Tư vấn d/v ly hôn đơn phương
Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh

Bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Xã hội đang ngày càng ngày có có những bước tiến lớn, cũng bởi vậy tất cả mọi người càng có mưu cầu hạnh phúc cao hơn, tỷ lệ ly hôn vì thế mà cũng tăng cao hơn. Mặc dù vậy, phải thực hiện việc ly hôn cho nhanh và đảm bảo các quyền, lợi ích sau khi ly hôn luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người.

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh chóng, trọn gói

Chúng tôi xin khẳng định Việt Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn. Có mức giá cạnh tranh nhưng lại mang đến chất lượng tốt cho khách hàng, để quý khách có thể trải nghiệm được một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Nếu quý khách chọn đơn vị chúng tôi sẽ có những ưu điểm sau: 

 • Nhận được giá dịch vụ ly hôn trọn gói: Việt Mỹ cam kết cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh với mức giá phải chăng và hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng việc tiết kiệm chi phí ban đầu này được xem là điều hết sức quan trọng đối với khách hàng.
 • Tận hưởng được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Đồng hành với quý khách trên suốt chặng đường sử dụng dịch vụ là đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, những kinh nghiệm này đã được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực về hôn nhân và gia đình. Chúng tôi sẽ luôn sát cành cùng bạn trên chặng đường thực hiện những thủ tục pháp lý cũng như đảm bảo được quy trình khi thực hiện sao cho chính xác và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình liên quan đến việc ly hô đơn phương, từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khi thực hiện những thủ tục cần thiết mà cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức, để bạn có thể tập trung vào những công việc khác của mình.
 • Được hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên sâu: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe cũng như có thể giải đáp mọi thắc mắc của quy khách, cung như đưa ra những gợi ý và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

2. Dịch vụ ly hôn đơn phương của Luật và Kế toán Việt Mỹ

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh
Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh

2.1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương

Chung tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đồng hành cùng công ty là cả hệ thống đội ngũ luật sư chuyên phụ trách về tư vấn ly hôn vô cùng tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Họ có kỹ năm về mặt chuyên môn cao cùng với đó là sự nhiệt huyết với nghề và tôn trọng khách hàng. Việt Mỹ chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý, nổi bật là dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương các chi nhánh được đặt trên toàn quốc.

– Được luật sư thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tư vấn mọi vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quá trình ly hôn để quý khách có thể hiểu rõ mình nên làm gì.

– Được luật sư chuyên gia trong lĩnh vực ly hôn phân tích đưa ra những điểm thuận lợi, khó khăn, lợi thế, bất lợi khi xảy ra tranh chấp vấn đề về quyền nuôi con, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn.

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài tiết kiệm chi phí đi lại, nếu như khách hàng tìm đến chúng tôi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí khác.

– Tiết kiệm được thời gian. Thời gian ly hôn được rút lại ngắn

– Chúng tôi luôn chủ động nếu như có tranh chấp xảy ra. Nếu như không nắm vững được pháp lý, hay những chứng cứ hữu hiệu thì dù có là nguyên đơn hay bị đơn trong vụ án ly hôn thì cũng đều có thể rơi vào thế bị động và thất thế. Nhưng khi có luật sư chuyên gia về mang ly hôn hỗ trợ trực tiếp hoặc tư vấn thì khách hàng có thể hoàn toàn tự tin, chủ động trong khi giải quyết tranh chấp và nắm được mọi ưu thế từ luật sư nhiều kinh nghiệm ly hôn.

– Được hỗ trợ miễn phí những vấn đề phát sinh khác trước và sau khi giải quyết vấn đề ly hôn. Việc chấm dứt quan hệ hôn nhân có thể kéo theo khá nhiều những vấn đề khác như vợ, chồng đưa con đi, dọa dẫm…thì chúng luôn sẵn lòng hỗ trợ xử lý sao cho an toàn, hợp pháp, nhanh chóng nhất.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ luôn đảm bảo được thái độ tôn trọng khách hàng coi khách hàng là thượng đế và chất lượng khi giải quyết được những vấn đề vướng mắc của khách hàng.

– Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương luôn hỗ trợ 24/24 nhằm đảm bảo được tính kịp thời trong việc phục vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

– Việt Mỹ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi quy vị lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương của chúng tôi. Sau khi hoàn thành tư vấn cũng như giải quyết xong vụ việc chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã tin và dùng dịch vụ tư vấn ly hôn. Chúng tôi luôn tự tin rằng đơn vị xứng đáng để được quý khách hàng đặt niềm tin.

– Việt Mỹ cam kết đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Chúng tôi khẳng định với quý vị sẽ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn sẽ cố gắng đạt được như kết quả mà quý khách đã mong đợi. Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng là sự ưu tiên, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho mọi vị khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ như 2 bên đã thỏa thuận, và tuân thủ đúng mọi quy định pháp luật ly hôn, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam mà Nhà nước đã đặt ra.

– Công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương với mức chi phí hợp lý, phải chăng có tính cạnh trang. Với niềm tự hào trong việc hỗ trợ mọi những vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật nói chung cuxnh như dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương nói riêng, chúng tôi luôn đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ với chất lượng cao mà chi phí vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào mức độ của vụ việc và hình thức dịch vụ mà phí thu của chúng tôi sẽ khác nhau. Chúng tôi cung cấp nhiều mức giá riêng dựa theo hình thức tư vấn cùng với tính chất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý với mức độ phức tạp của vụ án được tiếp nhận.

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân của Công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ rất chuyên nghiệp. Chúng tôi am hiểm về những quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình nên sẵn sàng chia sẻ với khách hàng cùng với những vấn đề pháp lý.

2.2. Tư vấn ly hôn đơn phương

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói đây là dịch vụ luật sư để thực hiện tất cả những công việc từ trước tại thời điểm muốn cả 2 vợ chồng ly hôn, thực hiện toàn bộ thủ tục ly hôn và giải quyết được những vấn đề phát sinh sau khi ly hôn. Cụ thể dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói cú chúng tôi gồm:

 • Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình (Luật Hôn nhân Gia đình 2014).
 • Tư vấn những điều kiện để được ly hôn của chồng hoặc vợ (theo trường hợp cụ thể khách hàng đưa ra).
 • Tư vấn cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu nộp đơn ly hôn, thẩm quyền tòa án giải quyết ly hôn.
 • Hỗ trợ cho việc thu thập chứng cứ từ vợ chồng ngoại tình, chứng cứ bạo lực gia đình những bằng chứng này đều hỗ trợ cho việc thực hiện ly hôn…
 • Làm cho việc xác nhận được nơi cư trú của bị đơn là nơi thường trú hoặc tạm trú trở nên dễ dàng hơn.
 • Soạn thảo cho quý khách đơn ly hôn, đơn khởi kiện ly hôn đơn phương (nếu cần), đúng với yêu cầu của Tòa án nhân dân.
 • Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ giấy tờ ly hôn liên quan để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền.
 • Hỗ trợ thu thập, cung cấp tài liệu hay những chứng cứ để chứng minh quyền tài sản khi cả 2 có những tranh chấp tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.
 • Tư vấn, hỗ trợ cung cấp chứng cứ có liên quan đến chỗ ở, thu nhập hàng tháng hay cả những điều kiện nuôi con để tranh chấp quyền nuôi con.
 • Chúng tôi tham gia tranh tụng tại tòa án nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn trong vụ án hôn nhân để có thể tranh chấp được tài sản, quyền nuôi con, tiền cấp dưỡng, thay đổi quyền nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng.
 • Hỗ trợ cho việc thực hiện thủ tục thi hành bản án tại cơ quan Nhà nước thi hành án có liên quan đến nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán tiền, nghĩa vụ giao tài sản trong một vụ án hôn nhân gia đình;
 • Tư vấn những vấn đề có liên quan đến thời gian, địa điểm thăm con chung sau khi họ đã ly hôn, tư vấn khi chồng, vợ có những hành vi quấy rối, xâm phạm đến sức khỏe, danh dự, tính mạng, nhân phẩm của mình trong hoặc thậm chí sau khi ly hôn.
Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, khách hàng sẽ được gì?

Nếu như khách hàng có thể quyết định được việc sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, những luật sư sẽ giúp đỡ được cho khách hàng trong những lĩnh vực sau: Luật sư có thể lắng nghe và chia sẻ; cũng với đó đồng cảm với quyết định ly hôn của thân chủ. Nhưng luật sư cũng sẽ cung cấp cho khách hàng của mình kiến ​​thức pháp lý cơ bản về những vấn đề ly hôn. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về những vấn đề có liên quan đến hôn nhân gia đình.

