Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các quá trình kinh doanh như thành lập mới công ty, thêm chi nhánh, thay đổi địa chỉ, thay đổi người đại diện theo pháp luật, chuyển nhượng vốn, di dời, thanh lý công ty, dịch vụ kế toán, thiết kế website,.. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất và trong thời gian nhanh nhất.

1. Các loại hình công ty tại Bình Định có thể lựa chọn thành lập doanh nghiệp

Hiện có 04 hình thức đăng ký công ty, doanh nghiệp phổ biến là công ty tnhh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên và hợp tác xã. Dưới đây là những đặc trưng đặc biệt của từng loại mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

2. Nên chọn loại hình công ty nào để thành lập công ty tại Bình Định?

Hiện nay, có 4 loại hình doanh nghiệp để cho các cá nhân tổ chức có thể lựa chọn, Tuy nhiên mỗi loại hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng cần phải cân nhắc trước khi chọn lựa.

2.1 Có nên thành lập công ty TNHH tại Bình Định hay không?

a. Thành lập công ty tại Bình Định là công ty TNHH có ít nhất hai thành viên

Ưu điểm khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên là gì?

Sau đây là những ưu điểm của công ty cổ phần hai thành viên trở lên mà chúng tôi trình bày giúp bạn thành lập doanh nghiệp tại Bình Định.

 • Do tư cách pháp nhân của mình, các thành viên hợp danh chỉ chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của công ty trong giới hạn số vốn đã chuyển cho công ty nên họ ít gặp rủi ro đối với các khoản đầu tư vốn;
 • Số lượng thành viên của công ty ít, các thành viên thường quen biết và tin tưởng lẫn nhau nên việc điều hành và quản lý công ty không quá khó khăn;
 • Hệ thống chuyển nhượng vốn được quy định chặt chẽ, vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát việc trao đổi của các thành viên và hạn chế sự tiếp cận của người bên ngoài đối với công ty.
 • Khi chuyển nhượng vốn, thành viên chuyển nhượng vốn phải thông báo cho Bình Định và nộp thu nhập cá nhân cho Bình Định.

Lưu ý. Tại Bình Định, bạn phải có tối thiểu 2 người và tối đa 50 người tham gia để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Nhược điểm thành lập công ty cổ phần từ 2 TV trở lên

 • Công ty cổ phần được pháp luật quy định chặt chẽ hơn so với doanh nhân hoặc công ty tư nhân;
 • Vốn cổ phần của một công ty TNHH bị hạn chế, vì nó không có quyền phát hành cổ phiếu.

b) Thành lập công ty TNHH 1TV tại Bình Định cần lưu ý điều gì?

Để giúp các bạn thành lập công ty tại Bình Định hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm của công ty cổ phần 1 TV, Việt Mỹ xin cung cấp những thông tin sau:

Ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là gì?

 • Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ chịu trách nhiệm về hoạt động của công ty trong giới hạn số vốn đã chuyển cho công ty nên rủi ro đối với chủ sở hữu là tối thiểu;
 • Cơ cấu tổ chức của công ty là đơn giản nhất trong tất cả các công ty;
 • Chủ sở hữu công ty có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty, không bị chi phối hoặc khó chấp nhận các
 • Quyết định liên quan đến hoạt động của công ty.
 • Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về kế toán của công ty mà không sử dụng người khác.
 • Phát hành trái phiếu để huy động vốn.

Nhược điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

 • Vốn cổ phần của công ty cổ phần bị hạn chế do chỉ có một thành viên và không có quyền phát hành cổ phiếu.
 • Tiền lương của chủ sở hữu không được tính vào chi phí kinh doanh.
Lợi ích khi sử dụng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định
Lợi ích khi sử dụng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

2.2 Có nên thành lập công ty cổ phần tại Bình Định hay không?

a. Dịch vụ thành lập công ty Bình Định tìm hiểu ưu điểm của các loại cổ phần:

Nếu khách hàng muốn thành lập công ty tại Bình Định theo hình thức cổ phần thì nên biết những ưu điểm sau:

