Graphic hồ sơ thành lập công ty
Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần hay bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện theo 2 cách: nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp online qua mạng. Hiện tại, tại TPHCM và Hà Nội chỉ nhận hồ sơ thành lập công ty qua mạng. Vậy, bộ hồ sơ đầy đủ để có thể đăng ký thành lập công ty cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ thành lập công ty mới nhất năm 2021
Bồ sơ thành lập công ty mới nhất năm 2023 theo quy định pháp luật

Để có thông tin về bộ hồ sơ thành lập công ty đầy đủ nhất, kế toán Việt Mỹ sẽ đính kèm mẫu phiếu của các loại hình cho bạn dễ tham khảo nhé:

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thành lập công ty giá rẻ, thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0981.345.339 (HỖ TRỢ 24/24)

ketoanvietmy.vn

4.9/5 - (30 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.