Luật sư sau đó sẽ đánh giá một lượt tình trạng hôn nhân; hay cả những yêu cầu ly hôn đơn phương đối với trường hợp của thân chủ (xác định rằng một số yêu cầu cố định được pháp luật đáp ứng). Dựa trên thông tin và dữ liệu do khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi; Luật sư bên chúng tôi sẽ tiến hành việc soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương sao cho hoàn chỉnh và khép kín, phù hợp với từng hoàn cảnh của từng khách hàng. Đồng thời đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Luật sư cũng sẽ đại diện cho quý khách cho việc nộp hồ sơ tại Tòa án quận, huyện mà người đó cư trú. Luật sư như chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa khách hàng và Tòa án. Định hướng và thu hút khách hàng tham gia những phiên hòa giải.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Khi nộp đơn ly hôn trong bao nhiêu lâu thì được giải quyết?

Thời gian để Tòa án có thể xem xét được thụ lý đơn yêu cầu ly hôn đơn phương quy định như sau:

Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn ly hôn đơn phương, chánh án tòa án phân công thẩm phán giải quyết.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Thẩm phán đã được phân công, Thẩm phán phải được xem xét có thụ lý đơn hay không cùng với đó nếu như vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết thì đưa ra thông báo đóng tiền tạm ứng án phí.

4.2 Ai được gửi đơn ly hôn đơn phương?

Không giống với ly hôn thuận tình là có được sự đồng thuận từ cả hai bên, ly hôn đơn phương được coi là việc một trong hai bên yêu cầu ly hôn.

Theo Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 quy định về đối tượng được yêu cầu đơn phương lu hôn là đối tượng được yêu cầu ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của một bên) là:

Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án nơi sinh sống giải quyết ly hôn.

Cha, mẹ, người thân thích khác cũng có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do có bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà người đó không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của chính mình mình, đồng thời người nay là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng hoặc vợ của họ gây ra đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

4.3 Ly hôn đơn phương có cần chữ ký không?

Theo quy định tại pháp luật về hôn nhân 2014, khi 1 trong 2 yêu cầu đơn phương ly hôn sẽ được xác định là vụ án dân sự (xảy ra khi có mâu thuẫn, có tranh chấp và chỉ cần chữ ký của người yêu cầu đơn phương ly hôn). Cũng vì lẽ đó, khi ly hôn đơn phương thì người có yêu cầu cũng cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ như đơn khởi kiện ly hôn hay những giấy tờ khác, trong đơn phải có chữ ký của người yêu cầu. Mặc dù vậy, ly hôn đơn phương thì không cần có chữ ký của cả hai vợ chồng.

4.4 Ly hôn đơn phương khi một bên vắng mặt giải quyết ra sao?

Khi một bên đương sự vắng mặt, Tòa sẽ vẫn tiến hành giải quyết ly hôn đơn phương khi có 1 trong những trường hợp sau:

Người yêu cầu ly hôn, vợ hoặc chồng của người đó có đơn đề nghị để Tòa án xét xử vắng mặt;

Nếu như vợ chồng vắng mặt nhưng có người đại diện tham gia phiên tòa;

Nếu bị đơn không có yêu cầu phản tố vắng mặt không phải vì sự kiện bất khả kháng hay có trở ngại khách quan gì, nhưng không có đơn đề nghị xét xử vắng mặt cùng như không có người đại diện tham gia phiên tòa.

4.5 Cách phân chia tài sản chung khi ly hôn đơn phương như thế nào?

Theo quy định của pháp luật hiện nay về việc phân chia tài sản như sau:

– Về tài sản riêng: của bên nào thì sẽ thuộc về người đó.

– Về tài sản chung: pháp luật tôn trọng sự thỏa thuận giữa cả hai bên khi thực hiện trình tự thủ tục ly hôn, nếu như cả 2 không thỏa thuận được thì sẽ yêu cầu Tòa án giải quyết.

Trên đây là dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ. Nếu như bạn đang đối mặt với khó khăn về vấn đề ly hôn hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy tìm đến với chúng tôi – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.