 • Hệ thống trách nhiệm pháp lý của công ty TNHH tư nhân là trách nhiệm hữu hạn, các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các bất động sản khác của công ty trong giới hạn vốn chủ sở hữu của mình nên mức độ rủi ro đối với các cổ đông là không cao.
 • Cơ cấu vốn của công ty cổ phần rất linh hoạt, cho phép nhiều người góp vốn vào công ty;
 • Khả năng thu được vốn của công ty cổ phần là rất cao khi phát hành cổ phiếu ra công chúng hoặc chào bán ra công chúng, đây là đặc điểm riêng của công ty cổ phần;
 • Việc chuyển nhượng vốn trong công ty cổ phần tương đối đơn giản, không phải làm thủ tục chuyển đổi cổ đông với sở kế hoạch và đầu tư nên phạm vi mục tiêu khi tham gia công ty cổ phần là rất rộng. Ngay cả công chức, viên chức cũng được mua cổ phần trong công ty cổ phần.

b. Khách hàng thành lập công ty cổ phần tại Bình Định cần lưu ý những nhược điểm sau:

Bên cạnh những ưu điểm của công ty cổ phần, khi thành lập công ty tại Bình Định cũng phải cân nhắc những nhược điểm để đưa ra quyết định phù hợp nhất:

 • Quản lý và điều hành công ty cổ phần là rất khó khăn, bởi số lượng cổ đông có thể rất lớn, nhiều người không quen biết nhau, thậm chí có thể chia rẽ thành các nhóm cổ đông đối nghịch nhau.
 • Cổ đông sáng lập có thể mất quyền kiểm soát công ty.
 • Việc thành lập và quản lý công ty cổ phần cũng phức tạp hơn so với các loại hình công ty khác, bởi nó liên quan chặt chẽ đến các quy định của pháp luật, đặc biệt là hệ thống tài chính kế toán.
 • Chỉ có cổ đông sáng lập mới hiện thông tin từ hệ thống sổ đăng ký công ty nhà nước (trường hợp chuyển nhượng cổ đông thì tên cổ đông sáng lập vẫn nằm trong sổ đăng ký công ty và không bị mất dù đã chuyển nhượng xong vốn) . Các cổ đông góp vốn lẫn nhau không cần thực hiện các bước thay đổi nội dung đăng ký công ty mà chỉ thực hiện nội bộ và không được nhập vào hệ thống đăng ký chính thức của công ty.
 • Khi chuyển cổ đông sang công ty cổ phần thì mức thu nhập cá nhân theo chuyển nhượng chứng khoán là 0,1% (kể cả khi công ty không có lãi) nhưng mức thu nhập cá nhân này vẫn được áp dụng.

2.3 Có nên thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bình Định hay không?

a. Những lợi thế của việc bắt đầu một công ty tư nhân là gì?

Với tư cách là chủ sở hữu duy nhất của công ty, công ty tư nhân hoàn toàn chủ động trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Trách nhiệm vô hạn của chủ sở hữu công ty tư nhân tạo niềm tin đối với đối tác, khách hàng và giúp công ty ít bị ràng buộc bởi pháp luật hơn so với các công ty khác.

b. Những bất lợi của việc bắt đầu một quyền sở hữu duy nhất là gì?

Do không có tư cách pháp nhân nên mức độ rủi ro của doanh nghiệp tư nhân cao, chủ doanh nghiệp tư nhân phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ doanh nghiệp và tài sản của chủ doanh nghiệp, không giới hạn trong quy mô vốn của chủ doanh nghiệp. đã đầu tư vào công ty. Vì vậy, hiện nay đã có công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn, loại hình công ty tư nhân ít được ưa chuộng hơn do tính chịu trách nhiệm vô hạn của loại hình doanh nghiệp này.

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định của Việt Mỹ

Việt Mỹ là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các thủ tục: thành lập công ty tại Bình Định, giải thể công ty tại Bình Định, cấp đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Định, dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty ở các tỉnh thành khác như dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân, dịch vụ thành lập công ty quận 2,…

Thế mạnh của Việt Mỹ là: Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật thương mại, ưu nhược điểm của các loại hình, những điều hầu như ai cũng chưa rõ khi mới thành lập doanh nghiệp, hãy xác định và lựa chọn 1 cách đúng đắn nhất.

3.1 Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

 • Đơn đăng ký công ty
 • Điều lệ công ty
 • Bản sao CCCD/CMND/hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của cá nhân, công ty;
 • Nếu chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự bản sao các giấy tờ pháp lý của tổ chức;
 • CCCD/CMND/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền và bản sao văn bản bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền.

