Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

Bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội? Đừng bỏ qua Việt Mỹ – đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý, Việt Mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quy trình thành lập công ty của bạn.

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi xin khẳng định Việt Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội. Giá rẻ nhưng chất lượng tốt mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Nếu quý khách chọn đơn vị chúng tôi sẽ: 

 • Nhận được dịch vụ thành lập công ty giá rẻ: Việt Mỹ cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty với mức giá cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng việc tiết kiệm chi phí ban đầu là điều quan trọng đối với khách hàng.
 • Tận hưởng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việt Mỹ sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình liên quan đến việc thành lập công ty, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến thực hiện các thủ tục cần thiết. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, để bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.
 • Được hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên sâu: Việt Mỹ cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời đưa ra những gợi ý và giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

2. Chi phí thành lập công ty tại Việt Mỹ

2.1 Dịch vụ thành lập công ty gói cơ bản chỉ 1.500.000VNĐ

Với gói dịch vụ 1.500.000VNĐ thành lập công ty tại Hà Nội :

ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH MỚI TỪ 1/1/2024

💮 Gói ĐẦY ĐỦ RA GIẤY PHÉP KINH DOANH 2.000.000vnđ 👉 ưu đãi còn 1.500.000vnđ (giá chưa bao gồm VAT)
Bạn nhận được:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Dấu tròn
 • Tài khoản ngân hàng MB Bank làm tại nhà

👉 Thời gian thực hiện 5-7 ngày làm việc sẽ có mã số thuế

💢 HỖ TRỢ KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 • Tờ khai môn bài (chờ có Chữ ký số mới nộp được)
 • Tặng 500 số HDDT khi đăng ký Chữ ký số
 • Hỗ trợ khắc dấu chức danh + hỗ hỗ đặt biển mica khi khách có nhu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn bảo hộ thương hiệu khi khách hàng có nhau cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu

Lưu ý: Việt Mỹ nhận thanh toán qua tài khoản công ty và xuất hóa đơn cho dịch vụ khách hàng sử dụng

Bảng giá dịch vụ của Việt Mỹ
Bảng giá dịch vụ của Việt Mỹ

2.2 Dịch vụ thành lập công ty gói phổ biến chỉ 3.800.000VNĐ

💮 Gói A-Z ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGAY 4.300.000VNĐ trđ 👉 Ưu đãi còn 3.800.000VNĐ ( giá chưa bao gồm VAT)

Là gói dịch vụ đầy đủ mức tối thiểu 1 công ty mới cần có bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Dấu tròn công ty
 • Dấu chức danh
 • Chữ ký số 3 năm
 • Biển mica cao cấp
 • Tài khoản ngân hàng số đẹp của MB Bank làm tại nhà

👉 Thời gian thực hiện 5-7 ngày làm việc có mã số thuế

❗️BẠN ĐƯỢC TẶNG THÊM :

 • 500 SỐ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý 3 tháng Free
 • Sau khi có giấy phép kinh doanh bản vàng thì bên em sẽ tiến hành các thủ tục hỗ trợ ban đầu như:
 1. Đăng ký Chữ ký số
 2. Đăng ký tài khoản thuế điện tử
 3. Nộp tờ khai lệ phí môn bài 2024
 4. Thông báo phát hành hóa đơn và tạo mẫu hóa đơn có chèn logo trên hoá đơn
 5. Báo cáo thuế 01 quý đầu tiên miễn phí khi khách hàng gửi yêu cầu đúng tháng kê khai thuế
 6. Tư vấn hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội
 7. Hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc gia khi khách hàng có nhau cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu
 8. Hỗ trợ tư vấn pháp lý 3 tháng miễn phí
 9. TẶNG 01 CUỐN CẨM NANG QUẢN TRỊ

Lưu ý: Việt Mỹ nhận thanh toán qua tài khoản công ty và xuất hóa đơn cho dịch vụ khách hàng sử dụng.

3. Thời gian và hồ sơ hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ:

 1. Điều lệ công ty;
 2. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 3. Danh sách cổ đông sáng lập (Nếu bạn chọn loại hình công ty cổ phần);
 4. Danh sách thành viên (Nếu bạn chọn loại hình TNHH 2 thành viên trở lên);
 5. Giấy ủy quyền (nếu bạn nhờ người khác nộp hồ sơ);
 6. Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện và của người tham gia góp vốn.

Thời gian Việt Mỹ thực hiện công việc nhanh nhất trong 3 ngày – Chậm nhất trong 7 ngày. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 120% NẾU KHÔNG LÀM ĐÚNG TIẾN ĐỘ. Sau khi đã có kết quả quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD)
 • Hỗ trợ đăng ký mã số xuất nhập khẩu đối với những công ty xuất nhập khẩu
 • Dấu công ty ( dấu tròn)
 • Dấu chức danh (Làm theo số lượng khách muốn đặt)
 • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty
 • Mã số thuế đồng thời là mã số đăng ký kinh doanh
 • Tặng đến 1.00 số hóa đơn điện tử
 • Chữ ký số 3 năm
 • Tặng biển Mica cao cấp (Dành cho các gói All in one)

4. Những điều cần làm trước khi thành lập công ty

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn và thảo luận về các yêu cầu và nhu cầu của bạn. Sau khi ký kết hợp đồng, bạn không cần lo lắng về việc chuẩn bị giấy tờ hay thực hiện các thủ tục phức tạp. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc từ A đến Z.

