Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Việt Mỹ là công ty luật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang. Lấy tiêu chí hoạt động là nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thủ tục thành lập công ty và xin giấy phép con một cách nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, đội ngũ luật sư và chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

1. Thủ tục thành lập dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Bản chất của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét và nắm vững. Cần hiểu rõ đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để xác định và lựa chọn loại hình phù hợp nhất với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Các yếu tố chính mà các doanh nhân cần xem xét để chọn loại hình tổ chức phù hợp là thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng, tính bổ sung, khả năng thay thế, quy mô của công ty để thu hút các nhà đầu tư, v.v.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh quy định ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp có thể hoạt động và các mặt hàng mà doanh nghiệp có thể ghi trên hóa đơn GTGT. Do đó, cần phải xác định rõ ràng tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà công ty sẽ hoạt động trong tương lai gần.

Tên doanh nghiệp: Là yếu tố được liên kết với việc nhận dạng, nhận dạng và xây dựng thương hiệu tiếp theo của công ty. Khi đặt tên công ty, tốt nhất nên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm, không trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với tên của công ty đã thành lập (điều này nói chung là như vậy). Để biết tên doanh nghiệp của mình có trùng với tên doanh nghiệp khác hay không, bạn có thể tra cứu tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Xác định địa chỉ trụ sở chính: Xác định địa chỉ trụ sở chính là một phần sử dụng hợp pháp cho doanh nghiệp bạn.

Trụ sở là nơi liên hệ của doanh nghiệp, địa chỉ bao gồm số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường, phố hoặc ấp, khóm, giáo xứ, huyện, giáo xứ, huyện, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử (nếu có). Xin lưu ý rằng căn hộ dân cư không thể được đăng ký làm địa chỉ kinh doanh. Xác định cổ đông/thành viên doanh nghiệp: Người đóng góp/cổ đông là những người trực tiếp sở hữu công ty từ khi thành lập. Bạn cần liệt kê rõ:

 • Doanh nghiệp có bao nhiêu thành viên/cổ đông góp vốn?
 • Số vốn góp là bao nhiêu?
 • Tỷ lệ vốn góp của là bao nhiêu?

Xác định mức vốn ban đầu: Vốn ban đầu là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc góp đủ trong một thời hạn xác định (trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp phép) và được ghi vào Vốn ban đầu sẽ là quy định công ty. Vốn ban đầu được xác định dựa trên tổng số vốn mà các thành viên/cổ đông công ty đã góp. Cũng lưu ý rằng thuế tài nguyên hàng năm mà một công ty phải trả được xác định dựa trên vốn điều lệ của công ty.

Xác định người đại diện theo pháp luật: Sau khi xác định tất cả các thông tin trên, bạn sẽ cần quyết định ai sẽ là người đại diện theo pháp luật của công ty bạn. Người đại diện theo pháp luật là người được pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định để đại diện cho công ty thực hiện các giao dịch như ký kết hợp đồng, ký các chứng từ về thuế, v.v. Thông thường, người đại diện theo pháp luật trong doanh nghiệp là giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, phó giám đốc, v.v.

Bước 2: Soạn thảo và nộp đơn đăng ký thành lập công ty

Sau khi cung cấp các thông tin theo yêu cầu, người thực hiện sẽ bắt đầu hoàn thiện và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và tính chất kinh doanh, Việt Mỹ sẽ yêu cầu chuẩn bị các tài liệu liên quan;

Bước 3: Gửi đơn đăng ký của bạn và xuất bản báo cáo của bạn

Người thực hiện nộp hồ sơ bằng cách nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư của chính quyền địa phương. Ngoài ra, cần chuẩn bị lệ phí công bố tại thời điểm nộp đơn.

Lưu ý: Người đại diện theo pháp luật của công ty không phải nộp hồ sơ. Người đại diện theo pháp luật của công ty có thể thay mặt công ty ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ. Đối với giấy ủy quyền thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ

Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sau ba ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của bạn.

Nếu bạn đã thanh toán lệ phí nộp đơn, cơ quan đã chấp nhận đơn đăng ký của bạn sẽ thay mặt bạn đăng bố cáo.

Bước 4: Làm con dấu

Trước khi bắt đầu khắc con dấu, bạn sẽ cần một bản phác thảo sơ bộ về mẫu con dấu của mình. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê một bên thứ ba hoặc thông báo hợp pháp để thiết kế cho bạn.

Mang bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mẫu dấu (nếu có) đến cơ sở khắc dấu doanh nghiệp.

