Tư vấn d/v ly hôn thuận tình
Dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng

Dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng là một trong những dịch vụ chính của Việt Mỹ. Là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam và là tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhạy bén cùng các chuyên viên pháp lý tận tâm, tận lực, chúng tôi là cầu nối đem lại công lý, trả lại lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

1. Các thông tin cơ bản về ly hôn cần biết

a. Quy trình thủ tục ly hôn

Thủ tục ly hôn bao gồm nộp đơn yêu cầu ly hôn lên tòa án, tham dự phiên tòa và nhận quyết định ly hôn. Điều rất quan trọng là tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ của một luật sư có kinh nghiệm.

b. Chia tài sản và quyền nuôi con

Trong một vụ ly hôn, việc phân chia tài sản và xác định quyền nuôi con là những vấn đề phức tạp và nhạy cảm. Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình, tài sản chung của vợ chồng được chia theo nguyên tắc thỏa thuận hoặc theo lệnh của tòa án. Quyền giám hộ cũng được đánh giá dựa trên lợi ích tốt nhất của đứa trẻ.

c. Tư vấn và hỗ trợ pháp lý

Tìm kiếm sự tư vấn và trợ giúp pháp lý từ một luật sư có kinh nghiệm là điều cần thiết khi gặp các vấn đề phức tạp như phân chia tài sản và quyền nuôi con. Công ty Việt Mỹ cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện với mức phí hợp lý nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề ly hôn một cách hiệu quả và minh bạch.

2. Thẩm quyền giải quyết ly hôn ỏ Hải Phòng

Căn cứ quy định tại Điều 35 Luật tố tụng dân sự 2015, Tòa án nhân dân cấp huyện là nơi có thẩm quyền quyết định sơ thẩm vụ án ly hôn.

2.1 Thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình

Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể khởi kiện ra Tòa án nơi cư trú của vợ hoặc chồng. Trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện và tài liệu, chứng cứ kèm theo, chánh án sẽ chỉ đạo thẩm phán tiến hành hòa giải.

2.2 Thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình đơn phương

Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án nơi cư trú, nơi làm việc của bị đơn có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về hôn nhân và gia đình theo thủ tục sơ thẩm.

Vì vậy, trong trường hợp đơn phương ly hôn thì tòa án có thẩm quyền giải quyết sẽ là nơi cư trú, làm việc của bị đơn.

Hiện nay, theo quy định tại Điều 85 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì vợ, chồng không có quyền ly hôn để cho người khác tham gia tố tụng mà chỉ có thể yêu cầu họ có đơn khởi kiện và chịu án phí. Nếu không thể tham dự phiên toà ly hôn, vợ/chồng của bạn có thể nộp đơn yêu cầu xét xử vắng mặt tại tòa…

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng tại Việt Mỹ

Mỗi hình thức ly hôn có một quy trình giải quyết khác nhau, nhưng dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp bao gồm rất nhiều tình huống có thể xảy ra và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nên bạn không phải lo lắng.

3.1 Nội dung dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Thuận tình ly hôn là khi hai bên thuận tình ly hôn và đi đến thống nhất với nhau về mọi vấn đề như con cái, tài sản, nghĩa vụ. Khi nhiều khách hàng nghe nói về ly hôn thuận tình, họ nghĩ rằng quá trình này rất dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, do chưa hiểu rõ các quy định của pháp luật, cơ chế, thủ tục nên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, gặp nhiều khó khăn.

Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh. Hãy yên tâm rằng một khi bạn đã thuê luật sư để xử lý thủ tục ly hôn, tất cả các mối quan tâm của bạn sẽ được giải quyết và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại của quy trình cho bạn.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Đơn phương ly hôn là việc ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc hai bên đã thuận tình ly hôn nhưng vẫn còn tranh chấp về tài sản, con cái. Khác với ly hôn thuận tình, việc giải quyết ly hôn trong trường hợp này khó khăn hơn do tranh chấp về tài sản và con cái.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về các tranh chấp vì đội ngũ luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề này. Thời gian giải quyết hồ sơ cũng được rút ngắn tối đa, nhiều trường hợp khách hàng chỉ cần đến tòa một lần duy nhất, đảm bảo hiệu quả công việc.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Ngoài những vấn đề thông thường về tài sản và con cái khi ly hôn với người nước ngoài, một trong những trở ngại lớn nhất mà khách hàng gặp phải là thủ tục quốc tịch.

Dịch vụ ly hôn Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề này và thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục giải quyết. Cũng như hai hình thức ly hôn trên, khách hàng không phải trực tiếp can dự mà vẫn có thể tự giải quyết được.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Tài sản và con cái luôn là nguồn tranh chấp vợ chồng trong thủ tục ly hôn. Luật pháp trong nước không chỉ cung cấp giải pháp tốt nhất mà còn giải quyết các tranh chấp này thay mặt cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tư vấn giành quyền nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản, khiếu nại quyết định của tòa án, giành quyền nuôi con sau khi có quyết định của tòa án…

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Việt Mỹ như dịch vụ kế toán trọn gói,…

3.2 Quy trình dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng của Việt Mỹ

Bước 1: Lắng nghe yêu cầu tư vấn và chia sẻ: Các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý và pháp luật hôn nhân gia đình, quyền nuôi con và tranh chấp tài sản:

  • Lắng nghe;
  • Tư vấn;
  • Cùng khách hàng xác định rõ vấn đề cần giải quyết, nguồn gốc mâu thuẫn;
  • Hỗ trợ hàn gắn, đoàn tụ quan hệ hôn nhân (nếu có thể).

