Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán trọn gói

Đối với các doanh nghiệp, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói có thể giúp họ quản lý và kiểm soát tài chính một cách chuyên nghiệp đồng thời tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bằng việc thuê các chuyên gia có trình độ cao trong dịch vụ báo cáo thuế và kế toán, doanh nghiệp có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện về các vấn đề pháp lý liên quan đến thuế và kế toán, từ đó giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí và tránh sai sót trong hoạt động kinh doanh.

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là việc cung cấp các dịch vụ quản lý tài chính cho một doanh nghiệp hoặc cộng đồng. Điều này bao gồm báo cáo tài chính, thuế và quản lý chi phí. Sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và tối ưu hóa tài chính để thành công.

1.1 Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

Đăng ký thành lập công ty dịch vụ kế toán.

Kiểm toán viên hoặc các kiểm toán viên do Bộ Tài chính bổ nhiệm phải có ít nhất 2 người, trong đó người đứng đầu công ty phải là người có chứng chỉ kế toán hoặc kiểm toán từ 2 năm trở lên.

1.2 Các dịch vụ kế toán được thực hiện

 • Làm kế toán;

 • Làm kế toán trưởng;

 • Tạo hệ thống kế toán cho đơn vị kế toán;

 • Cung cấp và tư vấn triển khai công nghệ thông tin trong kế toán;

 • Nâng cao nghiệp vụ kế toán, cập nhật thông tin kế toán;

 • Tư vấn tài chính;

 • Hoàn thuế;

 • Các dịch vụ kế toán khác theo quy định của pháp luật.

2. Nội dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

a. Công việc đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập 

Ngay sau khi thành lập công ty, các nhiệm vụ hành chính và thương mại đã được bổ sung. Doanh nghiệp hãy nhanh chóng hoàn thành các bước tính thuế ban đầu sau đây:

 • Mua chữ ký số để kê khai khai thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng để giao dịch và nộp thuế.
 • Tạo tài khoản khai thuế điện tử để quản trị trên website của Tổng cục thuế.
 • Lập và nộp tờ khai thuế.
 • Tạo tài khoản dịch vụ nộp thuế điện tử trên trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Sau đó liên hệ với ngân hàng (nơi mở tài khoản) để xác nhận hoàn thành dịch vụ nộp thuế điện tử.
 • Kê khai, nộp tờ khai lệ phí môn bài
 • Kê khai và dựa theo mức vốn điều lệ đã đăng ký để nộp lệ phí môn bài

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nêu trên đầy đủ và theo tiêu chuẩn chỉ dành cho khách hàng để khách hàng sẵn sàng kinh doanh.

b. Công việc dịch vụ kế toán làm hàng tháng hàng quý tại Việt Mỹ

Hàng tháng Việt Mỹ sẽ có chuyên viên kế toán làm việc trực tiếp với khách hàng về các vấn đề sau:

 • Nhận, kiểm tra chứng từ công ty lập trong tháng.
 • Tư vấn về tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ, hóa đơn, các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa chi phí công ty.
 • Lập báo cáo thuế gtgt hàng tháng và hàng quý.
 • Lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu có).
 • Lập tờ khai thuế thu nhập (hàng tháng/quý) (nếu có).
 • Lập và gửi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu được yêu cầu).
 • Ghi chép, hạch toán và báo cáo cơ quan thuế.
 • Tư vấn các khoản chi lương, BHXH theo quy định.
 • Hướng dẫn ghi chép lưu trữ số liệu kế toán và lập biểu mẫu kế toán.
 • Làm việc theo yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Giải đáp các thắc mắc về thuế, kế toán, trao đổi và tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, hoạt động liên quan đến kết quả thực hiện.

c. Các công việc dịch vụ kế toán thuế phải làm hàng năm tại Việt Mỹ

 • Tạo một báo cáo hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo thuế tncn
 • Tạo và gửi các báo cáo thống kê khác nhau.
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

3. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán không nên bỏ qua

Dịch vụ kế toán ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Vì có nhiều đơn vị tham gia vào loại hình kinh doanh này nên nó đã gây ra nhiều lo ngại cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Dưới đây là các tiêu chí để bạn có thể đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

a. Chọn nhà cung cấp dịch vụ đã hoạt động lâu năm

Thông thường, đơn vị nào có lịch sử hoạt động lâu dài thì cũng có nhiều kinh nghiệm xử lý công việc. Như vậy, nó là tiêu chí chính mà nhiều công ty thực hiện so sánh của họ. Công ty dịch vụ kế toán có bề dày thành lập và phát triển lâu dài thì có cách thức hoạt động ổn định hơn. Tính chuyên nghiệp và chuyên môn của đội ngũ nhân viên cũng sẽ được củng cố hơn nữa.

