Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi thành lập công ty tại Vũng Tàu thì phải biết những khái niệm gì, quy trình, thủ tục như vốn ban đầu, vốn đầu tư, kê khai thuế ban đầu, địa điểm đặt trụ sở công ty không được làm. Việt Mỹ – một đơn vị hoạt động tốt với uy tín hợp pháp trong nhiều năm trong ngành sẽ giải đáp cặn kẽ những băn khoăn của bạn với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chất lượng cao và chuyên nghiệp.

1. Thủ tục & Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện thành lập, tên công ty, vốn điều lệ và trụ sở chính.

 • Các tổ chức thành lập tại Bà Rịa Vũng Tàu: Bạn và các cộng sự của bạn (nếu có) phải đáp ứng các điều kiện không bị pháp luật cấm hoặc hạn chế tham gia.
 • Tên công ty: Bạn phải chọn một tên công ty hợp pháp. Khi chọn tên công ty không được sao chép và pháp luật không cấm và cần lưu ý tên công ty có thể viết bằng tiếng Anh hoặc viết tắt để thuận tiện cho các giao dịch của công ty, đặc biệt là giao dịch với đối tác nước ngoài.
 • Vốn của công ty: Vốn có thể được đầu tư vào các tài sản như Đồng Việt Nam, vàng, quyền canh tác, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật và các tài sản khác có thể định giá được bằng tiền Việt Nam.
 • Về trụ sở chính của công ty: Trụ sở chính của công ty được đặt tại Việt Nam. Đây là địa chỉ liên hệ của công ty, được xác định theo ranh giới của các đơn vị hành chính.
 • Địa chỉ doanh nghiệp với số điện thoại, số fax và địa chỉ email (nếu có). Khi chọn địa điểm đặt trụ sở chính, bạn cần tìm địa chỉ rõ ràng, chính xác, một địa chỉ có thể đặt trụ sở của nhiều công ty.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên, thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu gồm các bước như sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Để thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định tại Điều 21, 22, 23, 24 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký công ty.. Tùy theo loại hình công ty mà bạn lựa chọn , phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Gửi đăng ký kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu và đăng lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo bước 1 ở trên, bạn nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay đã thống nhất gửi và trả kết quả thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi xem xét hồ sơ, phòng đăng ký công ty sẽ cấp Giấy xác nhận về việc đề nghị thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của bạn và cấp giấy chứng nhận đăng ký cho công ty sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Ngay sau khi hồ sơ đăng ký kinh doanh của Bà Rịa Vũng Tàu được thông qua, các thông tin về lĩnh vực hoạt động; danh sách cổ đông sáng lập; Danh sách cổ đông của nhà đầu tư nước ngoài được công bố đối với công ty cổ phần (nếu có) trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày công bố.

Bước 3: Công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu tiến hành các công việc sau khi thành lập

 • Công ty liên hệ đơn vị khắc dấu để khắc dấu
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số
 • Thuê hoặc sử dụng dịch vụ kế toán thuê nếu cần, công ty có thể sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ
 • Thực hiện đầu tư vốn vào kinh doanh.
 • Thông báo phát hành hóa đơn.
 • Tiến hành kê khai và đóng thuế. Việc kê khai và đóng thuế thực hiện tại Chi cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Việt Mỹ

Việt Mỹ là nơi quy tụ đội ngũ luật sư có kiến ​​thức, kinh nghiệm, am hiểu về thủ tục, hồ sơ và việc thành lập công ty. Khi bạn mở doanh nghiệp, bạn có thể tư vấn chi tiết và đầy đủ mọi vấn đề. Việt Mỹ chuyên tư vấn các vấn đề như:

 • Tư vấn trước khi thành lập công ty: Chọn tên công ty, lĩnh vực hoạt động, loại hình, chọn địa điểm, người đại diện theo pháp luật…;
 • Tư vấn chi tiết về điều kiện thành lập công ty và các giấy phép con liên quan trước khi thành lập công ty;
 • Tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị yêu cầu cấp giấy chứng nhận công ty đã đăng ký và các giấy phép phụ cần thiết;
 • Tư vấn các giai đoạn thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Các chủ đề cần lưu ý sau khi thành lập công ty: Tư vấn pháp luật thuế; dịch vụ kế toán và các vấn đề thời sự khác…

2.1 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp cho bạn những dịch vụ gì?

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy phép hoạt động, ví dụ: Loại hình công ty, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh;
 • Tư vấn các vấn đề về thuế sau khi thành lập;
 • Soạn thảo một bộ hồ sơ thành lập công ty và gửi để ký tại chỗ;
 • Thay mặt công ty gửi bộ hồ sơ đến sở kế hoạch đầu tư để thành lập công ty và xin giấy phép hoạt động;
 • Liên hệ đơn vị khắc dấu để khắc dấu nhẫn công ty;
 • Thông báo nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia;
 • Giao giấy phép và con dấu cho công ty tận nơi;
 • Soạn hồ sơ thuế ban đầu;
 • Để mở tài khoản ngân hàng tại địa điểm khách hàng lựa chọn, liên hệ một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, ACB, Sacombank, Techcombank,….
 • Báo cáo số tài khoản ngân hàng để đăng ký công ty trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia;
 • Đăng ký mua chữ ký số (token);
 • Tạo tài khoản cho doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử về thuế của Tổng cục Thuế (để kê khai thuế, nộp thuế qua mạng);
 • Liên hệ với nhà cung cấp hóa đơn điện tử để đăng ký, phối hợp lập kế hoạch hóa đơn và lập hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp;
 • Cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử

Bạn đọc có thể tham khảo thêm dịch vụ kế toán tại đồng nai và dịch vụ kế toán của Việt Mỹ trên toàn quốc để giúp ích cho quá trình hoạt động công ty.