Bước 2: Giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi tham khảo ý kiến ​​chuyên sâu với khách hàng, chúng tôi soạn thảo một hợp đồng dịch vụ pháp lý và nó được ký kết bởi cả hai bên.

Bước 3: Tư vấn pháp luật, gồm:

Tư vấn cho khách hàng về thủ tục ly hôn, nghĩa vụ và quyền của khách hàng khi ly hôn, tại Văn phòng Luật sư Việt Mỹ hoặc qua điện thoại. Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương thức ly hôn nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lựa chọn hình thức ly hôn: Thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn.

Chuẩn bị các bằng chứng và tài liệu hỗ trợ cho đơn ly hôn và các điều khoản của vụ ly hôn.

Phân chia tài sản và nợ một cách hiệu quả trong hoặc sau khi ly hôn để giảm thiểu chi phí và hành động nhanh chóng. Giám sát thủ tục hợp đồng, phân bổ, thủ tục hành chính, v.v.

Phân chia con cái, trách nhiệm chăm sóc, cấp dưỡng sau ly hôn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả nhất để giải quyết các vụ ly hôn đơn phương hoặc thuận tình.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ:

Tư vấn hồ sơ, tài liệu, chứng cứ;

Soạn thảo đơn ly hôn, các loại đơn từ, giấy tờ, chứng cứ phải nộp kèm theo hồ sơ khởi kiện cho tòa án;

Bước 5: Nộp hồ sơ cho tòa án:

Hỗ trợ nộp đơn khởi kiện tại tòa án;

Sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện ly hôn, chứng cứ, tài liệu theo yêu cầu của tòa án.

Bước 6: Tham gia tố tụng:

Luật sư nộp hồ sơ ly hôn với sự đồng ý của khách hàng. Hoàn thành các nhiệm vụ sau.

Chúng tôi thu thập chứng cứ, tài liệu để giải quyết việc ly hôn theo yêu cầu của tòa án hoặc để thực sự bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Tham gia các phiên làm việc và tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp tại tòa án.

Tư vấn, đại diện tham gia giải quyết khiếu kiện, khiếu nại trong quá trình trọng tài của tòa án.

3.3 Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng

Việt Mỹ cung cấp dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp cho khách hàng với phương châm thấu hiểu nhu cầu, khó khăn của khách hàng và hỗ trợ, giúp đỡ mọi người về mọi mặt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tâm huyết, kiến ​​thức pháp lý chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và triệt để 99% khách hàng đến với Việt Mỹ đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • Thời gian giải quyết nhanh chóng, tối đa. Trong nhiều trường hợp, đặc biệt nếu bạn chỉ có một lần ra tòa, thời gian phân xử tối thiểu là một ngày, do đó tránh được nhiều tranh chấp và bất đồng không cần thiết.
  • Việt Mỹ mang lại lợi ích cho khách hàng không chỉ thông qua hiệu quả hoạt động mà còn thông qua sự chuyên nghiệp trong quy trình thanh toán. Tất cả thông tin và quyền riêng tư do bạn cung cấp là tuyệt đối bí mật và đáng tin cậy đối với chúng tôi.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhạy bén cùng các chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tận tâm, Công ty Việt Mỹ sẽ là cầu nối thực hiện công lý và mang lại lợi ích xứng đáng mà khách hàng nhận được.

Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Việt Mỹ tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh với chi phí và chế độ đãi ngộ hợp lý.

4. Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm xử lý mọi tình huống, Việt Mỹ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, tiện nghi và hiệu quả nhất. . Đồng thời, sẽ giúp khách hàng thực hiện các gói dịch vụ hỗ trợ với chi phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hợp lý.

Điều này là do các yếu tố sau:

Thời gian tư vấn: Việt Mỹ luôn sẵn sàng và tư vấn 24/24 cho khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi vấn đề của khách hàng.

Thời gian: Quan niệm của Việt Mỹ không phải là tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà tôn chỉ của chúng tôi là lắng nghe và giải quyết nhanh chóng, chính xác các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Mặt khác, lựa chọn “Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hải Phòng” từ một đơn vị chuyên nghiệp như Việt Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc tự mình thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tránh xảy ra các trường hợp sai, sót hồ sơ; đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để quá trình diễn ra suôn sẻ, tránh việc bạn không biết phải đến cơ quan nào, nộp hồ sơ ở đâu.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Việt Mỹ luôn chú trọng đến thái độ tôn trọng khách hàng và chất lượng khi giải quyết các vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tự hào đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ trợ giúp pháp lý trên toàn quốc. Công ty luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực trong quá trình đào tạo và phát triển.

Bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng, chính vì vậy Việt Mỹ luôn bảo vệ dữ liệu của khách hàng tốt nhất có thể và không tiết lộ ra bên ngoài.

Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ luật sư và chuyên viên đông đảo, luôn tận tâm với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong tư vấn hôn nhân và gia đình, thái độ tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

Phí dịch vụ phù hợp: Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho người dân, Việt Mỹ đưa ra nhiều gói dịch vụ ly hôn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết của Việt Mỹ liên quan đến vấn đề dịch vụ ly hôn ở Hải Phòng nhanh, uy tín nhất. Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ tư vấn pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua hotline hoặc gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi các bài viết của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.