Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp

Có rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Tháp đã lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệpcủa Việt Mỹ. Việt Mỹ là đơn vị cung cấp Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp với nhiều kế toán, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp giúp nhiều doanh nghiệp tại Đồng Tháp tối ưu các chi phí trong kinh doanh. Hãy tham khảo ngay Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Việt Mỹ dưới đây nhé.

1. Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp

Những năm gần đây tại Đồng Tháp, nhiều công ty nhỏ và vừa tại đây đã được thành lập. Do đó, để cân đối và tiệt kiệm chi phí vận hành bộ máy công ty thì thuê Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp là lựa chọn phù hợp nhất.

Kế toán là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, có vai trò quản lý tất cả các đầu thu chi, xử lý thuế, báo cáo tài chính của công ty và thực hiện các giấy tờ pháp lý liên quan. Tại các công ty, doanh nghiệp lớn, vị trí này thường được xây dựng thành phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới được thành lập, công ty có quy mô nhỏ, ít giấy tờ hóa đơn thì chi phí để tuyển một nhân sự kế toán là khá lớn, gây lãng phí.

Lợi ích sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chính xác giấy tờ sổ sách liên quan. Doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ ra các chi phí có liên quan đến tuyển dụng, trả lương, thưởng cho nhân viên và những phụ cấp khác. Đối với những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì bộ phận kế toán sẽ cần có một đội ngũ nhân viên tương đối lớn. Từ đó, chi phí sẽ tương đối tốn kém.

Do vậy, Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp ra đời để đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một kế toán nội bộ nhưng chi phí rẻ hơn rất nhiều.

2. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ?

Việc thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán, bởi vì:

– Doanh nghiệp mới được thành lập và đang rất cần những kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc về việc kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp từ thời điểm ban đầu.

– Doanh nghiệp cần tư vấn về các quy định, nghị định có liên quan đến thuế và các loại báo cáo tài chính mà doanh nghiệp mới thành lập vẫn chưa nắm rõ được .

– Chi phí thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán

– Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định pháp luật mới về thuế nếu như doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn rất nhiều thời gian hoặc nghiêm trọng hơn là có thể bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ

Khi sử dụng Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

3.1 Tiết kiệm các khoản chi phí

Việc sử dụng kế toán của công ty, doanh nghiệp cần phải đầu tư về trang thiết bị làm phát sinh thêm chi phí. Việc sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp:

– Không phát sinh chi phí về tuyển dụng và chi phí đào tạo kế toán viên.
– Không phải quản lý cả bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí về BHXH, BHYT, khen thưởng,…
– Không phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế làm việc cho kế toán viên, máy in, máy tính, văn phòng phẩm, tiền nước, tiền điện, chi phí đi lại…

3.2 Sổ sách đảm bảo chính xác, an toàn, đúng luật

Một doanh nghiệp nhỏ và vừa không thể thuê một kế toán trưởng hay kế toán lâu năm về làm việc với một mức lương thấp, nên buộc họ phải thuê nhân viên có kinh nghiệm chưa nhiều. Việc thuê dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ sẽ đảm bảo:

– Được kịp thời cập nhật được các thông tư, nghị định, luật về thuế mới nhất.
– Số liệu kế toán được xử lý một cách kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
– Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, chi tiết và dễ theo dõi.
– Đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhưng chi phí dịch vụ lại thấp hơn so với việc thuê kế toán viên có đủ trình độ.

3.3 Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, kịp thời

Sổ sách luôn được đảm bảo được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất. Việt Mỹ sẽ thực hiện các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng mỗi tháng, quý, năm hay tại bất cứ thời điểm nào khi nào có yêu cầu.

3.4 Tránh tình trạng nghỉ việc giữa chừng của nhân viên kế toán

Khá nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa khi thuê kế toán thường gặp phải trường hợp nhân viên bỏ việc giữa chừng vì làm sai, làm hỏng. Việc thuê kế toán dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính.

3.5 Dự báo trước rủi ro tài chính

Với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp có thể kiểm soát và theo sát được tình hình tài chính cho công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, có thể dự đoán và báo trước được các rủi ro tiềm ẩn cũng như các rủi ro có thể xảy ra để doanh nghiệp tìm hướng giải quyết.

Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp
Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp

4. Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Việt Mỹ

Tiếp nhận yêu cầu

Bạn có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, chuyên nghiệp thông qua điện thoại, email hay yêu cầu trực tuyến thông qua website của Luật Và Kế toán Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.

Khảo sát, báo giá dịch vụ

 • Việt Mỹ sẽ đưa ra các gói dịch vụ kế toán phù hợp nhằm hỗ trợ công ty, doanh nghiệp tháo gỡ được những khó khăn về bộ máy kế toán trong nội bộ. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm để hoạt động và phát triển kinh doanh.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá phù hợp.