b. Đơn vị kế toán phải có bảng giá rõ ràng

Sự rõ ràng về giá cả của dịch vụ cũng luôn là một tiêu chí. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ kế toán, hãy tìm những nơi có bảng giá riêng cho từng phân khúc. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đàm phán giữa các bên mà còn là cơ sở để so sánh ngân sách của đơn vị bạn.

c. Đáp ứng các yêu cầu bắt buộc của lĩnh vực kế toán

Một đơn vị dịch vụ kế toán đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của ngành là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Do đó, bảo mật dữ liệu, độ chính xác, minh bạch và rõ ràng của dữ liệu là những yếu tố quan trọng nhất để gắn kết.

d. Xem đánh giá từ khách hàng trước

Do sự phổ biến của loại hình dịch vụ này, sẽ không khó để bạn tìm kiếm thông tin liên quan trên các trang web hoặc mạng xã hội. Nó là một công cụ tối ưu cho phép bạn lọc các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Dành thời gian để đọc các nhận xét từ khách hàng trong quá khứ. Ngoài ra, tham khảo và lắng nghe những chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ cũng là cơ hội để có được những so sánh khách quan nhất.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói không chỉ giúp đảm bảo tình hình tài chính của doanh nghiệp được thể hiện chính xác mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, loại hình dịch vụ này còn mang lại nhiều lợi ích khác có lợi cho doanh nghiệp.

4.1 Đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là hình thức dịch vụ được nhiều công ty lựa chọn để giải quyết các công việc liên quan đến kế toán. Các công ty nên sử dụng loại hình dịch vụ này để giải quyết các công việc kế toán, báo cáo thuế là:

 • Công ty mới thành lập chưa có nhân sự và hệ thống kế toán ổn định nên cần hỗ trợ như hồ sơ pháp lý, thủ tục cơ quan thuế. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, số lượng hóa đơn chứng từ ít và khối lượng công việc hàng tháng nhẹ thì không nhất thiết phải thuê kế toán hàng ngày.
 • Các công ty đôi khi gặp phải những vấn đề phức tạp đòi hỏi những người có chuyên môn cao để giải quyết. Công ty cần setup lại hệ thống kế toán của công ty. Đồng thời, các vấn đề nợ đọng được giải quyết một cách khoa học, các vấn đề kế toán được giải quyết và báo cáo về công ty, các quy định mới được cập nhật và cải tiến, đội ngũ kế toán làm việc trong công ty được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Các doanh nghiệp yêu cầu kế toán thuế chính xác và tiết kiệm chi phí. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4.2 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Làm đúng công việc kế toán của mình.

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bưu kiện đều là những cơ sở chuyên nghiệp, chất lượng cao. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc thuê kế toán lương cao và nhân viên có kinh nghiệm là không thực tế. Tuy nhiên, sẽ không an toàn cho các công ty thuê nhân viên mới làm công việc kế toán. Do đó, lựa chọn một dịch vụ hậu mãi toàn diện là giải pháp tốt nhất.

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều kinh phí

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hơn, ít vốn hơn, quy mô ít hơn thì không cần thuê kế toán thường trú tại chỗ. Số lượng công việc của kế toán ít nhưng các công ty phải trả một mức lương nhất định và đầu tư vào trang thiết bị làm việc ảnh hưởng đến tài chính của công ty. Nhưng với dịch vụ kế toán, bạn chỉ phải trả một khoản phí hàng tháng. Chi phí này rẻ hơn so với thuê kế toán thường trú. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các công ty.

Cảnh báo trước rủi ro tài chính

Phòng kế toán theo dõi và quản lý tình hình tài chính của công ty với trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp cho việc dự đoán và đoán trước những rủi ro sẽ xảy ra, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục.

5. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán trọn gói

5.1 Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ?

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và tránh sai sót về kế toán và thuế.

5.2 Có phải làm hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán báo cáo thuế?

Việt Mỹ luôn cam kết bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quy định rõ ràng trách nhiệm của chúng tôi.

5.3 Cần cung cấp những giấy tờ gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà của Việt Mỹ?

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho kế toán của Việt Mỹ hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp.

5.4 Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ là gì?

Thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp tăng hiệu quả kinh doanh và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật liên quan đến thuế và kế toán.

5.5 Các công ty dịch vụ kế toán hàng đầu là những công ty nào?

Tại thị trường kinh doanh đang phát triển của Việt Nam, các công ty ngày càng chú trọng đến việc tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Đó là lý do tại sao dịch vụ kế toán trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín có thể khó khăn. Việt Mỹ hiện nay tự hào là nhà cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi mang đến cho bạn là sự an tâm và tối đa hóa các khoản thanh toán thuế hàng tháng của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ thông tin về dịch vụ kế toán, báo cáo thuế. LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ là công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu từ quy mô nhỏ đến lớn, quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng tuyệt đối.

5/5 - (5 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.