Đại diện công ty sẽ mang giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản chính) và nhận con dấu. Ngoài ra, nếu người đại diện theo pháp luật của công ty không thể trực tiếp nhận con dấu thì có thể ủy thác việc nhận con dấu cho người khác (giấy ủy quyền có công chứng).

Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang
Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa và chúng tôi hiểu rằng đối với các cá nhân, tổ chức đang muốn thành lập doanh nghiệp, bên cạnh nhu cầu hỗ trợ pháp lý, khách hàng của chúng tôi mong muốn được tư vấn cụ thể. Giải thích chi tiết các kiến ​​thức cần thiết cho hoạt động kinh doanh, bao gồm luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thuế và luật lao động.

Do đó, để có được thông tin chính xác và chi tiết, cần tham khảo ý kiến ​​của luật sư có chuyên môn pháp lý hoặc chuyên viên có trình độ về kế toán và thuế. Đây là một lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang của chúng tôi.

2.1 Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ

Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị các tài liệu và thông tin sau:

 • CMND hoặc CCCD của thành viên sáng lập, chủ sở hữu công ty, hộ chiếu bản sao công chứng.
 • Thông tin về tên công ty dự kiến, lĩnh vực kinh doanh dự kiến, địa chỉ công ty dự kiến, vốn ban đầu của công ty. (Không bắt buộc phải nêu chi tiết, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thêm thông tin để giúp bạn dễ dàng quyết định hơn).
 • Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại một cách hợp pháp, kịp thời và trung thực.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và đảm bảo thành công 100% làm việc.

2.2 Công việc dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ

 • Tư vấn cho khách hàng cách thực hiện các thủ tục công ty cần làm trước.
 • Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn về hình thức công ty phù hợp, tên công ty, nội dung kinh doanh, vốn thành lập, v.v.
 • Giúp khách hàng tra cứu chính xác mã số doanh nghiệp theo quy định.
 • Chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh và các tài liệu liên quan.
 • Đại diện đến Sở Kế hoạch và Đầu tư nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nộp lệ phí đăng ký doanh nghiệp.
 • Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp con dấu gốc và giấy phép kinh doanh. Thực hiện công bố doanh nghiệp qua Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 • Chúng tôi trao giấy phép kinh doanh và con dấu vào tay.

Quý khách có thể tham kahro thêm dịch vụ thành lập công ty tại cần thơ

2.3 Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Bước 1: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc có thể liên hệ qua điện thoại, zalo, email để được tư vấn về gói dịch vụ thành lập công ty.

Khi khách hàng có yêu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp toàn diện, luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và toàn diện cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập và sau thành lập công ty.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin từ khách hàng và thống nhất các vấn đề liên quan, các chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt đầu soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp chính xác và nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 3: Chuyên viên của chúng tôi thay mặt khách hàng đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa để nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ và nhận kết quả.

Bước 4: Sau khi nhận được giấy phép và con dấu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai thuế lần đầu. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tại nhà hoặc công ty của bạn. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là một tài liệu cá nhân (bản sao có công chứng của CMND).

Chúng tôi sẽ liên hệ nơi làm việc của bạn, ký giấy và trả kết quả nhanh chóng cho bạn.

Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, kể cả ngoài giờ (chỉ trong trường hợp bạn cần hỗ trợ khẩn cấp) xong việc.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Việt Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang thực hiện hàng trăm dự án khởi nghiệp thành công.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách dễ hiểu và lịch sự, chẳng hạn như thành lập công ty và vốn khởi nghiệp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng và cẩn thận giải quyết các vấn đề của khách hàng tại thời điểm thành lập.

Nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và các bước thiết lập để đảm bảo công việc của bạn diễn ra suôn sẻ. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi giúp khách hàng có thể hoàn thành thủ tục thành lập công ty trong thời gian ngắn nhất.

Tiết kiệm thời gian đi lại nhờ tư vấn và nhận hồ sơ trực tiếp tại nhà.

Với danh sách dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí rõ ràng và minh bạch. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ cạnh tranh thị trường, phù hợp với tình hình tài chính doanh nghiệp mới.

Tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sau thành lập công ty.

Tư vấn cho khách hàng các thông tin, tên gọi, loại hình công ty, vốn điều lệ, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập công ty… nhằm hạn chế tối đa rủi ro. Luôn cập nhật và sửa đổi pháp luật nhà nước một cách sớm nhất.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi am hiểu và luôn cập nhật các quy định, pháp lệnh và luật pháp để tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau khi thành lập doanh nghiệp như dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh,…. hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang của Việt Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn doanh nghiệp và đội ngũ chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.