Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Việt Mỹ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ cho các công ty mới thành lập tại Cần Thơ. Việt Mỹ tự hào là công ty tư vấn có dịch vụ chất lượng cao, giá dịch vụ cạnh tranh, tối ưu hóa quy trình và hoàn thành công việc nhanh chóng cùng với đội ngũ luật sư và giảng viên kế toán. Các chuyên gia tư vấn có trình độ cao của chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại hình thành lập, bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh vốn cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh, v.v.

1. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Cần Thơ năm 2023

 • Điều lệ công ty
 • Quyết định xây dựng công ty
 • Đơn đề xuất đăng ký xây dựng công ty tại Cần Thơ
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn
 • Giấy ủy quyền cho người đại diện thay mặt pháp lý
 • CMND / CCCD / hộ chiếu của người đại diện thay mặt pháp lý
 • CMND / CCCD / hộ chiếu của thành viên hoặc cổ đông
 • Giấy ủy quyền Việt Mỹ thực hiện dịch vụ thành lập công ty

2. Quy trình về thủ tục thành lập công ty tại Cần Thơ

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình của chủ sở hữu

Căn cứ theo luật doanh nghiệp 2020 có 5 loại hình doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty hợp doanh
 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Công ty cổ phần

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, Việt Mỹ sẽ từ vấn cho bạn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu 

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao hoặc bản chính giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu) và thông tin về công ty sẽ thành lập.

Bước 3: Chọn tên doanh nghiệp và đăng ký địa chỉ doanh nghiệp

Tên công ty bao gồm 2 phần chính

 • Thành phần đầu tiên là loại doanh nghiệp
 • Thành phần thứ hai là tên riêng của công ty, bao gồm các chữ cái tiếng Việt, F, J, Z, W và các con số.

Bước 4: Đăng ký vốn ban đầu

Số vốn khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh đăng ký. Đối với các công ty hoạt động trong các bộ phận thông thường, không có giới hạn về số vốn cổ phần. Đối với các doanh nghiệp yêu cầu vốn pháp định để hoạt động, vốn tối thiểu là vốn pháp định cho doanh nghiệp.

Bước 5: Chọn chức danh người đại diện công ty

Hai vị trí quan trọng điển hình là chủ tịch và giám đốc.

Bước 6: Chọn lĩnh vực kinh doanh của bạn

Xem bảng tra cứu ngành của chúng tôi để giúp bạn chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp.

Bước 7: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Cần Thơ năm 2023

Sau khi nhận được tài liệu và thông tin của công ty, Việt Mỹ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đầy đủ cho khách hàng theo quy định.

Các tài liệu bao gồm mẫu đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên hoặc cổ đông và điều lệ công ty.

Bước 8: Khắc dấu

Hiện tại con dấu được khắc theo mẫu tự do của công ty và không bắt buộc phải theo khuôn mẫu. Sau khi khắc dấu xong, bạn cần nộp báo cáo sử dụng. Đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh thành lập doanh nghiệp tại Việt Mỹ sẽ không mất phí khắc dấu.

Bước 9: Tiếp tục đăng bố cáo trên Cổng thông tin điện tử quốc gia

Công khai là hình thức mà một sự kiện kinh doanh được quảng cáo. Bạn phải xuất bản báo cáo lên cổng thông tin công ty của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 10: Nộp tờ khai thuế, mua hàng, xuất hóa đơn điện tử.

Sau khi làm đủ các bước trên thì nộp tờ khai thuế cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Mua và phát hành hóa đơn điện tử. Toàn bộ các bước thành lập doanh nghiệp Cần Thơ nêu trên, Việt Mỹ sẽ thay mặt bạn làm việc trực tiếp với đại lý và thay mặt bạn hoàn tất mọi thủ tục.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ của Việt Mỹ

Việt Mỹ là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị pháp lý uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Cần Thơ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí và tận dụng gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất với Cần Thơ.

3.1 Kết quả khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Mỹ

 • Giấy phép kinh doanh gốc
 • Dấu tròn
 • Thông tin công bố trên Cổng thông tin điện tử quốc gia
 • Hồ sơ thành lập công ty: Điều lệ công ty, Giấy chứng nhận đầu tư và các giấy tờ liên quan.
 • Thông tin về thủ tục thành lập doanh nghiệp như mở tài khoản, đăng ký hóa đơn điện tử.
 • Tư vấn đăng ký chữ ký điện tử khai thuế, nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn và hỗ trợ khai thuế qua mạng, khai thuế, nộp thuế điện tử và đăng ký BHXH.
 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp tính thuế, khai thuế lần đầu, in hóa đơn GTGT theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ báo cáo thuế.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Tư vấn xây dựng website, logo, nhãn hiệu, giấy phép, điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau khi thành lập công ty…

Khách hàng thành lập công ty tại Việt Nam được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập, khai thuế, nộp thuế điện tử.

3.2 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ của Việt Mỹ

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ luôn cạnh tranh với giá thị trường

Nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của Việt Mỹ để lựa chọn loại hình kinh doanh, ranh giới kinh doanh thực tế, mức độ ngành kinh doanh phù hợp với ngành của bạn và tư vấn chọn tên doanh nghiệp phù hợp. Quy định và yêu cầu ban đầu.

Cam kết luôn đúng hẹn chỉ mất 3-5 ngày để có giấy phép kinh doanh và 1 ngày để lấy dấu tròn.

Không cần phải đi du lịch. Nhân viên Việt sẽ chuẩn bị hồ sơ và đến tận nơi ký hồ sơ, trao giấy phép và đóng dấu.

Việt Mỹ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu sâu các vấn đề pháp lý, thủ tục khai trương. Chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp để khách hàng dễ dàng đăng ký kinh doanh. Đến với Việt Mỹ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Việt Mỹ luôn cố gắng cung cấp dịch vụ bưu kiện uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp cận nhanh chóng, không phát sinh thêm chi phí và rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp Cần Thơ ngắn nhất cho khách hàng.

Việt Mỹ miễn phí khai thuế cho khách hàng trong 3 tháng (cung cấp sổ sách kế toán hàng quý), đồng thời tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ liên quan để tránh rủi ro. Rủi ro về thuế và kế toán. Đội ngũ chuyên gia của Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng những tư vấn pháp lý rõ ràng hơn về các vấn đề lao động theo luật pháp địa phương và các quy định quốc gia trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo quy trình nhanh chóng cho khách hàng. Dịch vụ của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ luôn là dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty tư nhân, thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty cổ phần. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Cần Thơ với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ của chúng tôi.

Đánh giá
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.