Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty quận 4

Dịch vụ thành lập công ty quận 4 tphcm trọn gói giá rẻ. Việt Mỹ có nhiều năm hoạt động, là công ty đáng tin cậy tư vấn với dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng, cùng đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập, nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân.

1. Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty tại Quận 4

Việt Mỹ xin liệt kê một số giấy tờ, hồ sơ quan trọng cần chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Khởi nghiệp tại TP.HCM sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn nếu bạn chuẩn bị những điều sau:

  • Bản sao CMND/Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu công chứng trong vòng 3 tháng: Nếu không có hoặc đang đi làm thì cho Việt Mỹ mượn bản gốc để công chứng.
  • Chuẩn bị tên công ty của bạn (chuyên gia tư vấn của Việt Mỹ sẽ kiểm tra các tên công ty trùng lặp và tư vấn cũng như hỗ trợ bạn chọn tên công ty chính xác).
  • Nhập địa chỉ đăng ký kinh doanh (Công ty/Doanh nghiệp) (chỉ địa chỉ duy nhất, không phải căn hộ, nếu là căn hộ bạn cần đảm bảo có đủ cơ sở vật chất để thuê làm nơi kinh doanh).
  • Chuẩn bị hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn và cách bạn muốn nó hoạt động trong tương lai. Ví dụ: Ngành xây dựng, kinh doanh bán buôn thực phẩm chức năng/đồ nội thất, kinh doanh môi giới bất động sản, v.v…
  • Xác định vốn tại thời điểm đăng ký

Điều kiện thành lập công ty khi đến với Việt Mỹ chỉ có như vậy! Chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ khác cho bạn; bạn chỉ cần ngồi ở nhà ký đơn 1 lần là xong. Cho dù bạn chọn gói dịch vụ nào. Việt Mỹ với dịch vụ thành lập công ty cũng rất gần gũi với khách hàng và đã làm mới hoàn toàn quy trình từ những bước đầu tiên cho đến kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên, sau khi đã thành lập công ty ở quận 4, bạn cũng cần chuẩn bị những điều cơ bản sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận biết thương hiệu và thành công, chẳng hạn như sơ đồ tổ chức của công ty, phong cách quản lý, hồ sơ kỹ năng yêu cầu bạn trình bày về công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu nếu bạn đang tiến hành một hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp.

2. Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận 4

Trong suốt quá trình dịch vụ thành lập công ty quận 4, Việt Mỹ luôn theo dõi kỹ lưỡng quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Khi dịch vụ hoàn tất, bạn sẽ cần thực hiện các thao tác sau:

  • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu cho cơ quan thuế.
  • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử. Khai báo và nộp lệ phí môn bài theo quy định.
  • Đăng ký chữ ký số và đăng ký tờ khai điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử.
  • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc đối với công ty mới) và thông báo với cơ quan thuế về việc gửi hóa đơn điện tử trước khi sử dụng 2 ngày.
  • Gắn tên công ty tại địa chỉ đăng ký: cơ quan thuế kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không gắn thẻ.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ kế toán tại dĩ an và dịch vụ kế toán tại các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để giúp cho quá trình điều hành doanh nghiệp tốt hơn.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Dịch vụ thành lập công ty quận 4 của Việt Mỹ

Việt Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 4 TPHCM và các khu vực nội thành, tỉnh thành lân cận. Với chi phí hợp lý và chất lượng chuyên nghiệp, Việt Mỹ đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ được nhiều người tin tưởng.

3.1 Khi nào nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của Việt Mỹ

Để hoàn thành việc đăng ký thành lập công ty, bạn phải trải qua đầy đủ các thủ tục phức tạp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại quận 4 của Việt Mỹ sẽ giúp bạn điều này. Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh? Đây là trong các trường hợp sau:

Nếu không phải là chuyên gia và không hiểu rõ về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức cho việc soạn thảo, biên tập và chỉnh sửa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo nhu cầu của mình. Dịch vụ đăng ký kinh doanh quận 4 hiện đang giúp bạn. Bạn có muốn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc nhất có thể khi đăng ký thành lập công ty không? Dịch vụ đăng ký công ty tại quận 4 của Việt Mỹ sẽ giúp bạn.

Bạn là người bận rộn và không có thời gian để chuẩn bị đầy đủ và chính xác các thủ tục đăng ký thành lập công ty? Đừng lo lắng, Việt Mỹ sẽ giúp bạn với dịch vụ đăng ký thành lập công ty.

3.2 Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của Việt Mỹ

Khi lựa chọn trụ sở và tạo điều kiện hoạt động thuận lợi nhất cho công ty, nhà đầu tư phải tính đến các yếu tố kinh tế – xã hội tại khu vực liên quan.
Quận 4 là một vùng đất có lịch sử lâu đời, được giới hạn bởi 3 mặt sông: phía Đông Bắc giáp sông Sài Gòn và giáp với Quận 2; Phía Tây Bắc giáp rạch Bến Nghé và giáp Quận 5; và kênh Tẻ cạnh quận 7. Ngày nay, diện tích quận 4 khoảng 4,2 km2.

