Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh 2024

Có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Việt Mỹ. Huế là một địa điểm phát triển kinh doanh của nhiều start – up, nhà đầu tư. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chính xác về mặt pháp lý cũng giúp giảm thiểu các chi phí kế toán. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao, hãy tham khảo dịch vụ kế toán tại Huế của Việt Mỹ nhé.

1. Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao

Huế là địa phương mà nhiều công ty từ vừa và nhỏ cho đến các công ty lựa chọn phát triển kinh doanh. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng công việc kế toán cũng như tiết kiệm chi phí thành lập phòng ban kế toán thì việc sử dụng Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp sau đây đây sẽ thích hợp để sử dụng dịch vụ kế toán chất lượng cao:

– Chuẩn bị khởi nghiệp: Chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ các quy định pháp luật về kế toán, về thuế để có thể hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh thì biện pháp sử dụng dịch vụ kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

– Doanh nghiệp đang hoạt động: Nếu như chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu về kế toán và các quy định về thuế thì sẽ rất khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán, thuế có thực hiện được đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu lo lắng này.

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam: Do là doanh nghiệp nước ngoài không nắm bắt được rõ về pháp luật Việt Nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp cho công ty hiểu rõ và thực hiện đúng được quy định về các thuế. Giúp tránh những rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục về thuế của Việt Nam.

– Doanh nghiệp cần những chuyên gia tư vấn kế toán: Những doanh nghiệp lớn mạnh đang cần nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn về lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế,. Hơn nữa, họ cũng cần phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để có thể tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.

Các doanh nghiệp đều mong muốn tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc thực hiện các công tác kế toán. Bởi đây là một hoạt động vô cùng quan trọng và nếu như có sai sót xảy ra sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến việc sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ kế toán chất lượng cao. Với mục đích đảm bảo tính pháp lý chuẩn và tiết kiệm tối đa về chi phí kế toán.

Việc tuyển dụng kế toán sẽ tốn khá nhiều khoản chi phí phát sinh trong khi đó dịch vụ kế toán chỉ bằng 50-70%. Dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc vào từng nghiệp vụ phát sinh cần phải xử lý cho từng loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán chất lượng cao không chỉ đảm bảo một hệ thống kế toán ổn định, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Mà bên cạnh đó còn giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt đi nhiều chi phí kế toán.

Kế Toán Việt Mỹ là một trong những công ty tiên phong về cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp. Với đội ngũ kế toán viên, kế toán trưởng là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đã hoàn thành các dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và những đánh giá cao từ khách hàng.

2. Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Việt Mỹ

Đến với dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Kế Toán Việt Mỹ; doanh nghiệp sẽ luôn nhận được sự đảm bảo về mặt pháp lý. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các công việc về kế toán theo một lộ trình khoa học; các số liệu sẽ được tổng hợp chính xác dựa vào thực tế phát sinh. Đưa ra các giải pháp tối ưu tài chính kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp; đáp ứng được nhu cầu kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Việt Mỹ sở hữu đội ngũ kế toán viên là những chuyên gia hàng đầu; có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện hiệu quả mọi hoạt động kế toán. Đóng vai trò như một kế toán viên của công ty để xử lý nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp; đảm bảo tuân thủ và luôn cập nhật mới nhất các chế độ kế toán nhanh chóng. Khi đó chủ doanh nghiệp chỉ cần chuyên tâm vào các vấn đề về sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Kế toán Việt Mỹ có mức chi phí ưu đãi; hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm được từ 50-70% so với khi tuyển nhân viên kế toán. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng nhỏ nhưng hiệu quả đạt được lại tối ưu. Đồng thời Kế Toán Việt Mỹ sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm có liên quan bằng các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán tại Huế
Dịch vụ kế toán tại Huế

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Việt Mỹ

Thuê dịch vụ kế toán tại Huế vừa giúp đảm bảo tình hình tài chính của doanh nghiệp được thể hiện một cách chính xác mà còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh. Ngoài ra, dịch vụ này còn đem đến nhiều lợi ích khác có lợi cho doanh nghiệp. Cụ thể:

3.1 Dịch vụ chất lượng cao, kết quả chính xác nhất

Việt Mỹ cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao, có nghiệp vụ giỏi và chất lượng. Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, thuê một kế toán trưởng hay một nhân viên kế toán đã có nhiều kinh nghiệm với mức lương cao là đều không mấy khả quan. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không thể yên tâm khi thuê một nhân viên kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm để thực hiện các công việc kế toán. Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu nhất.

