Tư vấn dịch vụ trong nước
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Bạn đang bận rộn với rất nhiều công việc cũng như với nhiều dự định tiến hành sản xuất kinh doanh của mình và không có thời gian để tự tiến hành làm giấy phép kinh doanh? Bạn đang muốn tiến hành đăng ký kinh doanh thành lập công ty hay đăng ký thành lập với loại hình hộ kinh doanh cá thể và đang cần tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói với chất lượng tốt?  Hãy đến với dịch vụ làm giấy giấy phép kinh doanh tại công ty Luật Việt Mỹ, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn hỗ trợ mọi thủ tục cũng như mọi đến cần để tiến hành đăng ký xin giấy phép kinh doanh với chi phí hợp lý nhất và thời gian sớm nhất.

1. Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh

Tại sao phải tiến hành xin giấy phép kinh doanh? Tôi không xin giấy phép tiến hành đăng ký kinh doanh có được không? Trước khi đi vào tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thì đây là thắc mắc của nhiều người. Việt Mỹ khẳng định rằng, xin giấy phép đăng ký kinh doanh hiện nay là thủ tục bắt buộc và có nhiều ý nghĩa. Ngoài các trường hợp không phải tiến hành đăng ký kinh doanh được quy định trong Nghị định 01/2020/NĐ-CP thì các trường hợp khác khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì bắt buộc phải xin giấy phép kinh doanh.

Quý vị có thể xin thực hiện thủ tục giấy phép kinh doanh theo hình thức loại hình hộ kinh doanh cá thể hoặc có thể đăng ký với loại hình doanh nghiệp tùy theo mô hình cơ cấu kinh doanh mà quý vị định triển khai. Khi có giấy phép kinh doanh, quý vị sẽ được pháp luật bảo hộ theo Luật doanh nghiệp 2020 hiện hành cùng các văn bản pháp luật chuyên ngành có liên quan. Nhờ đó mà công việc tiến hành kinh doanh thuận lợi hơn, có tiền đề để phát triển cũng như tránh được các tranh chấp phát sinh không đáng có.

2. Lý do bạn cần thuê dịch vụ làm giấy phép kinh doanh là gì?

 • Như Luật Việt Mỹ đã trình bày ở mục trên, việc tự tiến hành thủ tục khi không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn có thể dẫn đến việc phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn thời gian và chi phí, đặc biệt đối với nhiều trường hợp còn dẫn đến bỏ mất cơ hội kinh doanh. 
 • Ngoài ra nhiều người còn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh bởi vì do không có thời gian để làm công việc này, cá nhân tổ chức cần tập trung vào công việc sản xuất kinh doanh chuẩn bị các vấn đề cần thiết để vận hành khi đi vào thực tế.
 • Ngoài ra còn một lý do nữa là do nhiều người không hiểu hết được các thủ tục pháp lý của pháp luật vì chúng quá rắc rối, vì là người không chuyên thì sẽ không hoàn thành đúng và đầy đủ theo quy định của luật được. Để tránh vướng mắc pháp lý, thuế và tránh những khoản phạt nặng theo quy định của pháp luật không đáng có sau này khi thực hiện thiếu bất kỳ một thủ tục trên.

3. Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Luật Việt Mỹ

Luật Việt Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tổ chức tiến hành kinh doanh. Luật Việt Mỹ hiểu bạn hiện đang cần sự rõ ràng về vấn đề thủ tục pháp lý và giúp cho bạn tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, khi đến Luật Việt Mỹ, chúng tôi sẽ liệt kê các thủ tục pháp lý hiện hành cần thiết nhất và các khoản chi phí mà bạn cần phải trả cho việc đăng ký xin giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ làm cấp giấy phép kinh doanh tại Luật Việt Mỹ không chỉ có chi phí về giá thành hợp lý, tốc độ hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng, mà còn có các lợi thế riêng biệt mà không phải đơn vị tiến hành cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nào cũng có. Cụ thể bao gồm:

