Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Tư vấn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội giá rẻ

Mỗi doanh nghiệp đều phải xây dựng cho mình 1 hệ thống kế toán – thuế chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Không những thế, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup thì đây là một khó khăn lớn. Vì lĩnh vực kế toán thuế đòi hỏi và yêu cầu rất cao về chuyên môn của nhân sự cũng như độ “chịu chi” về kinh phí. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín có giá cả hợp lý sẽ giảm bớt gánh nặng cho công ty. Vì vậy, nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, dịch vụ kế toán thuế đã ra đời. Bài viết dưới đây, Luật và Kế toán Việt Mỹ sẽ giới thiệu cho độc giả dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất!

1. Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Việt Mỹ?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới được thành lập ít phát sinh xảy ra, muốn tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Doanh nghiệp gặp các vấn đề về sổ sách, báo cáo thuế do kế toán nghỉ việc đột ngột.
 • Doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để an tâm trong việc sản xuất kinh doanh.
 • Doanh nghiệp đã thay đổi kế toán quá nhiều lần, cần rà soát, làm lại hồ sơ khai thuế, sổ sách, báo cáo thuế để hạn chế rủi ro, đảm bảo doanh nghiệp mình hoạt động đúng quy định.
 • Các doanh nghiệp đặc thù kinh doanh về lĩnh vực như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… kế toán công ty không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính cho công ty.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu luật pháp tại Việt Nam.

2. Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế?

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế
Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế

Một trong những lý do quan trọng nhất là doanh nghiệp sẽ được cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Dịch vụ này đảm bảo rằng mọi số liệu sẽ được xử lý đúng thời điểm, đúng quy định, với sự chính xác cao, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán được bảo quản một cách gọn gàng, chỉn chu và dễ theo dõi, đặc biệt là khi chúng được tạo ra trên các phần mềm chuyên dụng về kế toán. Quy trình ghi chép sổ sách được thống nhất, giúp cho việc quản lý trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Việc xử lý số liệu sổ sách diễn ra không chỉ nhanh chóng, và dịch vụ không chỉ đảm bảo cung cấp báo cáo đầy đủ và chính xác hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà Việt Mỹ còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 24/7.

3. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Việc tối ưu hóa chi phí kế toán nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đang đặc biệt quan tâm đến. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Việt Mỹ. Hãy cùng theo dõi báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu ngay dưới đây nhé.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 500.000 Vnđ/tháng
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này sẽ phụ thu theo bảng giá đi kèm.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng, chính vì vậy mà giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

 • Phạm vi để thực hiện công việc kế toán thuế của doanh nghiệp.
 • Lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Quy mô hoạt động: vốn đầu tư, doanh thu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh công ty, văn phòng, công ty con hay công ty liên kết.
 • Độ phức tạp và khó khăn của công việc, nhiệm vụ cần phải thực hiện.
 • Các nguồn lực hiện sẵn có của Việt Mỹ
 • Thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu.
 • Mức độ xảy ra rủi ro về báo cáo tài chính có thể xảy ra.

4. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Việt Mỹ bao gồm những công việc gì?

Thấu hiểu những trở ngại và khó khăn mà công ty đang gặp phải, dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Luật và Kế toán Việt Mỹ đã ra đời và phát triển thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ kế toán thuế toàn diện, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, giá thành cũng như giảm thiểu tối đa được những sai sót, rủi ro trong việc xử lý giấy tờ, sổ sách, quyết toán thuế…Dưới đây là đầy đủ các công việc mà Việt Mỹ sẽ thực hiện, bao gồm:

 • Tập hợp, kiểm tra chứng từ, hóa đơn và khai thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp + hướng dẫn nộp thuế cho doanh nghiệp.
 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, mã số thuế người phụ thuộc.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập sổ sách kế koán.
 • Tư vấn và cân đối số liệu lợi nhuận của doanh nghiệp ==> đánh giá những rủi ro cơ bản.
 • In sổ sách và phiếu thu, chi, xuất, nhập của doanh nghiệp.
 • Tư vấn và lập bảng lương nhân viên cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hướng dẫn lập hợp đồng lao động nhân viên cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp dữ liệu và làm việc với kiểm toán mỗi cuối năm (nếu thuộc đối tượng phải kiểm toán báo cáo tài chính).
 • Tư vấn tất cả những nghiệp vụ liên quan đến kế toán phát sinh với doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm giải trình số liệu kế toán với cơ quan chức năng khi đang thực hiện dịch vụ kế toán đã kí kết.

5. Chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội
Chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Bộ chứng từ kế toán thuế là căn cứ vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ về báo cáo thuế. Kế toán cần nắm được một bộ chứng từ đầy đủ bao gồm những giấy tờ nào để kiểm tra, đảm bảo cho việc mua bán kinh doanh của doanh nghiệp là hợp lệ, hợp pháp, đúng quy định pháp luật. Đồng thời, việc lưu trữ các chứng từ này cũng cần được thực hiện một cách khoa học, hợp lý để phục vụ cho các nghiệp vụ hạch toán kế toán, kiểm tra sau này. Để có thể thực hiện các công việc kế toán một cách thuận lợi và đúng quy định pháp luật thì doanh nghiệp cần phải cung cấp cho Kế toán Việt Mỹ:

 • Hóa đơn đầu vào, đầu ra (Hóa đơn gốc, photo hoặc bản scan …)
 • Thiết bị chữ ký số (chữ ký điện tử) để nộp báo báo thuế qua mạng.
 • Hợp đồng kinh tế (Hợp đồng mua bán) giữa hai bên.
 • Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán giữa hai bên.
 • Biên bản bàn giao hàng hóa.
 • Chứng từ tờ khai hải quan, nộp thuế ở khâu nhập khẩu (nếu có thực hiện xuất nhập khẩu).

6. Cam kết dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

– Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Kế toán thuế Việt Mỹ tại Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định pháp luật và chuẩn mực kế toán hiện hành.

– Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.

– Kế toán thuế Việt Mỹ sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn, chứng từ trước ngày 10 hàng tháng.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế toán thuế Việt Mỹthực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).

– Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan thuế có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Việt Mỹ thực hiện (Trường hợp khách hàng bị phạt bởi các cơ quan nhà nước đối với các sai sót xuất phát từ các hồ sơ chứng từ do Việt Mỹ tư vấn sửdụng và khai báo thuế, Kế toán thuế Việt Mỹ cam kết sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho khách hàng toàn bộ các khoản phạt này).

– Hàng tháng/quý Kế toán thuế Việt Mỹ sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế Kế toán thuế Việt Mỹ sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.

– Kế toán thuế Việt Mỹ luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu tại TP. HCM và Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong các hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh… kết hợp với đội ngũ kế toán trưởng làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tường tận về luật Thuế và Kế toán. Luật và Kế toán Việt Mỹ tự tin mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán trọn gói hoàn hảo, chuyên nghiệp, đảm bảo tính minh bạch, chính xác nhất, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.