3.2 Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

Với những công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít vốn và có nghiệp vụ phát sinh không nhiều, việc thuê một nhân viên kế toán cố định làm việc tại trụ sở là việc không cần thiết. Số lượng công việc cho vị trí kế toán không nhiều nhưng doanh nghiệp vẫn phải chi trả một mức lương nhất định và đầu tư các trang thiết bị làm việc sẽ gây ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thì sẽ chỉ cần bỏ ra một mức chi phí hàng tháng. Mức chi phí này sẽ thấp hơn so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc cố định. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

3.3 Dự báo trước các rủi ro về tài chính

Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, dịch vụ kế toán tại Huế sẽ theo dõi và kiểm soát về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Thông qua đó, có thể dự đoán và báo trước những rủi ro tài chính có thể phát sinh để doanh nghiệp có thể tìm ra hướng giải quyết.

3.4 Đảm bảo tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp

Toàn bộ dữ liệu, sổ sách, giấy tờ, thông tin kế toán của doanh nghiệp sẽ được Việt Mỹ bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Đảm bảo các báo cáo, số liệu, chứng từ được cập nhập và cung cấp một cách kịp thời đều đặn, không để cơ quan nhà nước xử phạt doanh nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4. Cam kết của Việt Mỹ khi cung cấp dịch vụ kế toán tại Huế

Để đảm bảo các quyền lợi của doanh nghiệp và minh bạch trong công việc, Việt Mỹ cam kết như sau:

 • Triển khai đúng tiến độ, đúng chất lượng theo các điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm và chi trả mọi chi phí trong trường hợp xảy ra sai sót thuộc về Việt Mỹ
 • Chịu trách nhiệm về việc giải trình trước những số liệu, báo cáo do Việt Mỹ thực hiện với cơ quan thuế
 • Bảo mật mọi thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Việt Mỹ

5. Những công việc mà Dịch vụ kế toán tại Huế của Việt Mỹ sẽ thực hiện

Thực hiện sổ sách kế toán doanh nghiệp hàng tháng:

 • Lập phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất hàng hóa, phiếu kế toán,,,
 • Sổ nhật ký chung.
 • Sổ cái các tài khoản của doanh nghiệp.
 • Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền doanh nghiệp gửi ngân hàng.
 • Các sổ chi tiết như sổ chi tiết về hàng tồn kho, sổ chi tiết về công nợ, sổ chi tiết tài sản cố định, sổ chi tiết về công cụ, dụng cụ,…
 • Báo cáo tài chính (bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính).

Thực hiện báo cáo thuế hàng tháng:

 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.

Thực hiện báo cáo thuế hàng quý:

 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng quý bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng quý bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mỗi quý.

Thực hiện báo cáo thuế hàng năm:

 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm bằng phần mềm mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo tài chính năm bao gồm Bảng cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ, kết quả hoạt động kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính.

Thực hiện hồ sơ đăng ký thuế đầu mỗi năm:

 • Tờ kê khai thuế môn bài.
 • Tơ khai đăng ký về hình thức kế toán.
 • Bảng đăng ký khấu hao các tài sản cố định.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc khác như:

 • Lập báo cáo thống kê vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Trực tiếp nộp báo cáo và làm việc với cơ quan thuế.
 • Tư vấn thủ tục đăng ký về lao động và BHXH, BHYT, BHTN.
 • Tư vấn các nghiệp vụ phát sinh để hợp lý hóa các chi phí mà doanh nghiệp thực tế đã chi trả nhằm giảm mức thuế phải nộp.
 • Tư vấn gỡ rối trong các sổ sách kế toán.
 • Tư vấn và giải đáp những thắc mắc về kế toán – thuế.
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

6. Bảng giá dịch vụ dịch vụ kế toán tại Huế của Việt Mỹ

Dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của Việt Mỹ được các doanh nghiệp, khách hàng đáng giá là có mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ. Với mức giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao. Vì vậy Việt Mỹ xin đưa ra giá dịch vụ Dịch vụ kế toán tại Huế của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Dịch vụ kế toán tại Huế của Việt Mỹ:

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 2.000.000 Vnđ/quý
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm

 

1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm

 

1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm

 

2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm

 

3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

Dưới đây là dịch vụ kế toán tại Huế chất lượng cao của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ trong năm 2023. Nếu bạn đang đối mặt với khó khăn về kế toán, báo cáo thuế hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

1/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.