Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh

Hãy liên hệ với đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Việt Mỹ ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất cho việc đăng ký thành lập công ty. Để thành lập công ty thì trước hết phải thực hiện thủ tục thành lập công ty (xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp). Có thể nói đây là một quy trình pháp lý bắt buộc được thiết kế để một công ty có thể hoạt động kinh doanh hợp pháp.

1. Lý do bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Việt Mỹ

Việt Mỹ tư vấn các thủ tục pháp lý trước khi thành lập doanh nghiệp, đặc biệt về:
 • Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh phù hợp với định hướng phát triển lâu dài.
 • Tư vấn mức vốn cổ phần tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty và đảm bảo phù hợp với yêu cầu về vốn mà công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện.
 • Chỉ bằng cách xác nhận chính xác mã đăng ký công ty, bạn mới có thể tránh ảnh hưởng đến hoạt động của công ty trong tương lai.
 • Vui lòng đảm bảo rằng tên dự kiến ​​không bị trùng lặp hoặc không chính xác theo các quy định của Luật Doanh nghiệp 2020. Trong trường hợp đó, Việt Mỹ sẽ tư vấn và gợi ý cho khách hàng cách sang tên đúng quy định và phù hợp với phong thủy.
 • Tư vấn lựa chọn địa điểm đặt trụ sở theo quy định hiện hành

1.1 Các bước quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Việt Mỹ

Bước 1: Lấy thông tin đăng ký kinh doanh từ khách hàng và ký kết hợp đồng

Bước 2: Trao đổi mọi thắc mắc về hồ sơ, thủ tục pháp lý trước khi đăng ký thành lập

Bước 3: Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Ninh

Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính tỉnh Tây Ninh.

Vui lòng tuân thủ quy trình thủ tục giấy tờ và làm việc với các cơ quan hữu quan cho đến khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty.

Bước 5: Đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và dấu công ty

Bước 6: Trả kết quả theo yêu cầu của khách hàng

1.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh

Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Mỹ thông thạo các quy định, yêu cầu của pháp luật và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, Việt Mỹ tự tin mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian thực hiện.

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh từ Việt Mỹ:

a. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với rất nhiều doanh nghiệp tin dùng mỗi năm

Việt Mỹ được công nhận là một trong những công ty hàng đầu cung cấp không chỉ các dịch vụ pháp lý, kế toán, thuế và các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp nói chung mà còn dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao, Việt Mai đã đồng hành và hỗ trợ hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước tại 63 tỉnh thành mỗi năm đến thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đây có thể nói là một trong những minh chứng Việt Mỹ đã trở thành công ty hạng nhất và chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Do đó, khách hàng chọn Việt Mỹ mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, pháp lý và kế toán thuế.

b. Chi phí dịch vụ trọn gói minh bạch, công khai – Cam kết không phát sinh chi phí

Một lý do khác khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng Việt Mỹ là chi phí minh bạch. Đặc biệt, Việt Mỹ cam kết không thu thêm phí mới sau khi đã gửi ưu đãi. Mọi thông tin cụ thể liên quan đến phí đăng ký công ty (bao gồm phí dịch vụ và phí nhà nước) đều được Việt Mỹ công khai, minh bạch trong hợp đồng để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Việt Mỹ.

c. Tốc độ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đúng hẹn

Các ưu điểm nổi bật bao gồm tốc độ làm việc nhanh và quá trình xử lý các thủ tục luôn chính xác và kịp thời. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng nhớ đến và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Việt Mỹ.

Như Việt Mỹ đã đề cập ở trên, thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Việt Mỹ là từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Ngoài ra Việt Mỹ còn dung cấp dịch vụ thành lập công ty tại các tỉnh khác như là dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định, dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận… bạn đọc có thể tham khảo thêm.

d. Hỗ trợ miễn phí 100% nhiều dịch vụ liên quan đến thành lập công ty

Nếu bạn sử dụng dịch vụ này để thành lập doanh nghiệp tại Việt Mỹ, ngoài việc tối ưu hóa chi phí và thời gian giới thiệu, bạn còn được hỗ trợ miễn phí 6 dịch vụ sau.

 • Tư vấn các quy định và thủ tục pháp lý trước và sau khi thành lập.
 • Chúng tôi sẽ công chứng tất cả các giấy tờ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm thủ tục.
 • Chuyển phát hồ sơ, chuyển phát giấy phép kinh doanh tận nơi theo yêu cầu (qua dịch vụ của VNPost).
 • Thông báo thành lập công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia.
 • Các bước hỗ trợ: mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số, sử dụng hóa đơn điện tử, khai thuế lần đầu…
 • Tư vấn thuế và kế toán cho mọi hoạt động kinh doanh.
Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

2. Các bước chuẩn bị để thành lập công ty tại Tây Ninh

Người đại diện theo pháp luật và chủ sở hữu: từ 18 tuổi trở lên, có CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và không thuộc diện bị cấm thành lập công ty. Người thực hiện phải cung cấp các thông tin về: Địa chỉ kinh doanh; Tên công ty; Vốn thành lập; Điều lệ công ty; Xác định lĩnh vực kinh doanh; Xác định loại hình doanh nghiệp:

3.Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty tại tỉnh Tây Ninh

Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty tại tỉnh Tây Ninh
Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty tại tỉnh Tây Ninh

Bước 1: Chuẩn Bị Hồ Sơ Thủ Tục Thành Lập Công Ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân có công chứng (Căn cước công dân) hoặc bản sao hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2: Tạo hồ sơ công ty của bạn

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

Địa chỉ: 300 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2 Thị xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Bước 4: Khắc dấu công ty
Bước 5: Nhập thông tin đăng ký kinh doanh

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm nội dung Giấy chứng nhận đăng ký công ty và các thông tin sau.

 • Ngành, nghề kinh doanh
 • Danh sách cổ đông là cổ đông sáng lập và nhà đầu tư nước ngoài của công ty cổ phần.
 • Thời hạn đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian có kết quả từ 4-6 ngày làm việc

4. Sau khi thành lập công ty bạn cần phải thực hiện những gì?

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng

Công ty phải có tài khoản ngân hàng trong hồ sơ để cho phép giao dịch thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thuế.

Giấy tờ cần thiết để mở tài khoản ngân hàng:

Tất nhiên, đơn đăng ký tài khoản ngân hàng phải có chữ ký của đại diện công ty và ghi rõ họ tên của bạn. Xác định người đại diện theo pháp luật của giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng. Thông báo về việc công bố mẫu dấu

Bước 2: Khai Đăng Ký + Nộp Thuế Trước

Theo quy định của pháp luật, công ty mới thành lập phải khai thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép.

Thuế suất là 2.000.000 VND đối với vốn đăng ký dưới 10 tỷ VND và phí 100.000 VND đối với công ty được thành lập vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 của năm thành lập. Thuế môn bài là 3.000.000 VND sẽ được áp dụng cho các công ty có vốn đăng ký trên 10 tỷ VND và lệ phí 1.500.000 VND cho các công ty được thành lập sau ngày 1 tháng 7 của năm thành lập. Vui lòng kiểm tra kỹ xem nội dung truyền tải có chính xác không.

Bước 3: Đăng ký phương pháp tính khấu trừ thuế GTGT

Để xuất hóa đơn đỏ, công ty nộp mẫu 06/GTGT ​​cho cơ quan thuế đề nghị sử dụng phương pháp tính thuế khấu trừ.

Công ty phải nộp tờ khai thuế đầu tiên trước hạn chót. Nếu đến thời hạn nộp hồ sơ khai thuế đầu tiên mà người nộp thuế không nộp mẫu 06/GTGT ​​thì công ty sẽ áp dụng phương pháp tính thuế trực tiếp.

Bước 4: Đăng ký chữ ký điện tử

Đăng ký chữ ký số: Doanh nghiệp nên tìm hiểu và đăng ký các nhà cung cấp dịch vụ uy tín để được hỗ trợ ngay lập tức khi có sự cố về dịch vụ sau này.

Bước 5: Đăng ký dịch vụ thanh toán

Trước khi đăng ký dịch vụ lập hóa đơn, doanh nghiệp phải gửi Tờ khai tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp (mẫu 01).

Sau khi gửi hóa đơn, công ty phải chờ cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở xem có phù hợp mới gửi hóa đơn hay không?

5. Câu hỏi thường gặp liên quan dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh

5.1 Công ty phải có bao nhiêu vốn mới có thể thành lập công ty tại Tây Ninh?

Số vốn ban đầu phụ thuộc vào điều kiện tài chính của từng chủ sở hữu công ty và ngành nghề mà công ty hoạt động. Tuy nhiên, trong một số hoạt động cần có vốn pháp định thì vốn tối thiểu phải bằng vốn pháp định, không hạn chế mức vốn tối đa.

5.2 Có phải chứng minh việc góp vốn sau khi thành lập công ty tại Tây Ninh không?

Luật doanh nghiệp hiện hành đã loại bỏ việc chứng minh vốn đầu tư tại thời điểm thành lập.

5.3 Có được tăng vốn điều lệ trong quá trình công ty hoạt động không tại Tây Ninh không?

Theo Điều 34 và điều 18 Luật doanh nghiệp 2023 đầu tư vào vốn cổ phần sau khi đăng ký vốn cổ phần là trong quá trình hoạt động. bổ sung vốn cố định theo yêu cầu.

5.4 Ở Tây Ninh, có được đặt tên công ty trùng tên với công ty khác không?

Tên công ty không được gây nhầm lẫn hoặc giống với các công ty khác. Không dùng từ ngữ vi phạm văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

5.5 Tra cứu tên công ty ở đâu?

Các công ty có thể sử dụng “Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tìm kiếm tên công ty và tránh trùng lặp hoặc nhầm lẫn trong việc đặt tên.

Trên đây là bài viết về dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh. LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ tự hào là hãng luật hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật và hồ sơ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Liên hệ với Việt Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.