3.2 Lợi ích khi sử dụng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Ngay bây giờ, chỉ cần lên Google gõ “khởi nghiệp tại Bình Định” hoặc “ kinh doanh tại Bình Định” hoặc “dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định” bạn sẽ thấy vô số lời chào mời hấp dẫn. như: “rẻ””, “trọn gói”, “nhanh trong 1 ngày”… hoang mang không biết thông tin có đúng, chính xác, đáng tin cậy hay không.

Vì vậy, để bạn không gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng, Việt Mỹ đã đứng ra và làm thay bạn. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

Dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Hơn 10.000 công ty lớn và nhỏ

Luật sư của chúng tôi có bằng cấp từ các trường luật nổi tiếng trên cả nước. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã chào hàng và là đối tác hợp tác uy tín cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ quý khách tốt hơn.

Giá trọn gói A – Z Thực hiện dịch vụ nhanh chóng

Hiện tại, dịch vụ setup của công ty chúng tôi mất từ ​​3-5 ngày. Cam kết hồ sơ, thủ tục nhanh gọn chuẩn pháp luật. Và mức phí chúng tôi áp dụng là 1.500.000 đã bao gồm phí nhà nước và phí dịch vụ, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hỗ trợ khai thuế ban đầu và hỗ trợ trọn đời

Nếu bạn là khách hàng của Việt Mỹ tại Bình Định cũ hay mới khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ kê khai thuế miễn phí quý 1 và đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn đời nếu khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4. Câu hỏi thường gặp liên quan dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

4.1 Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty tại Bình Định theo quy định?

Để thành lập doanh nghiệp tại Bình Định, bạn chỉ cần phô tô thẻ căn cước công dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. 01 bản cho mỗi thành viên hoặc cổ đông. Tính đúng đắn của bản sao phải được xác nhận trong thời hạn 03 tháng. Ngoài ra, một số dữ liệu liên quan như tên công ty, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, vốn cổ phần, người đại diện theo pháp luật.

4.2 Khi thành lập doanh nghiệp có cần bằng cấp hay không?

Ngoại trừ một số ngành nghề có yêu cầu về chứng chỉ (như dịch vụ y tế, giáo dục, bảo hiểm, dịch vụ bảo vệ…) thì bạn không cần phải có bằng cấp để đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định.

4.3 Doanh nghiệp có được tăng vốn điều lệ trong quá trình hoạt động hay không?

Hiện tại, Luật Doanh nghiệp không có quy định nào về thời hạn tăng vốn điều lệ. Do đó, các công ty có thể huy động vốn bất cứ lúc nào trong quá trình hoạt động của mình mà không bị hạn chế về số vốn tối đa.

4.4 Có được đặt tên công ty khi thành lập công ty trùng với một công ty khác không?

Tên công ty là duy nhất trên toàn quốc vì vậy bạn không thể đặt tên công ty mình trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên công ty khác đã thành lập trước đó và vẫn đang hoạt động. Nếu bạn muốn giữ tên chính của công ty mình, bạn có thể thêm một từ hoặc cụm từ vào trước hoặc sau tên đó.

4.5 Thành lập công ty tại Bình Định có phải chứng minh vốn điều lệ không?

Luật không yêu cầu chứng minh vốn cổ phần để đăng ký kinh doanh tại Bình Định, trừ một số lĩnh vực có yêu cầu về vốn, chẳng hạn như bất động sản. Vì vậy, hầu hết vốn điều lệ được coi là vốn ảo. Trong những ngành nghề cần vốn “pháp”, DN phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật, nhưng không cần chứng minh nguồn vốn, chỉ cần đảm bảo chịu trách nhiệm về nguồn vốn kê khai và có đủ chữ ký từ nguồn vốn của một số ngành cụ thể.

Trên đây là toàn bộ hồ sơ, giấy tờ thành lập công ty tại Bình Định để công ty có thể hoạt động theo pháp luật và tránh những rủi ro trong kinh doanh sau này. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định, chúng tôi hiểu rằng điều bạn cần nhất chính là sự nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, vì vậy hãy đến với LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ để được làm giấy phép kinh doanh tại Bình Định nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.