Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán tại Dĩ An

Dịch vụ kế toán tại Dĩ An đã cung cấp cho các công ty dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán độc lập… nhiều năm ở Dĩ An, tỉnh Bình Dương và chúng tôi hiểu được những khó khăn mà các công ty gặp phải khi tìm kiếm một công ty đơn vị kế toán để hợp tác lâu dài. Dịch vụ kế toán do Việt Mỹ cung cấp tại Dĩ An Bình Dương được cung cấp bởi các nhân viên kế toán đã làm việc nhiều năm trong nghề và làm dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao nên có thể đặt trọn niềm tin.

1. Dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành Phố Dĩ An, Bình Dương hài lòng với dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, chữ ký số, hóa đơn, BHXH của công ty Việt Mỹ.

Việt Mỹ đã liên tục cung cấp các gói dịch vụ kế toán chất lượng cao nhất trong những năm qua và trở thành “Công ty dịch vụ kế toán uy tín” hàng đầu.
Sự ra đời của các công ty dịch vụ kế toán được coi là giải pháp kế toán tối ưu mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như:

 • Tiết kiệm chi phí kế toán hàng tháng
 • Yên tâm về kế toán thuế, rủi ro về thuế chỉ bằng 0%
 • Các công ty kế toán có thể tập trung toàn bộ thời gian vào kinh doanh mà không cần tuyển dụng, đào tạo kế toán

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP Dĩ An Bình Dương có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán. Việt Mỹ là một trong những địa chỉ tin cậy cho quý công ty, nơi quý công ty có thể an tâm trong công tác kế toán, tiết kiệm chi phí và tránh mọi rủi ro về thuế.

Các gói dịch vụ của dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An, Bình Dương

 • Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp/thay đổi công ty (công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty liên kết với nước ngoài, công ty tư nhân, v.v.)
 • Dịch vụ khai thuế lần đầu (dành cho start-up như lập hồ sơ thuế lần đầu, đặt in hóa đơn, đăng ký thiết bị chữ ký điện tử…)
 • Trọn gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng tháng (bao gồm sổ sách kế toán và báo cáo thuế)
 • Dịch vụ thuế cuối năm
 • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm
 • Dịch vụ khắc phục sự cố kế toán
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ

2. Chi phí dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Tối ưu hóa chi phí trong quy trình kinh doanh được các công ty đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, để thành lập một bộ phận kế toán của công ty phải bỏ ra một lượng công sức tương đối lớn. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán chi phí hiệu quả của Việt Mỹ.

Giá dịch vụ kế toán trọn gói phụ thuộc vào loại hình hoạt động của doanh nghiệp và khối lượng công việc thực hiện. Sau khi thảo luận và trình bày tình hình thanh toán thực tế, Việt Mỹ sẽ gửi bản chào giá chi tiết cho công ty. Công ty và Việt Mỹ ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Việt Mỹ sẽ gặp trực tiếp bạn để nghe trình bày nhu cầu, yêu cầu công việc và tìm hiểu tổng quan về tình trạng tài khoản của công ty. Từ đó đưa ra bảng dự toán chi phí dịch vụ kế toán tại Dĩ An chính xác nhất. Sau khi gửi đề nghị, nếu đạt được thỏa thuận, cả hai bên sẽ ký kết thỏa thuận dịch vụ. Giá giới hạn của dịch vụ làm sổ sách kế toán Việt Mỹ rẻ hơn giá làm sổ sách cố định nên bạn không cần lo lắng về giá thành của dịch vụ.

Dịch vụ thuế và kế toán của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi phục vụ các công ty dựa trên nguyên tắc “tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp và giảm thiểu vốn đầu tư”. Liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất và cập nhật dịch vụ mới nhất.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Quá trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Theo quy định của Luật Kế toán, công ty có thể ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật để thuê vị trí kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán. Khoảng 80% thị trường hiện tại là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Dĩ An Bình Dương là giải pháp tối ưu nhất. Các công ty làm việc với các công ty dịch vụ kế toán có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sâu rộng trong quy trình kinh doanh của họ.

3.1 Thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau đây còn lại mọi chuyện đã có Việt Mỹ lo.

 • Số lượng hóa đơn đầu vào – đầu ra
 • Tư liệu liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Sao kê ngân hàng
 • Chứng thư số để nộp thuế và báo cáo thuế.

3.2 Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

 • Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kế toán hoặc giám đốc đến công ty bạn để tư vấn, cung cấp thông tin tổng quan về tình hình kinh doanh, lập hóa đơn xuất nhập khẩu, v.v.
 • Thảo luận và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ
 • Ghé thăm công ty của bạn thường xuyên để nhận hóa đơn, chứng từ và lời khuyên trực tiếp về các chủ đề mà khách hàng của bạn không hiểu.
 • Lập tờ khai thuế theo quy định. Liên hệ với công ty thường xuyên để trao đổi về công việc kế toán.
Dịch vụ kế toán tại Dĩ An
Dịch vụ kế toán tại Dĩ An

4. Nội dung dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Kiểm tra biên nhận của bạn : Kế toán phải quản lý tất cả các khoản thu/chi chưa hạch toán theo quy định của công ty, số dư tiền mặt và các tài liệu đính kèm.

Tiếp nhận và quản lý chứng từ kế toán : Do doanh nghiệp phát sinh nhiều hoạt động thu nhập và chi phí hàng ngày nên kế toán phải quản lý các chứng từ liên quan để đảm bảo tính chính xác của các hoạt động.

