Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Tư vấn dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa trọn gói, giá cả hợp lý

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một doanh nghiệp, có lẽ bạn đang đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc quản lý tài chính của doanh nghiệp. Một trong những vấn đề lớn nhất đó là phải đảm bảo rằng các tài liệu kế toán của doanh nghiệp được xử lý chính xác và kịp thời. Điều này cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp và đạt được các mục tiêu tài chính của công ty. Với dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa, chúng tôi cam kết giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về kế toán một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu như bạn vẫn đang bị phân vân không biết mình có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế hay không và chọn dịch vụ kế toán nào đảm bảo uy tín, chất lượng và tận tâm? Hãy cùng Luật và Kế toán Việt Mỹ tìm lời giải đáp chi tiết ngay bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa bao gồm những công việc gì
Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa bao gồm những công việc gì

1.1. Công việc kế toán thuế hàng tháng cho doanh nghiệp

– Hàng tháng Việt Mỹ sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc doanh nghiệp có thể mang qua công ty Việt Mỹ (Bản photo hoặc chứng từ gốc).

– Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng.

– Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân.

– Phân loại và kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.

– Kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng.

– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định đã đề ra:

  • Lập các biểu mẫu phân bổ, khấu hao…theo quy định
  • Lập bảng lương nhân viên, các biểu mẫu liên quan đến lao động.
  • Lập sổ cái các loại tài khoản của doanh nghiệp.
  • Lập sổ nhật ký chung.
  • Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán.
  • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi.
  • Lập sổ sách chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

Đặc biệt: Trong quá trình Việt Mỹ thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề còn tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước.

– Lập báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

– Giao dịch và giải trình chi tiết với cơ quan thuế.

– Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định đã đề ra.

1.2. Công việc kế toán thuế hàng Quý cho doanh nghiệp

– Dựa trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời, đúng đủ và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, Việt Mỹ sẽ thực hiện lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp lên cơ quan thuế.

– Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân nếu doanh nghiệp kê khai theo quý.

– Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao lại cho Doanh nghiệp.

1.3. Công việc kế toán trọn gói cuối năm cho doanh nghiệp

– Lập quyết toán thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.

– Lập báo cáo tài chính.

2. Bảng giá chi tiết Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

Giá dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa của Việt Mỹ luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phí dịch vụ kế toán của chúng tôi có thể chưa hẳn phải rẻ nhất, nhưng chúng tôi xin cam kết rằng phí dịch vụ kế toán thuế xứng đáng với chất lượng và cam kết có kết quả trước cơ quan thuế. Vì vậy mà Việt Mỹ tự tin khẳng định giá dịch vụ của chúng tôi tốt nhất thị trường. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tin tưởng sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa của Việt Mỹ.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu  500.000 VND/tháng
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  1.000.000 VND/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  1.500.000 VND/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  2.000.000 VND/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  3.000.000 VND/tháng

 

Lưu ý: Chi phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này sẽ phụ thu theo bảng giá đi kèm.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa
Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp

Thông tin từ khách hàng sẽ được Việt Mỹ tiếp nhận qua điện thoại, email hoặc trang web. Tư vấn viên sẽ có trách nhiệm liên hệ để thảo luận chi tiết.

Bước 2: Khảo sát và báo giá với quý doanh nghiệp

Nắm vững tình hình của doanh nghiệp khách hàng, đề xuất gói dịch vụ phù hợp nhất và báo giá sơ bộ. Giới thiệu quy trình làm việc của Việt Mỹ.

Bước 3: Ký kết và thỏa thuận hợp đồng

Ký kết hợp đồng sau khi đồng thuận mọi điều khoản trên hợp đồng.

Bước 4: Triển khai và báo cáo kết quả

Kiểm tra giấy tờ, số liệu và chứng từ theo hợp đồng. Giao tiếp thường xuyên giữa Việt Mỹ và quý khách hàng để giải quyết công việc diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Bước 5: Lưu trữ hồ sơ

Thiết lập và lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán Việt Mỹ.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa?

4.1. Tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp bạn

Một trong những lợi ích chính của dịch vụ kế toán thuế trọn gói đó là giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc. Thay vì phải tất bật tìm kiếm một nhân viên kế toán và đào tạo họ, bạn có thể tận dụng các dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ để tiết kiệm chi phí đào tạo và lương nhân viên phải trả.

4.2. Đảm bảo tính chính xác và đúng thời hạn đã thỏa thuận

Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Việt Mỹ cam kết đảm bảo tính chính xác mọi số liệu và đúng thời hạn cho các tài liệu kế toán của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp doanh nghiệp tránh khỏi các lỗi kế toán có thể gây ra nhiều rủi ro.

4.3. Tối ưu hóa quy trình kế toán cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu áp dụng các quy trình kế toán tối ưu nhất có thể. Việt Mỹ có thể giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa quy trình kế toán của mình bằng cách sử dụng phần mềm kế toán hiện đại và đồng bộ hóa quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải dành quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện các nhiệm vụ kế toán cơ bản như tạo hóa đơn, đăng ký thuế và phân loại chi phí nữa. Thay vào đó, phần mềm kế toán sẽ tự động thực hiện các tác vụ này và cung cấp báo cáo kế toán chi tiết tới doanh nghiệp bạn.

4.4. Cung cấp báo cáo tài chính đầy đủ và chính xác nhất

Báo cáo tài chính đầy đủ và chính xác là điều rất quan trọng cho bất cứ doanh nghiệp nào. Việt Mỹ cam kết cung cấp cho doanh nghiệp bạn báo cáo tài chính chính xác và đầy đủ nhất để giúp bạn quản lý tài chính cho công ty của mình một cách hiệu quả.

Việt Mỹ cung cấp các báo cáo tài chính quan trọng như báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động và các báo cáo cần thiết khác… Bằng việc cung cấp cho bạn các báo cáo tài chính đầy đủ và chính xác, Việt Mỹ còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình tài chính củadoanh nghiệp mình.

4.5. Giúp doanh nghiệp bạn tuân thủ các quy định pháp luật về kế toán

Ngoài những lợi ích đã nêu trên, dịch vụ kế toán thuế trọn gói còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tuân thủ đúng các quy định pháp luật về kế toán. Điều này rất quan trọng để tránh các rủi ro không cần thiết về pháp lý và tránh bị phạt từ cơ quan thuế.

Những chuyên gia kế toán tại công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đều có kiến thức chuyên sâu về các quy định pháp luật về kế toán. Việt Mỹ sẽ giúp bạn cập nhật và thực hiện đúng các quy định này, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn tuân thủ đúng quy định và không gặp phải bất kỳ rắc rối pháp lý nào.

Quý doanh nghiệp chỉ cần thực hiện cung cấp các hóa đơn chứng từ, Luật và Kế toán Việt Mỹ sẽ giúp quý doanh nghiệp khách hàng hoàn thiện mọi công việc liên quan đến kế toán thuế. Với đội ngũ chuyên gia thuế, cùng luật sư có kiến thức chuyên ngành về kế toán thuế cao, có trách nhiệm nghề nghiệp, tận tâm với công việc và nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất hoạt động kế toán thuế của doanh nghiệp bạn.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.