp và khó khăn của công việc, nhiệm vụ cần phải thực hiện.
 • Các nguồn lực hiện sẵn có của Việt Mỹ
 • Thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu.
 • Mức độ xảy ra rủi ro về báo cáo tài chính.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Tại Luật và Kế toán Việt Mỹ, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng được thực hiện theo quy trình như sau:

– Lập hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế

– Làm thủ tục thông báo phát hành hoá đơn với cơ quan thuế

– Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách từ doanh nghiệp khách hàng

– Kê khai và nộp các báo cáo về thuế như: Thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân

– Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

– Kê khai và nộp báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý

– Lập và hoàn thiện sổ sách kế toán

– Lập báo cáo tài chính hàng năm

– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp theo năm

– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

Đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp quý khách hàng luôn được Việt Mỹ chúng tư vấn, hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết về quy trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, những hoạt động dịch vụ kế toán thay doanh nghiệp thực hiện và những nhiệm vụ doanh nghiệp phải tự mình thực hiện, chuẩn bị.

6. Cam kết từ phía dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

Việt Mỹ cam kết đảm bảo tính kịp thời và trách nhiệm cao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết theo 8 mục quan trọng sau:

– Chịu trách nhiệm và đúng tiến độ công việc: Sắp xếp và phân loại giấy tờ chứng từ, lập và bàn giao sổ sách theo quy định pháp luật.

– Soạn thảo văn bản theo yêu cầu cơ quan thẩm quyền: Tạo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

– Chịu trách nhiệm trên chứng từ, hồ sơ và báo cáo tài chính của doanh nghiệp: Đảm bảo chính xác của chứng từ và báo cáo tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

– Giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu: Giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu.

– Chịu trách nhiệm chi trả khoản phạt: Chi trả toàn bộ khoản phạt nếu có sai sót do Việt Mỹ gây ra.

– Thuận tiện cho khách hàng: Đội ngũ chuyên viên đến trực tiếp nhận chứng từ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Chủ động tiếp nhận thông tin từ cơ quan thuế: Cung cấp địa chỉ email để khách hàng có thể chủ động tiếp nhận thông tin từ cơ quan thuế.

– Bảo mật thông tin kế toán: Cam kết bảo mật thông tin kế toán của khách hàng ngay cả sau kết thúc hợp đồng.

Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với Luật và Kế toán Việt Mỹ để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ về kế toán nhanh – chuẩn – chính xác – tiết kiệm chi phí tối ưu!

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.