Khóa học kế toán
Khóa học kế toán
Thuế luôn là vấn đề đau đầu nhất của doanh nghiệp, không một chủ doanh nghiệp nào muốn gặp rắc rối với các cơ quan thuế, chính vì thế kế toán thuế rất được quan tâm trú trọng, đây cũng chính là một ngành nghề được rất nhiều người quan tâm, nếu bạn giỏi chuyên môn thuế thì bạn sẽ chẳng bao giờ lo thiếu việc làm dù cho thị trường kế toán hiện nay đã bão hòa. Bạn là người đã đi làm, bạn đã có kiến thức về kế toán và mong muốn học thêm chuyên ngành kế toán thuế vậy chào mừng bạn đến với khóa đào tạo kế toán thuế cho người đi làm của công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ. Hiểu được nguyện vọng của các học viên đã đi làm và mong muốn học thêm chuyên ngành kế toán thuế, Việt Mỹ đã nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán thuế giúp bạn nắm bắt được nhanh nhất tình hình thuế của doanh nghiệp, biết cách tính toán, điều chỉnh làm sao để mang lợi nhiều nhất về cho công ty. Bạn đừng nên phí hoài thời gian của mình với những năm tháng học ở trường đại học, thật sự nó chỉ mang lại cho bạn những kiến thức sách vở sáo rỗng, hoàn toàn xa rời thực tế, chỉ có những trung tâm đào tạo kế toán uy tín, với thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản về kế toán thuế cần biết.

1.     Những đối tượng nào có thể tham gia vào khóa học đào tạo kế toán thuế cho người đã đi làm?

Tất cả những học viên có nguyện vọng tìm hiểu kiến thức về kế toán thuế đều có thể tham gia vào khóa học này. Từ các bạn sinh viên mới ra trường đang đi làm tại các công ty, kế toán nội bộ doanh nghiệp muốn trau dồi thêm kiến thức về thuế, các chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này đều có thể đến với Việt Mỹ, chúng tôi rất chào đón. 2

2.     Phương pháp đào tạo:

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức về lý thuyết, nắm rõ bản chất về thuế sau đó giúp bạn thực hành để bạn có những chuyên môn cần thiết cho việc kế toán của mình. Hệ thống các kiến thức cần thiết, đưa ra các tình huống, ví dụ minh họa cụ thể để học viên có thể nắm chắc kiến thức. Thực hành trên máy tính, các phần mềm kế toán thông dụng. Giải đáp trực tiếp các thắc mắc của học viên.

3.     Nội dung đào tạo

Tất cả các lĩnh vực liên quan đến thuế, tìm hiểu về các sắc thuế, thực hành về thuế, học thực hành thế TNCN, thuế môn bài, Thuế GTGT, Thuế TNDN,… Thực hành giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề về thuế.

4.     Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo kế toán thuế cho người đi làm bạn sẽ được cấp chứng chỉ và có thể hành nghề kế toán thuế ở bất kỳ công ty nào mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất, chuyên môn vững sẵn sàng đối mặt với bất kỳ vấn đề nào về thuế của doanh nghiệp. Đến với Việt Mỹ để trở thành một kế toán thuế giỏi chuyên môn Việt Mỹ đang có chương trình học phí hấp dẫn cho những học viên đào tạo kế toán thuế, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ : 0981 345 335 để tư vấn và lên lịch học
Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.