2.2 Những nội dung cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Việt Mỹ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn soạn thảo và chuyển các hồ sơ pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty cho bạn. Và nhiệm vụ của bạn là tổng hợp đủ thông tin để chúng tôi chuẩn bị tài liệu. Các chi tiết như sau:

Thông tin 1: Loại hình công ty

Hiện nay, có 3 loại hình công ty thường được thành lập: Công ty TNHH 1 thành viên (1 cá nhân/tổ chức làm chủ sở hữu); Công ty cổ phần có ít nhất 2 thành viên (2-50 thành viên); Công ty TNHH (03 thành viên trở lên). Tùy theo mong muốn và nhu cầu, hãy cho Việt Mỹ biết bạn dự định đăng ký loại hình kinh doanh gì nhé.

Thông tin 2: Tên doanh nghiệp

Hiện chúng tôi đang đồng bộ dữ liệu tên công ty trên toàn quốc. Đăng ký với tên công ty trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn sẽ không được chấp nhận. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên của công ty bạn muốn thành lập có thể được đăng ký hay không, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết tên của công ty bạn muốn đăng ký càng sớm càng tốt.

Thông tin 3: Thông tin về các thành viên công ty

Vui lòng có đầy đủ thông tin thành viên công ty và giấy tờ tùy thân (bản sao và công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất) của tất cả các thành viên công ty.

Thông tin 4: Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

Công ty có thể đặt trụ sở ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là trụ sở chính thuộc sở hữu hợp pháp của công ty. Vui lòng chuẩn bị sẵn địa chỉ trụ sở chính với thông tin đầy đủ về địa chỉ 4 bước. Bao gồm: số nhà, đường phố/thôn/xóm/xóm. quận/huyện/thành phố/thị xã thuộc tỉnh;

Thông tin 5: Số điện thoại của doanh nghiệp

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, các công ty phải cung cấp số điện thoại liên hệ khi đăng ký kinh doanh. Chuẩn bị sẵn số điện thoại đăng ký kinh doanh của bạn (số điện thoại có thể là điện thoại cố định hoặc di động)

Thông tin 6: Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Theo Luật doanh nghiệp 2020, các công ty được phép hoạt động trong bất kỳ ngành nào mà pháp luật không cấm. Liệt kê tất cả các ngành mà bạn muốn kinh doanh, Việt Mỹ chuẩn hóa lĩnh vực kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

2.3 Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ phản hồi theo quy trình sau.

 • Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ và đăng ký thành lập chi nhánh công ty Bà Rịa Vũng Tàu trong vòng 1 ngày.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ lên ​​Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
 • Bước 3: Sau 3-5 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 4: Thực hiện đúng quy trình để thông báo đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.
 • Bước 5: Đăng ký mẫu tem và khai báo mẫu tem trên Cổng thông tin quốc gia.
 • Bước 6: Tiếp theo, mở tài khoản ngân hàng và thông báo cho cơ quan thương mại.
 • Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Việt Mỹ

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi (tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc, có nhiều kinh nghiệm làm kế toán kiểm toán tại các công ty lớn và công ty nước ngoài) sẽ giúp quý công ty hoàn tất các thủ tục thành lập trong tương lai và thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Tư vấn miễn phí các chủ đề liên quan như loại hình, mã ngành, vốn, cách đặt tên, địa chỉ công ty, v.v.

Chúng tôi sẽ đến hiện trường, điền đầy đủ hồ sơ và bàn giao giấy phép, con dấu cho khách hàng.

Luôn tư vấn cho công ty về các thủ tục pháp lý để đảm bảo hoạt động ổn định.

4. Cam kết dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu của Việt Mỹ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu, thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Việt Mỹ. Các công ty kế toán cố gắng mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn.

Chúng tôi cam kết chi phí thành lập công ty tại Bà Rịa-Vũng Tàu thấp nhất.

Cam kết không thu phí khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu

Đảm bảo kinh doanh hiệu quả, thuận tiện và đúng giờ

Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Để tránh rủi ro về thuế kế toán của công ty dịch vụ thành lập công ty tại Rịa-Vũng Tàu của Việt Mỹ giúp doanh nghiệp chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh hiệu quả vẫn yên tâm về tính pháp lý. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với LUẬT VẦ KẾ TOÁN VIỆT MỸ để được vấn cụ thể miễn phí. Trên đây thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty Rịa-Vũng Tàu. Nếu bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ với Việt Mỹ trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ vấn miễn phí.

1/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.