Tư vấn dịch vụ kế toán thuế

Ngày nay, dịch vụ kế toán thuế đang dần trở nên rất phổ biến tại Hải Phòng. Do nhu cầu và tính cấp thiết của dịch vụ nên nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ này cho các công ty. Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu các vấn đề kế toán như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kiểm toán với chi phí thấp nhưng rất tận tâm và uy tín. Tuy nhiên doanh nghiệp không biết nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế nào? Lợi ích thực sự của  dịch vụ này là gì? Do vậy Luật và Kế toán Việt Mỹ chúng tôi gửi tới bạn đọc bài viết Tư vấn dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng trọn gói 2024, cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé

1. Thực hiện dịch vụ kế toán thuế được hiểu như thế nào?

Hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán cho một tổ chức, doanh nghiệp cụ thể được gọi là dịch vụ kế toán. Dịch vụ Kế toán tổng hợp tận tâm hỗ trợ khách hàng mọi công việc, nhiệm vụ liên quan đến báo cáo tài chính, khai thuế, khai thuế, ghi sổ kế toán, kế toán tài chính… Các doanh nghiệp (nhỏ và vừa) cũng như các công ty khởi nghiệp (Startup) thường bị hạn chế về vốn và ngân sách. Họ cũng không có nhiều nhiệm vụ kế toán phải giải quyết.

Vì vậy, sẽ khá lãng phí nếu các công ty này thuê kế toán viên hoặc thành lập bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều công ty tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ kế toán bên ngoài và lựa chọn giải pháp này để thực hiện mọi công việc của một kế toán viên thông thường. Cách làm này được đánh giá là vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp.

2. Cam kết về dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng tại Việt Mỹ

Khi khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ thì quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi hơn hết, Việt Mỹ chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng, sự uy tín của mình lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm mọi bí mật về thông tin về hoạt động kinh doanh. số liệu về tài chính của khách hàng. Việt Mỹ luôn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý về tính bảo mật của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Thực hiện nghiệp vụ với tiêu chí 3 đúng: đúng luật, đúng chuẩn mực kế toán và đúng thời hạn: Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc về kế toán và thuế theo quy định. Tất cả các số liệu sổ sách, giấy tờ về kế toán sẽ được thực hiện tuân theo quy định hiện hành và đúng chuẩn mực kế toán và sẽ cam kết hoàn thành đúng với thời gian hai bên đã thoả thuận

Tận tâm khi làm việc: Khi bắt tay vào công việc Việt Mỹ sẽ chủ động tìm hiểu chi tiết về hoạt động kinh doanh của khách hàng để hiểu rõ hơn cũng như tìm ra các phương pháp quản lý về hoạt động kế toán sao cho phù hợp, từ đó sẽ có những tư vấn đúng đắn cho doanh nghiệp.

Có trách nhiệm với khách hàng: Chúng tôi sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng trong các trường hợp có sai sót, hay hoàn thành công việc đề ra không đúng tiến độ hoặc các số liệu và hình thức không đúng quy định.

Chương trình hậu mãi với khách hàng: Chúng tôi cũng sẽ nộp cho cơ quan thuế những thông tin liên quan nếu cơ quan thuế có yêu cầu. Có những biện pháp bảo vệ và giải trình những nghiệp vụ mà chúng tôi đã thực hiện với khách hàng trước đó, ngay cả khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ.

dich-vu-ke-toan-thue-hai-phong
Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng tại Việt Mỹ tận tâm, uy tín

3. Những công việc dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng mà Việt Mỹ sẽ thực hiện

Hải Phòng là tỉnh giáp biển có cảng tương đối lớn, do vậy hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra rất nhộn nhịp. Do vậy rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất/ nhập khẩu và các dịch vụ liên quan. Hoạt động xuất nhập khẩu được đánh giá là tương đối phức tạp và Doanh nghiệp sẽ cần quan tâm về vấn đề liên quan đến Thuế và Hải quan.

Khi hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu này, doanh nghiệp có thể sẽ bị chú ý về các vấn đề như có hành vi gian lận trong kê khai thuế hay nộp thiếu Thuế,…

Để phát hiện ra các vấn đề về kê khai thuế thì cần chú ý nhiều vào chứng từ xuất nhập khẩu và kê khai.  Do vậy, hãy chú ý làm thật tốt những vấn đề sau:

 • Kê khai đầy đủ, trung thực và chính xác đối với các mặt hàng mà doanh nghiệp đang làm
 • Không được sửa, chữa chứng từ và hóa đơn đã xuất
 • Không làm giả, làm khống thủ tục số liệu nếu đã có thủ tục xuất khẩu hay nhập khẩu trên giấy tờ thì phải có thực tế
 • Số lượng hàng hoá thì phải kiểm soát chính xác
 • Thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế cho cơ quan nhà nước

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại hải Phòng của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, có năng lực về chuyên môn cũng như nghiệp vụ kế toán rất thành thục. Những công việc dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng mà Việt Mỹ sẽ thực hiện như:

 • Tư vấn và hoàn thiện các sổ sách kế toán cho DN, tư vấn cách lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến thuế GTGT, thuế TNDN, thuế thu nhập cá nhân;
 • Tư vấn về chiến lược tài chính cho doanh nghiệp và cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước ( giải trình khi cần thiết).