4.1 Đặt tên công ty

Khi bạn đề xuất tên dự kiến, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra xem đã có công ty nào sử dụng trước đó hay chưa. Nếu tên đó chưa trùng, chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo. Trong trường hợp tên đã bị trùng, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đề xuất những tên phù hợp khác cho bạn.

Đặt tên doanh nghiệp cũng cần tuân thủ một số quy tắc. Bạn cần tuân thủ nguyên tắc: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp.

Ví dụ, nếu bạn đăng ký công ty TNHH 1 thành viên hoặc công ty TNHH 2 thành viên, tên có thể là “Công ty TNHH Luật Và Kế Toán Việt Mỹ”. Đối với loại hình công ty cổ phần, tên có thể là “Công ty Cổ phần Luật Và Kế Toán Việt Mỹ”. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy tắc này để tạo nên một tên doanh nghiệp chuyên nghiệp và độc đáo.

4.2 Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Hiện tại, có 5 loại hình công ty đang rất phổ biến tại Việt Nam, đó là: Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh và Doanh nghiệp tư nhân. Mỗi loại hình công ty này có những đặc điểm khác nhau về thành viên, vốn, cơ cấu tổ chức và cũng như ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

4.3 Về vốn điều lệ

Pháp luật không quy định mức vốn ban đầu bạn để là bao nhiêu. Tuy nhiên vốn điều lệ là cơ sở để doanh nghiệp xác định lệ phí môn bài và cam kết nghĩa vụ trách nhiệm tài chính với đối tác. Bạn để mức vốn điều lệ càng cao thì độ uy tín của công ty bạn càng cao.

Thành lập công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn cần bao nhiêu vốn?

Lưu ý thêm:

 • Nếu mức vốn bạn để dưới 10 tỷ thì lệ phí môn bài là 2 triệu/1 năm
 • Nếu bạn để trên 10 tỷ thì lệ phí môn bài 3 triệu/ 1 năm.

4.4 Người đại diện pháp luật

Người đại diện của công ty phải đáp ứng các điều kiện như: phải từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ nghĩa vụ quân sự, không phải là người đại diện công ty trốn thuế, nợ thuế và không phải là người nhà nước (tùy theo yêu cầu của nhà nước)

4.5 Địa chỉ trụ sở công ty

Đối với trụ sở là nhà riêng, bạn phải có đầy đủ thông tin về số nhà, Thôn/Xóm, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố. Note: Bạn không được đặt trụ sở công ty tại khu nhà tập thể, chung cư (trường hợp chung cư có chức năng thương mại bạn có thể sử dụng).

5. Các khó khăn thường gặp khi thành lập công ty là gì?

Khi thành lập công ty, có một số khó khăn thường gặp mà người sắp thành lập công ty phải đối mặt. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp khi thành lập công ty:

Thủ tục pháp lý: Quy trình thành lập công ty có thể phức tạp và đòi hỏi tuân thủ các quy định pháp luật. Việc hoàn thành đúng các thủ tục pháp lý, lập hồ sơ, thu thập giấy tờ, và nộp đúng các yêu cầu là một thách thức đối với nhiều người.

Tìm kiếm nguồn vốn: Để thành lập và phát triển công ty, bạn cần có nguồn vốn đủ để đáp ứng các chi phí ban đầu như vốn điều lệ, mua sắm trang thiết bị, thuê văn phòng, và chi trả cho nhân viên. Tìm kiếm nguồn vốn phù hợp và đảm bảo là một thách thức trong quá trình thành lập công ty.

Tìm đối tác và nhân viên phù hợp: Xây dựng một đội ngũ nhân viên và tìm kiếm đối tác đáng tin cậy là một khía cạnh quan trọng trong quá trình thành lập công ty. Việc tìm kiếm, tuyển dụng và thu hút nhân viên có kỹ năng phù hợp cùng việc xây dựng mối quan hệ đối tác đáng tin cậy là một nhiệm vụ khó khăn.

Cạnh tranh và thị trường: Thành lập công ty trong một thị trường cạnh tranh đòi hỏi phải nắm vững về thị trường, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, và định hướng phù hợp để tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Quản lý tài chính và thuế: Quản lý tài chính và thuế là một phần quan trọng trong hoạt động của công ty. Việc nắm vững các quy định thuế và đảm bảo tuân thủ quy định tài chính là cần thiết để tránh các rủi ro pháp lý và tài chính.

Việt Mỹ – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội, là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Bạn không cần lo lắng về các khó khăn phức tạp, việc thu thập giấy tờ hay tìm hiểu quy định pháp luật, chỉ cần ngồi ở nhà và cung cấp thông tin, LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ sẽ lo phần còn lại. 

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.