Tư vấn dịch vụ giải thể doanh nghiệp
Giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Mức giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói của Việt Mỹ có tính cạnh tranh cao. Luật và kế toán Việt Mỹ là đơn vị pháp lý chuyên nghiệp được cơ quan Nhà nước cấp phép để cung cấp các dịch vụ pháp lý có liên quan đến doanh nghiệp như là thành lập doanh nghiệp cũng có thể là giải thể doanh nghiệp. Hãy tham khảo giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Việt Mỹ tại bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Việt Mỹ

Khi hoạt động phát triển của một doanh nghiệp nhưng không may là hoạt động không đạt được hiệu quả, hoặc công ty đó không tìm được hướng phát triển như đã đề ra, nhiều doanh nghiệp không còn khả năng tiếp tục hoạt động kinh doanh hay cũng có thể không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh bên cạnh đưa ra quyết định giải pháp làm thủ tục tạm ngừng kinh doanh có thời hạn thì có thể lựa chọn rút hẳn khỏi thị trường kinh doanh thông qua thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp.

1.1. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ

Công ty Luật và Kế toán Việt Mỹ chúng tôi luôn có dịch vụ giải thể công ty cho những khách hàng cần khi tìm đến trao cho chúng tôi cơ hội để giải quyết những thủ tục pháp lý về giải thể doanh nghiệp của khách hàng

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ của Việt Mỹ sẽ thay mặt cho doanh nghiệp cần thực hiện những công việc, nghiệp vụ phát sinh về lĩnh vực giải thể, bên cạnh đó làm việc với những cơ quan Nhà nước để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

1.2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh Việt Mỹ

Khi thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vậy nên hiện nay rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ giải thể công ty bên cạnh đó chi phi giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp đưa ra cũng phải hợp lý. Nếu như quy vị có nhu cầu giải thể công ty, hãy sử dụng dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi. Luật và Kế toán Việt Mỹ cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Nếu như quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp trình độ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thực hiện những yêu cầu quý khách cũng như đáp ứng quy định pháp luật đề ra. Không chỉ hỗ trợ chính nhanh chóng, mà hồ sơ còn được đảm bảo; những giấy tờ cần thiết cho việc giải thể cũng được chúng tôi soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật đặt ra.
 • Chúng tôi ở đây không chỉ hỗ trợ về mặt thủ tục giải thể công ty mà còn sẵn sàng tư vấn giải quyết cho khách hàng những vấn đề của khách hàng trong quá trình giải thể công ty. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà chúng tôi đưa ra sau đó chờ nhận kết quả mà không cần phải vất vả.

2. Phí thuê dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Việt Mỹ

Tùy thuộc vào việc doanh nghiệp giải thể đã phát sinh hay chưa phát sinh hóa đơn, doanh thu mà chi phí giải thể công ty sẽ khác nhau, giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói chỉ từ 1.500.000 thời gian thực hiện tùy vào hồ sơ doanh nghiệp. Thời gian thực hiện nhanh nhất 15 ngày làm việc – chậm nhất 25 ngày làm việc.

3. Luật và Kế toán Việt Mỹ – Đơn vị luật sư uy tín trên toàn quốc

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi có rất nhiều lợi ích thuận tiện cho khách hàng. Do vậy mà càng ngày chung tôi mong muốn bắt kịp những xu thế để có những cách tiếp cận quý vị được gần hơn bằng những hình thức này càng phổ biến. Một số ưu điểm của công ty có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng.
 • Đảm bảo các trường hợp mà khách hàng cần gấp các giấy tờ hồ sơ, giấy tờ công chứng. Trong thời điểm đó, hoạt động tư vấn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu này.
 • Không những vậy, việc thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn những bước cần để công ty có thể giải thể.
 • Và hơn hết là chúng tôi có thể thực hiện thủ tục ngoài giờ hành chính.
Giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp
Giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Công ty Việt Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn đồng hành và họ có dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong những năm qua đã để lại cho khách hàng nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng. Cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn trên hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp luật như: Dân sự,  Hình sự, Ly hôn, Hành chính, Đất đai,… cho cá nhân và pháp nhân. Khách hàng có thể yên tâm giao phó trách nhiệm, chúng tôi sẽ tận tâm tận sức cố vấn, chuyên sâu trong những hoạt động tư vấn pháp lý, hỗ trợ quý khách hàng.

