Tin tức sự kiện
Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác và cấp quản lý, cán bộ công nhân viên. Đây là những người gắn kết, ảnh hưởng và hỗ trợ sự sáng tạo và phát triển bền vững của mỗi công ty. Vì vậy việc chọn quà tặng sinh nhật công ty là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Quà tặng kỷ niệm công ty giúp chúc mừng công ty và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Bạn là công ty đang tìm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty? Hay mọi người đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho bạn bè nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty? Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa và hợp túi tiền lại mất nhiều thời gian? Vậy hãy để Việt Mỹ gợi ý cho bạn những món quà phù hợp, ý nghĩa nhất nhé!

1. Ngày thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm ngày thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tùy vào thời điểm thành lập và quy mô công ty mà các công ty tổ chức tiệc lớn hay nhỏ. Nhưng thường thì đó là dịp để các công ty tặng quà cho khách hàng, đối tác hợp tác hay nhân viên có đóng góp lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội để quảng bá và truyền thông thương hiệu của họ.

2. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào là thích hợp?

Ngày thành lập chính của công ty có thể là ngày thành lập trên giấy chứng nhận đăng ký của công ty hoặc một ngày rất quan trọng đối với công ty. Nó thường được tổ chức mỗi năm một lần cho các công ty đã hoạt động ít nhất một năm. Và các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm lớn hơn với các cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… nhân ngày thành lập công ty.

Lễ kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới dưới 5 năm, đây là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và tiếp cận hiệu quả với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Sau một thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn, nó đã có được chỗ đứng trên thị trường, đó là dấu mốc để các công ty đạt được những mục tiêu và thành tựu mới.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 các công ty Việt Nam đã hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm khác. Bây giờ là lúc để duy trì niềm tin và củng cố vị thế của công ty. Tròn 10 năm là dấu mốc chứng minh vị thế của công ty trên thị trường và mở ra hướng phát triển mới.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Khi một công ty đạt 20 năm tuổi, đó là một thành tích tuyệt vời cần được tôn trọng và nó cho thấy một vị trí vững chắc trên thị trường. Vì vậy, hãy củng cố vị trí của bạn và thể hiện đẳng cấp của bạn bằng một buổi lễ kỷ niêm 20 năm thành lập công ty thật hoành tráng.

3. Tại sao nên mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một phần quan trọng trong việc tham dự lễ kỷ niệm công ty. Món quà thể hiện sự trân trọng, chúc mừng và yêu mến của người tặng đối với công ty. Khi chọn quà, bạn nên chọn những sản phẩm mang lại may mắn, hạnh phúc, hình thức món quà phải chỉnh tề để thể hiện sự tôn trọng, lịch sự.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nếu được lựa chọn cẩn thận sẽ quảng bá thương hiệu rất tốt và hiệu quả. Quà tặng khác biệt và sang trọng phần nào thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty. Giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của công ty tốt hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của báo chí hay các phương tiện truyền thông.

Tặng quà tri ân khách hàng, đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện thích hợp để các công ty tri ân đối tác, khách hàng hợp tác. Tặng quà giúp khách hàng thích thú và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đồng thời khiến họ ấn tượng và nhớ mãi thương hiệu và trở thành 1 khách hàng trung thành, trung thành. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty truyền tải một số thông điệp ý nghĩa và sâu sắc nhất dành cho bạn.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

4. Cách chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty được coi là bộ mặt của cả tập thể, là nơi để lại ấn tượng lâu dài trong lòng người nhận.

Vì vậy, dù món quà đơn giản hay cầu kỳ thì bạn vẫn cần chú trọng hình thức trang nhã nhất. Món quà nên được gói cẩn thận và đẹp mắt, không cẩu thả. Vì chỉ khi đó người nhận mới thấy được sự chân thành và tôn trọng của bạn dành cho họ.

4.1 Chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty có ý nghĩa, may mắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa vừa hữu ích. Bạn nên chọn những món quà có thể sử dụng trong công việc hàng ngày ví dụ: cốc bút chì, chặn giấy, đồng hồ,… hoặc quà tặng trang trí văn phòng ví dụ tranh treo tường, vật phẩm phong thủy,… \

Ngoài ra những món quà phong thủy rất tốt rất. phổ biến , ví dụ: tranh bát mã, thuyền buồm, hoa sen phong lan, chậu lan, lan kim ngân,… Quà tặng ẩn chứa ý nghĩa may mắn, bình hoa mã đáo thành công.

4.2 Chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty phù hợp với người nhận

Tặng quà không chỉ là chọn một thứ đắt tiền, giá trị mà quan trọng là nó phải phù hợp với người nhận. Tại thời điểm này, điều đáng ghi nhớ là việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dựa trên đối tượng nhận, ví dụ như khách hàng VIP, nhân viên công ty hoặc đối tác kinh doanh.

Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình dựa trên thói quen, sở thích, độ tuổi, phong cách và quan điểm của họ. Trước khi bạn quyết định chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Đôi khi giá trị tuy nhỏ nhưng hóa ra lại thiết thực hơn một món quà đắt tiền mà người dùng vô dụng.

5. Một số gợi ý quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lựa chọn quà tặng tiệc công ty phù hợp sẽ giúp truyền tải mục đích, thông điệp của bạn đến người nhận một cách hiệu quả nhất. Điều này được coi là rất quan trọng để các công ty củng cố vị thế của mình trên thị trường. Đồng thời không ngừng phát triển, duy trì và mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong tương lai. Ngoài ra, chúng còn làm tăng lượng khách hàng trung thành và tạo thiện cảm.

