Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội

Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo khối lượng công việc của kế toán thì việc lựa chọn Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ là lựa chọn tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập. Với mức chi phí siêu tiết kiệm nhưng vẫn đem lại chất lượng dịch vụ cao, đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ đánh giá. Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ của Việt Mỹ tại bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ

Đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa – nhỏ, việc phải tuyển dụng một kế toán Trưởng, hay Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để đảm nhiệm việc báo cáo thuế, sổ sách kế toán,…với mức lương được dao động từ 8 triệu – 10 triệu/tháng, thậm chí đến 15 triệu – 20 triệu/tháng là một phần gánh nặng của chủ doanh nghiệp. Giải pháp là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế tại Hà Nội. Thay vì phải xây dựng một bộ phận kế toán hay phòng ban kế toán của công ty, bạn có thể tập hợp hóa đơn, chứng từ và sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, công ty có thể lựa chọn thêm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Việt Mỹ.

Để giải quyết được các vấn đề kế toán – thuế, giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp đó là lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giá rẻ được cung cấp bởi Việt Mỹ. Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ sẽ giúp cho những doanh nghiệp không biết cách hạch toán kế toán hoặc không có tổ chức bộ máy kế toán tiết kiệm tới 75% chi phí của doanh nghiệp. Với dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ không cần phải tuyển Kế toán Trưởng, hay bổ nhiệm Kế toán Trưởng chỉ tốn chi phí, Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc tế toán từ việc kê khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, Bảo hiểm xã hội, Quyết toán thuế cuối năm theo quy định pháp luật.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ sẽ giúp bạn yên tâm, tối đa hóa chi phí kế toán – thuế hàng tháng doanh nghiệp phải đóng. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ thông tin liên quan đến dịch vụ kế toán giá rẻ, hay dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Hà Nội. Việt Mỹ là công ty dịch vụ kế toán – thuế hàng đầu Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề từ nhỏ đến lớn.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ

Tiết kiệm chi phí

– Trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp thì thuế được coi là lĩnh vực khó nhất. Nếu tuyển dụng một kế toán giỏi, chuyên môn tốt để đảm nhiệm cho vị trí kế toán thuế thì chi phí lương thưởng sẽ không hề thấp. Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ kế toán sẽ được đảm bảo về chất lượng bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi và giá dịch vụ kế toán chỉ từ 1.500.000đ/tháng, cực kỳ tối ưu.

– Không phải quản lý bộ máy, phòng ban kế toán. Không phát sinh thêm các khoản chi phí BHXH, BHYT, thưởng và trợ cấp lao động. Không phát sinh các chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán viên. Không phát sinh những khoản chi phí ban đầu như: phần mềm cho kế toán, bàn ghế, máy in, máy tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Với các doanh nghiệp nhỏ – vừa, thuê kế toán nhiều kinh nghiệm sẽ tiêu tốn của họ một khoản phí lớn nhưng nếu tuyển kế toán mới thì có thể chưa đủ nghiệp vụ để xử lý các giấy tờ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán của Việt Mỹ có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ kế toán, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.

Giảm rủi ro về thuế

Với những kế toán viên của Việt Mỹ có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo tháng, quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Việt Mỹ có thể theo sát tình hình tài chính của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra được những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra đối doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự từ Việt Mỹ có chuyên môn cao, thực hiện đúng, chính xác nghiệp vụ giúp các doanh nghiệp có thể giảm thiểu các rủi ro về thuế như: bị xử phạt hành chính do nộp chậm, không nộp hoặc là làm sai các loại báo cáo. Bên cạnh đó, kế toán không có nghiệp vụ sẽ dẫn đến doanh nghiệp có thể bị truy thu tiền thuế do không đầy đủ chứng từ các loại chi phí.

Tối ưu các loại thuế phải nộp cho cơ quan chức năng

Kế toán Việt Mỹ không khuyến khích doanh nghiệp tránh thuế để giảm áp lực tài chính. Chúng tôi sẽ tư vấn và làm sổ sách chặt chẽ để sao cho hợp lý các loại chi phí, giúp cho doanh nghiệp không bị nộp phạt bởi những vi phạm không đáng có.