Là một Công ty luật luôn được đánh giá rất cao trong nghề vấn đề thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, Luật và Kế toán Việt Mỹ đã được các cá nhân, doanh nghiệp lớn, nhỏ khi được chúng tôi đồng hành trong những vấn đề pháp lý đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình. Việt Mỹ đã củng cố được vị thế của mình nhờ sự uy tín, đa dạng, cam kết đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được sự hài lòng một cách trọn vẹn từ các dịch vụ được cung cấp.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, luật sư Luật và Kế toán Việt Mỹ thực hiện những công việc sau:

 • Tiếp nhận, xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn nhanh chóng phù hợp với vấn đề khách hàng gặp phải theo quy định pháp luật
 • Đưa ra những lời khuyên, tư vấn hướng dẫn về mặt pháp lý giúp để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ
 • Soạn thảo những văn bản, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ pháp lý cần thiết, gửi đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Khách hàng có thể ủy quyền cho chúng tôi để làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp vụ việc ở cơ quan Nhà nước
 • Những công việc có liên quan khác tùy vào từng vụ việc, vụ án cụ thể.
 • Và hơn hết là có thể thực hiện được trình tự thủ tục ngoài giờ hành chính một cách nhanh chóng.

4. Vì sao nên sử dụng Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Luật và Kế toán Việt Mỹ?

Sử dụng dịch vụ của Luật và Kế toán Việt Mỹ sẽ đem lại những lợi ích sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín: Đội ngũ tư vấn và những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm trong việc thực hiện đảm bảo chuyên môn để hỗ trợ quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp, khách hàng tìm đến chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về việc thực hiện thủ tục pháp lý sao cho đúng chuẩn luật đã đăt ra.
 • Đúng thời hạn: Chúng tôi đảm bảo dịch vụ luôn luôn được thực hiện đúng thời hạn. Đảm bỏ được quyền và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
 • Chi phí: Chi phí dịch vụ của Luật và Kế toán Việt Mỹ có tính cạnh tranh cao tùy vào tính chất pháp lý hay vụ việc cụ thể. Mong muốn khách có thể trải nghiệm được dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với mọi khách hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng Việt Mỹ sẽ bào mặt 100%, nếu như bị lộ chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Trình động chuyên môn:

– Công ty chúng tôi có đội ngũ luật sư có kinh nghiệm trong giải quyết những trường hợp khó, có tính chất phức tạp cuối cùng mang lại kết quả có lợi cho thân chủ

– Khẳng định với khách hàng tên tuổi qua các kênh truyền thông, mạng xã hội

– Luật sư thường xuyên được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ trong rất nhiều lĩnh vực để linh hoạt trong công việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng (show các chứng chỉ học của luật sư hàng năm)

– Luôn có bảo hiểm nghề nghiệp khi hành nghề, khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi tối đa

– Được khách hàng cho là thương hiệu uy tín, người nổi tiếng thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (ảnh chung, chụp feed back tin nhắn …).

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

5. Luật và kế toán Việt Mỹ cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin quý vị truyền tải và trao đổi với Việt Mỹ  dù qua điện thoại hay trao đổi trực tiếp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có những biện pháp kỹ thuật và bảo mật để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm phá hủy hoặc làm hỏng dữ liệu quý khách.

Khi hành nghề luật sư phải chúng tôi đã đưa ra lời hứa tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đạo đức. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm những trường hợp tư vấn sai, thái độ tư vấn không tốt.

Việt Mỹ cam kết tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng năng lực nắm bắt được pháp luật của mình. Tư vấn của chúng tôi dựa trên các quy định của pháp luật do Nhà nước đưa ra và tôn trọng pháp luật.

Luật và Kế toán Việt Mỹ cung cấp các dịch vụ pháp lý với mục tiêu mọi người – mọi nhà – mọi nơi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng để có được sự tin tưởng chịu trách nhiệm, đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ lợi ích của cá nhân, pháp nhân.

Trên đây là dịch vụ kế toán giá rẻ tại hà nội của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ trong năm 2023. Nếu bạn đang đối mặt với khó khăn về giải thể doanh nghiệp hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.