 1. Cam kết chi phí tiến hành dịch vụ trọn gói và không phát sinh chi phí;
 2. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và hoàn thành hồ sơ tiến hành thành lập công ty nhanh gọn, chỉ trong vòng một ngày sau khi có đầy đủ thông tin từ khách hàng.
 3. Sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tận nhà miễn phí trong suốt quá trình tiến hành thực hiện thủ tục;
 4. Cam kết thực hiện bàn giao đúng hẹn, sau khi Sở KH&ĐT tiến hành cấp giấy phép kinh doanh;
 5. Hỗ trợ cho quý khách hàng tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trước khi tiến hành thành lập như loại hình thành lập, mã ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ nên góp, điều kiện tiến hành xin giấy phép kinh doanh… cho từng khách hàng;
 6. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề sau khi thành lập công ty, như những vấn đề về thuế, nhằm tối ưu số tiền thuế mà công ty phải nộp mà vẫn đúng quy định.

Lưu ý: 

Việc chọn sai các thông tin trước khi tiến hành thủ tục thành lập sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh và số tiền thuế phải nộp cho cơ quan nhà nước. Do đó, thay vì chỉ tiếp nhận nhu cầu thực hiện của khách hàng và tiến hành thủ tục đi vào thành lập như những đơn vị khác, Luật Việt Mỹ cần bạn chia sẻ định hướng sản xuất và kinh doanh kinh doanh để có thể hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu về thuế và các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4. Có mấy loại dịch vụ làm giấy phép kinh doanh?

Hiện nay theo quy định của pháp luật và căn cứ thực tế thì có 2 loại giấy phép kinh doanh cần xin như sau: Bạn cần lựa chọn 1 trong 2 loại hình này để tiến hành làm giấy phép kinh doanh.

 • Thứ nhất, Xin giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp mới (trường hợp này bạn cần tiến hành thành lập doanh nghiệp).
 • Thứ hai, Xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể theo quy định (trường hợp này bạn cần tiến hành đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể).

Chú ý thì hiện nay các loại hình doanh nghiệp tương đối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô tiến hành sản xuất kinh doanh để quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho phù hợp. Đến với Luật Việt Mỹ, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất, để quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Luật Việt Mỹ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin giấy phép kinh doanh và nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ ngay sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin.

Hồ sơ tiến hành xin giấy phép kinh doanh tùy thuộc vào hình thức kinh doanh loại hình doanh nghiệp mà quý vị lựa chọn. Hồ sơ dành cho loại hình hộ kinh doanh cá thể khác với hồ sơ tiến hành đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 2: Cơ quan nhà nước sẽ tiến hành thực hiện việc thẩm định hồ sơ, xem xét và tiến hành cấp giấy đăng ký kinh doanh cho quý vị.

Bước 3: Nhận kết quả.

Hiện nay quý vị có thể tiến hành đăng ký kinh doanh bằng hình thức online qua mạng điện tử. Với hình thức này quý vị có thể giảm thiểu được các vấn đề về thủ tục hành chính nhưng cũng khá phức tạp. Quý vị cần nắm rõ quy trình thủ tục các bước và biết cách tạo hồ sơ, đẩy hồ sơ, ký chữ ký số, nộp lệ phí….Trong trường hợp nếu sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Luật Việt Mỹ, thì chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ vấn đề này.

6. Chi Phí đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể hết bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại kế toán Việt Mỹ, bạn tiết kiệm tối đa không chỉ thời gian mà còn các khoản phí như giấy, mực in ấn, đi lại… Hiện tại chúng tôi có 2 gói phí như sau:

6.1 Gói cơ bản: 700.000đ {5 – 7 ngày có kết quả}

 1. Soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;
 2. Nộp và chờ kết quả từ cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận;
 3. Hướng dẫn khách hàng đến lấy kết quả trực tiếp.

6.2 Gói đầy đủ: 1.200.000đ {3 – 5 ngày có kết quả}

 1. Soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;
 2. Nộp và chờ kết quả từ cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận;
 3. Chúng tôi sẽ lấy kết quả và gửi về tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Thời gian thực hiện công việc nhanh nhất của chúng tôi sẽ trả kết quả nhanh nhất trong 3 ngày  – Chậm nhất trong 7 ngày. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 120% nếu không hoàn thành đúng tiến độ.

Tóm lại, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ đóng vai trò quan trọng trong quá trình khởi tạo và mở rộng hoạt động kinh doanh. Bằng cách tận dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, nỗ lực và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.