Ngoài ra, mọi người ngồi lại với nhau và hồi tưởng về những thành tựu hoặc sự thăng tiến và sự kiện của họ trên đường đi. Từ đó rút ra những bài học kinh doanh quý giá, truyền lửa và củng cố quyết tâm cho công việc phía trước. Ngoài ra, đây còn là dịp để vinh danh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu trong thời gian qua.

Bài phát biểu hoặc quà tặng liên quan đến việc thành lập công ty. Cùng với đó là những chương trình nghệ thuật vui nhộn mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời. Trên tất cả, nhân viên gắn kết và tin tưởng công ty thông qua các sự kiện như vậy.

Ngày nay, quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp trên thị trường cũng rất đa dạng và phong phú, giá cả từ vài trăm đến hàng nghìn đồng cho đến hàng triệu đồng.

5.1 Quà tặng là tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc

Từ xưa đến nay thuyền luôn là biểu tượng của sự chuyển động, là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Vì vậy, nó là món quà thường được các doanh nhân lựa chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty. Mục đích là mong công việc sẽ mang lại nhiều thành công, mang lại niềm vui và sự an nhàn trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời nó cũng nói lên sự lớn mạnh và mong muốn thâm nhập thị trường rộng lớn của công ty. Tầm quan trọng của công việc thuận lợi theo phong thủy thuyền buồm cũng là một món quà hoàn hảo cho các bữa tiệc tân gia.

Ngoài ý nghĩa là món quà mô hình thuyền buồm mạ vàng thì tranh thuyền buồm mạ vàng cũng là món quà kỷ niệm công ty mang ý nghĩa như vậy. Tranh có thể treo trang trí trong phòng làm việc, phòng sếp, phòng họp.

5.2 Quà tặng là tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Tượng ngựa chiến thắng mạ vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Từ xa xưa, ngựa là phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa chủ yếu. Ngựa có tính bền bỉ, dẻo dai cao nên hình ảnh con ngựa trở nên rất quen thuộc trong cuộc sống đời thường nhất của chúng ta. Nó là một động vật rất có giá trị trong thương mại và thương mại. Quà tặng được thiết kế để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong tương lai cho doanh nghiệp.

5.3 Quà tặng là bộ ly trà/tách uống trà

Đây là món quà khá lạ và độc đáo trong dịp kỷ niệm thành lập công ty. Ấm trà được thiết kế đặc biệt từ chất liệu cao cấp, sang trọng. Có thể in logo đại diện cho công ty lên thân ấm trà để làm quà tặng. Món quà phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp tiếp khách.

5.4 Quà tặng là kỷ niệm chương in logo và lời chúc

Huy chương thường được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Những người đạt thành tích cao có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Những chiếc mề đay bằng pha lê và thủy tinh cao cấp đều là sự lựa chọn lý tưởng cho những dịp trang trọng.

Kỷ niệm chương được khắc logo, thông điệp của giải thưởng là món quà kỷ niệm 10 năm vô cùng ý nghĩa đối với tập thể cán bộ công nhân viên công ty, là động lực, khích lệ để họ tiếp tục cống hiến, cống hiến cho công ty.

5.5 Quà tặng là lẵng hoa tươi

Ngoài ra, những quà tặng tiệc công ty độc đáo, cực sang trọng và đẳng cấp kể trên. Chúng tôi cũng đề xuất những tiết mục đãi tiệc công ty phổ biến nhất và thường biểu diễn tại các buổi tiệc.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Tiêu chí lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cần những gì?

Có 3 tiêu chí chính khi lựa chọn một món quà phù hợp cho công ty:

  • Quà kỷ niệm thành lập công ty nên được sử dụng tốt
  • Quà tặng kỷ niệm công ty cần chú trọng đảm bảo tính nhận diện thương hiệu của công ty
  • Chọn quà kỷ niệm ngày kỷ niệm thành lập công ty không quá kén chọn, tránh những yếu tố dễ gây phản cảm

6.2 Cần lưu ý gì khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty?

Khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên lưu ý những yếu tố sau: lên ngân sách và số lượng quà tặng, phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà, đưa ra tiêu chí cho món quà, chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

6.3  Ai sẽ là người tặng quà trong ngày thành lập công ty ?

Các công ty tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty tặng quà cho khách mời và nhân viên:

  • Tặng quà cho khách tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Mục đích là để tạo ra một mối quan hệ.
  • Tặng quà nhân ngày thành lập cho cán bộ nhân viên đã cống hiến hết mình.

6.4 Đi dự lễ kỷ niêm thành lập công ty có cần tặng quà không?

Nếu bạn được mời tham dự bữa tiệc tất niên của công ty khách hàng. Bạn là khách hàng, bạn không phải đến tay không, tất nhiên bạn hỏi quà gì nhân dịp thành lập công ty đối tác. Quà tặng phải ý nghĩa, sang trọng và ấn tượng, món quà có thể là một lẵng hoa kèm theo thư chúc mừng nhưng ấn tượng của món quà ngày lễ vẫn sẽ là vật, bởi nó có thể lưu giữ và trưng bày lâu dài.

6.5 Tập thể nhân viên đi dự lễ kỷ niệm thành lập công ty nên mua gì?

Nhân viên mua quà tặng sinh nhật công ty nên chọn quà tặng số lượng hoặc quà tặng sếp phong thủy cùng nhau, đây là hai món quà rất phổ biến và ý nghĩa.

Rất mong rằng bài viết này từ LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ đã mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích và giúp quý khách có thêm nhiều ý tưởng hơn trong việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

5/5 - (2 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.