Lưu thông tin vào sổ kế toán: Đối với các hoạt động kinh tế, kế toán tổng hợp và ghi chép đầy đủ các hoạt động một cách cụ thể, chính xác, trung thực và kịp thời. Căn cứ vào các ghi chép hàng ngày này, cuối mỗi tháng, kế toán lập bảng tổng hợp để ghi vào sổ kế toán phù hợp.

Hợp nhất và lập báo cáo tài chính: Hàng tháng, nhân viên kế toán tổng hợp tất cả các số liệu từ sổ sách kế toán đã ghi và chuẩn bị một báo cáo chi tiết và cụ thể để trình bày cho ban giám đốc công ty. Thông tin tài chính này có giá trị. Những điều này rất quan trọng trong việc đưa ra các quyết định điều chỉnh hợp lý đối với các hoạt động kinh doanh của chúng tôi và hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của công ty.

Ngoài ra, để dễ hình dung, Dịch vụ kế toán tại Dĩ An xin tóm tắt công việc của nhân viên kế toán như sau:

Công việc phải làm hàng ngày là ghi chép, thu thập, xử lý và lưu trữ các hoá đơn, chứng từ kế toán và vào sổ quỹ, sổ tiền gửi, và các sổ sách cần thiết khác.

Công việc hàng tháng bao gồm: Lập tờ khai  thuế GTGT hàng tháng (Nếu DN kê khai thuế GTGT theo tháng), thuế TNCN theo tháng, các loại thuế khác (nếu có); lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng (Đối với những DN mới thành lập dưới 12 tháng); tính giá hàng tồn kho, giá vốn hàng bán; tính lương, bảo hiểm, các khoản phụ cấp khác cho người lao động; tính khấu hao TSCĐ, tính phân bổ công cụ dụng cụ.

Công việc hàng quý bao gồm: Lập tờ khai thuế GTGT theo quý (Nếu DN bạn kê khai thuế GTGT theo quý); thuế tạm tính Thuế TNDN theo quý, thuế TNCN theo quý (Nếu DN kê khai theo quý); lập báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn theo Quý.

Công việc hàng năm gồm: Đầu năm, kế toán phải làm kê khai và nộp tiền thuế môn bài đầu năm; kộp tờ khai thuế TNDN tạm tính quý IV năm trước liền kề. Cuối năm, kế toán phải làm báo cáo thuế cho tháng cuối năm và báo cáo thuế quý 4; lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm, báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, báo cáo tài chính năm gồm: bảng cân đối Kế toán, báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ; kiểm kê quỹ, kiểm kê kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ; lên sổ kế toán, đối chiếu sổ chi tiết và sổ tổng hợp, thuyết minh báo cáo tài chính, bảng cân đối số phát sinh tài khoản; in sổ sách, chứng từ kế toán và trình ký các sổ sách chứng từ đó; lưu trữ các chứng từ và số sách.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Việt Mỹ – Công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Được thành lập và lãnh đạo bởi đội ngũ điều hành là các chuyên gia kinh doanh, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế cùng đội ngũ kế toán và chuyên gia tư vấn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đăng ký kinh doanh, chữ ký số, hóa đơn, an sinh xã hội cho hàng trăm công ty tại Dĩ An, Thuận An, Tân Tuyên, Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương và tất cả các quận, huyện, thị xã trên địa bàn cả nước

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp gói dịch vụ kế toán nhanh chóng, chính xác, mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế cao nhất.

Việt Mỹ – Công ty dịch vụ kế toán hàng đầu, có đội ngũ giao nhận tận tình, chu đáo, kịp thời trực tiếp giao nhận chứng từ chính xác, đầy đủ và đảm bảo trong mọi thời hạn giao nhận. Đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin tài chính của công ty

Ngoài có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Việt Mỹ sẽ tối ưu hóa số thuế doanh nghiệp phải nộp dù chỉ là 1 đồng và giảm thiểu rủi ro về thuế doanh nghiệp đến mức thấp nhất.

Các cam kết của Việt Mỹ trong dịch vụ kế toán tại Dĩ An

Đầu tiên, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả các báo cáo và sổ sách kế toán được lập luôn hợp pháp, tuân thủ các chuẩn mực kế toán và được hoàn thành đúng hạn.

Thứ hai, luôn tận tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn điều tra kỹ hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, bám sát thực tế, tư vấn kịp thời cho khách hàng, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và số liệu kế toán.

Thứ ba, nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ. Theo yêu cầu của cơ quan thuế, chúng tôi sẽ giải trình tổng quát về sổ sách kế toán ngay cả khi đã ngừng cung cấp dịch vụ cho năm trước.

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Dĩ An của Việt Mỹ

Đầu tiên, nó giảm chi phí, giải phóng chi phí thuê và đào tạo kế toán viên. Dịch vụ kế toán tại Dĩ An của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, có kiến ​​thức sâu rộng về thuế và pháp luật, đồng thời tư vấn cho các công ty để đưa ra các giải pháp tài chính tốt nhất. Công ty của bạn sẽ luôn đóng thuế và tuân thủ pháp luật…

Thứ hai, chuẩn bị sổ sách kế toán và chứng từ thuế cho một doanh nghiệp có thể mất nhiều thời gian, vì vậy sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp dành nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển kinh doanh.

Cuối cùng, thời gian hoàn thành nhanh chóng đảm bảo tài liệu của bạn luôn hợp lệ và công ty của bạn luôn tuân thủ pháp luật. Đồng thời cũng tính được các khoản thuế mà công ty phải nộp, giúp ích rất nhiều cho các quyết định quản lý của công ty.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm phục vụ khách hàng và chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ kế toán tại Dĩ An của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ không chỉ tạo nên dịch vụ hoàn hảo mà còn tạo được niềm tin nơi khách hàng. Hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi này nhé, đừng chần chừ!

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.