Quận 4 được kết nối với TP.HCM và các quận lân cận như Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 8 và giao thương với những cây cầu mới, hiện đại như Calmette, Ông Lãnh, Nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội, cầu Ken You. cầu Nhiều tuyến đường tại quận 4 như đường Hoàng Diệu, đường Bến Vân Đồn, đường Khánh Hội, đường Tân Vĩnh, đường 41, đường 48, đường phường 1… tạo ra một hệ thống đường đô thị tiên tiến thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tăng cường giao lưu giữa các khu dân cư.

Hiện nay Quận 4 đã xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Từ đó, quận 4 đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng đến mở chi nhánh hoặc thành lập công ty tại quận 4 để giải quyết lượng dân cư doanh nghiệp ngày càng đông tại địa phương.

Do vị trí địa lý đặc biệt trên, Quận 4 TP.HCM trở thành khu vực có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế dịch vụ như tài chính ngân hàng, kinh doanh dịch vụ, cảng biển, du lịch, khách sạn, nhà hàng, vui chơi giải trí và một số ngành nghề truyền thống. các ngành sản xuất. từ huyện.

Bên cạnh đó, việc phát triển các loại hình BĐS như Cao ốc văn phòng Lancaster Lincoln, Nhà phố Lancaster Lincoln, Chung cư cao cấp Lancaster Lincoln cũng sẽ tác động đáng kể đến cơ cấu kinh tế của quận 4.

Theo quy hoạch chung của TP.HCM, quận 4 là khu vực nội thành với vai trò công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – dịch vụ – thương mại và giao thông thủy, đồng thời là thế mạnh về dịch vụ cảng biển.

Vì vậy, nếu nhà đầu tư cần những đặc điểm này, Vùng 4 là nơi không thể bỏ qua.
Nếu cần xem điều kiện thành lập công ty bất động sản tại điểm 4. Dịch vụ nhà hàng cũng là một lĩnh vực tiềm năng tại quận 4.

3.3 Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Để hiểu rõ hơn các bước liên quan đến việc mở một doanh nghiệp Việt Mỹ, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp thành lập

Bước 2: Chuẩn bị thông tin tên công ty (nếu tên trùng với tên công ty khác thì chuẩn bị 1-3 tên)

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh sẽ ghi trong quá trình hoạt động

Bước 4: Chọn địa chỉ trụ sở công ty. (Tránh chọn địa chỉ dân cư, trừ văn phòng)

Bước 5: Soạn thảo thông tin chi tiết người đại diện theo pháp luật (giám đốc) công ty.

Bước 6: Lập danh sách thành viên (công ty tnhh 2 thành viên tối thiểu)/cổ đông sáng lập (công ty tnhh).

Bước 7: Chọn vốn cổ phần của công ty đăng ký

Hãy yên tâm khi bạn chuẩn bị thành lập doanh nghiệp tại Quận 4, Việt Mỹ luôn cam kết hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn. Sau 7 bước trên, Việt Mỹ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc và thủ tục phiền phức khác.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 4

Tận tâm phục vụ: dịch vụ thành lập công ty quận 4 Việt Mỹ chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất và quy trình xử lý đơn hàng dễ dàng tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty, tên gọi, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, luật doanh nghiệp… nhằm đảm bảo giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Giá cả hợp lý: Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Việt Mỹ Quận 4 luôn hợp lý – chúng tôi không phải là nhà cung cấp dịch vụ rẻ nhất, nhưng chúng tôi là nơi cung cấp và chất lượng dịch vụ hợp lý nhất.

Mang đến giải pháp tốt nhất: Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, Việt Mỹ còn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ cần thiết cho mọi công ty như mua chữ ký điện tử kê khai nộp thuế, đăng ký, ký hóa đơn điện tử và hơn hết là cung cấp khách hàng với một dịch vụ kế toán đầy đủ. để họ yên tâm phát triển công việc kinh doanh của mình.

Đặc biệt: Việt Mỹ có chương trình chiết khấu tặng khách hàng 3 tháng khai thuế miễn phí (bao gồm sổ sách kế toán theo quý) và tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động liên quan để tránh rủi ro về thuế và kế toán. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng những tư vấn pháp lý chuyên nghiệp rõ ràng hơn phù hợp với pháp luật của từng lĩnh vực và quy định của mỗi quốc gia.

Trên đây là những tư vấn của công ty Việt Mỹ về dịch vụ thành lập công ty quận 4 và sơ lược về thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Quận 4 dựa trên tình hình thực tế kinh tế xã hội của quận 4 và các luật và quy định hiện hành. Đồng thời, chúng tôi cũng biết rằng trong giới hạn bài viết này không thể giải đáp hết các nhu cầu, thắc mắc của người xem. Nếu cần tư vấn trực tiếp hay thủ tục, hãy liên hệ với các luật sư và chuyên gia tại LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ để được đội ngũ luật sư và chuyên gia giải đáp, tháo gỡ vướng mắc của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.