Ký hợp đồng dịch vụ

 • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chất lượng cao vì vậy, chúng tôi hiểu rõ được những gì mà các doanh nghiệp đang cần và chúng tôi sẽ biết làm như thế nào.
 • Bàn luận, thống nhất ý kiến và ký kết hợp đồng sau đó bàn giao công việc cũng như chi phí dịch vụ kế toán.
 • Trong suốt quy trình cung cấp dịch vụ kế toán, Việt Mỹ luôn thường xuyên trao đổi các công việc với các vấn đề quan trọng cần được lưu ý với khách hàng.

Báo cáo kết quả công việc

 • Các sổ sách kế toán sẽ được tiến hành rà soát toàn bộ cả hệ thống về chứng từ và số liệu sau đó thông báo cho doanh nghiệp về những tồn đọng của hệ thống kế toán.
 • Doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành kinh doanh mà không cần lo lắng đến bộ phận kế toán. Sẽ không để xuất hiện tình trạng nộp báo cáo, tiền thuế chậm dẫn đến bị cơ quan thuế phạt.
 • Có trách nhiệm trình bày khi quyết toán thuế trên thực tế và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm xảy ra.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa ra các khoản chi phí mà phát sinh trên thực tế của doanh nghiệp vào những chi phí hợp lý đúng với luật thuế.

Lưu trữ hồ sơ kế toán

 • Thiết lập, lưu trữ các chứng từ, sổ sách được hoàn thiện trong tháng đúng thời hạn,…
 • Kiểm tra về tính hợp pháp, chính xác của nghiệp vụ kinh tế, tài chính.
 • Thay doanh nghiệp nộp, kê khai thuế, báo cáo tài chính, nộp thuế theo tháng/quý/năm.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách cuối năm.

5. Bảng giá dịch vụ Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ

Giá dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi được đánh giá tốt nhất thị trường. Phí dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ chưa hẳn là rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi xin cam kết chi phí dịch vụ hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Vì vậy Việt Mỹ tự hào giới thiệu dịch vụ Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Việt Mỹ:

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 2.000.000 Vnđ/quý
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm

 

1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm

 

1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm

 

2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm

 

3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

6. Cam kết của Việt Mỹ về Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp

Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Việt Mỹ, chung tôi cam kết sẽ thực hiện:

6.1 Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp của Việt Mỹ

– Được tư vấn, dự đoán kịp thời về những rủi ro có thể xảy ra
– Hướng dẫn doanh nghiệp cách lập, sử dụng và quản lý các hóa đơn, chứng từ thu chi theo quy định.
– Hướng dẫn cách nhận biết hóa đơn và chứng từ hợp lệ hay không hợp lệ.
– Tư vấn về việc đăng ký tiền lương, BHXH, BHYT cho lao động
– Tư vấn về thuế GTGT hay Thuế TNDN, thuế TNCN.
– Tư vấn về vấn đề khấu hao tài sản cố định.
– Tư vấn các nghiệp vụ kế toán, đứng ra giải trình với cơ quan thuế về các chi phí không có hóa đơn chứng từ.
– Giải đáp tất cả vướng mắc về kế toán – báo cáo thuế và nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật kinh doanh.
– Cam kết bảo đảm, bảo mật các thông tin, dữ liệu và tài liệu có liên quan mà doanh nghiệp cung cấp.
– Giữ gìn cẩn thận và hoàn trả lại cho doanh nghiệp các chứng từ gốc (nếu có).
– Có trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế kiểm tra và chịu trách nhiệm về tính chính xác của báo cáo và sổ sách kế toán, quyết toán…
– Cân đối các loại hóa đơn đầu ra và đầu vào để mức thuế công ty phải đóng là hợp lý nhất và thấp nhất
– Cam kết sử dụng phần mềm kế toán hoàn toàn có bản quyền, các phần mềm hỗ trợ việc kê khai thuế mới nhất của TCT
– Bên cạnh đó, Việt Mỹ còn có đội ngũ nhân viên trực tiếp đến tận trụ sở của doanh nghiệp để hướng dẫn

6.2 Cam kết về trách nhiệm của Việt Mỹ khi cung cấp dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp

Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và tính minh bạch trong công việc, Việt Mỹ xin cam kết như sau:

 • Triển khai theo đúng tiến độ, đúng chất lượng theo những điều khoản đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm và chi trả những chi phí xảy ra trong trường hợp có sai sót của Việt Mỹ
 • Chịu trách nhiệm giải trình trước những số liệu, báo cáo do Việt Mỹ thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Bảo mật các thông tin của các doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Việt Mỹ

Dưới đây là Dịch vụ kế toán tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ trong năm 2023. Nếu bạn đang đối mặt với khó khăn về kế toán, báo cáo thuế hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.