Công việc mà Việt Mỹ sẽ thực hiện hàng tháng hàng quý

 • Nhận hóa đơn chứng từ của DN, tư vấn tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ của doanh nghiệp nếu chứng từ đó phát sinh
 • Hoàn thiện chứng từ và hạch toán các chi phí phát sinh nhằm cân đối lại thuế GTGT, thuế TNCN, xuất nhập tồn, tình hình công nợ cho doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp đầy đủ báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT);
 • Kê khai và nộp đầy đủ báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;
 • Kê khai và nộp báo cáo TNCN (nếu trong kỳ có phát sinh khấu trừ thuế TNCN);
 • Nộp thuế TNDN tạm tính.

Công việc mà Việt Mỹ sẽ thực hiện cuối năm

 • Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNCN, thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo quy định vè tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp.

3. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Việc tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo chuyên môn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng. Hãy cùng theo dõi báo giá dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng là bao nhiêu ngay dưới đây nhé.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 500.000 Vnđ/tháng
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

5. Thông tin các cơ quan Thuế tại Hải Phòng

Dịch vụ Kế toán Hải Phòng là dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Công ty có thể hoạt động mà không cần lo lắng về các giao dịch, sổ sách kế toán hay báo cáo từ cơ quan thuế. Đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm rà soát và cập nhật tất cả các tài liệu kinh doanh để đảm bảo tuân thủ pháp luật hiện hành..

Một trong các thông tin mà doanh nghiệp cần nắm bắt đó là địa chỉ của cơ quan Thuế trong địa bàn tỉnh Hải Phòng để giải quyết các vướng mắc. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê về các cơ quan này

Đơn vị Địa chỉ cụ thể Điện thoại liên hệ
TỔNG CỤC THUẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG Số 6 Đà Nẵng quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng 02253552286
Chi cục thuế Quận Hồng Bàng Số 97 Đường Bạch đằng, Phường Hạ lý,, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng (0225) 3.838.970
Chi cục thuế Quận LÊ CHÂN Số 200 Đường Tô hiệu,, Quận Lê Chân, Hải Phòng 0225) 3.833.142
Chi cục thuế Quận KIẾN AN Số 221 Đường Trần Thành Ngọ,, Quận Kiến An, Hải Phòng (0225)3876261
Chi cục thuế Thị Xã ĐỒ SƠN Số 246 Đường Lý Thánh Tông,, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng 02253 861239
CHI CỤC THUẾ HUYỆN THỦY NGUYÊN Thị trấn Núi đèo,, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng (0225) 3.973.736
Chi cục thuế huyện AN DƯƠNG Tổ 11 KTT An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng (0225)3871821.
Chi cục thuế huyện KIẾN THỤY Hồ Sen, Thị trấn Núi Đôi, Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng (0225)3680964.
Chi cục thuế huyện VĨNH BẢO Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng (0225)3884209
Chi cục thuế Quận HẢI AN 6 Ngô Gia Tự, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng (0225) 3.625.762
Chi cục thuế huyện TIÊN LÃNG Phạm Ngọc Đa, TT. Tiên Lãng,Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng 0225 3883 737
Chi cục thuế Quận DƯƠNG KINH Khu 3, Phường Hải Thành, Quận
Dương Kinh, Hải Phòng
0225 3880 697
Chi cục thuế Quận NGÔ QUYỀN Số 12 Đường Phạm Minh Đức, P. Máy tơ,, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng  (0225) 3.729.538
Chi cục thuế huyện BẠCH LONG VĨ Khu 2, Thị trấn Bạch Long Vĩ,, Huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng 0225.3889380
Chi cục thuế AN LÃO Huyện An Lão, Hải Phòng 0225 3872 223
Chi cục thuế huyện CÁT HẢI Tổ 12 khu 3, Thị trấn Cát bà, Huyện Cát Hải, Hải Phòng 0225 3887 334
Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai, thực hiện thủ tục thuế tại Hải Phòng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhanh chóng, chính xác nhất!
Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

5/5 - (2 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.