Sự ổn định hơn thuê nhân viên Kế toán công ty

Tỉ lệ nhân viên “nhảy việc” xảy ra tương đối cao trong những năm gần đây, nhất là tại các doanh nghiệp có quy mô nhỏ – vừa, nên việc thuê dịch vụ tế toán giá rẻ thì khiến doanh nghiệp không còn lo lắng tuyển dụng hay có sự thay đổi về nhân sự kế toán.

Thuê dịch vụ kế toán giá rẻ của Việt Mỹ sẽ đảm bảo khối lượng công việc kế toán – thuế của doanh nghiệp luôn được chính xác, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật cũng như tối ưu các chi phí cho doanh nghiệp. Giảm thiểu được rủi ro nếu như nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay thế nhân viên mới chưa được thành thạo việc và phải trải qua quá trình đào tạo, đồng thời chi phí dịch vụ luôn thấp hơn chi phí thuê kế toán viên đủ trình độ. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ các doanh nghiệp sẽ luôn được cập nhật kịp thời về quy định pháp luật và chế độ kế toán hiện hành theo quy định, mang lại lợi ích thiết thực tới cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội

3. Bảng giá dịch vụ Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ

Giá dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi được đánh giá tốt nhất thị trường. Phí dịch vụ kế toán của Việt Mỹ chưa hẳn là rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi xin cam kết chi phí dịch vụ xứng đáng và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Vì vậy Việt Mỹ tự hào khẳng định giá dịch vụ Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi tốt nhất thị trường.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ:

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 2.000.000 Vnđ/quý
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm

 

1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm

 

1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm

 

2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm

 

3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

4. Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ, chúng tôi sẽ đảm nhiệm những công việc kế toán – thuế của doanh nghiệp.

4.1 Công việc của dịch vụ kế toán thuế hàng tháng

Hàng tháng Việt Mỹ sẽ cho nhân viên xuống trụ sở doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc doanh nghiệp có thể mang, gửi qua Việt Mỹ (Bản photo hoặc gửi scan hình ảnh của chứng từ).

 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý và hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Lập tờ khai thuế VAT
 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
 • Kê khai thuế VAT hàng tháng, nộp thuế VAT hàng tháng
 • Nộp báo cáo công ty cho cơ quan thuế theo quy định.
 • Hoàn thiện các chứng từ và lập các sổ sách kế toán
 • Lập các chứng từ kế toán: Xuất, nhập, thu, chi
 • Lập các sổ sách chi tiết để tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
 • Lập các mẫu biểu để phân bổ, khấu hao…theo quy định
 • Lập bảng lương, các mẫu biểu có liên quan đến lao động.
 • Lập sổ cái về các tài khoản
 • Lập sổ nhật ký chung

Trong quá trình làm sổ sách, Kế toán Việt Mỹ sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối và xử lý tất cả các vấn đề còn tồn đọng liên quan đến kế hoạch về doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ các nghĩa vụ thuế với nhà nước.

– Kẹp, lưu giữ chứng từ kế toán và các chứng từ gốc theo quy định.

– Lập bảng báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh

– Giao dịch và giải trình kết quả với cơ quan thuế.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

4.2 Công việc báo cáo thuế hàng quý

– Lập tờ khai thuế VAT, thu nhập doanh nghiệp nếu kê khai theo quý.

– Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.

– Trên cơ sở giấy tờ, sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp lên cơ quan thuế.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho doanh nghiệp.

4.3 Công việc báo cáo thuế cuối năm

– Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân.

– Lập báo cáo tài chính công ty.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của Việt Mỹ?

Những doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Kế toán Việt Mỹ đánh giá chất lượng dịch vụ của Việt Mỹ ở mức chất lượng cao với mức giá vô cùng tiết kiệm.

5.1 Những doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán giá rẻ?

 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có vị trí kế toán trưởng, nội bộ còn ít người. Đang thuê kế toán viên bên ngoài đem hồ sơ về nhà làm, điều này gây ra rủi ro cho những chứng từ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Các tổ chức cần quản lý hầu hết hệ thống kế toán cũng như thu vén sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.
 • Cần tìm 1 đơn vị cung cấp giúp khắc phục được các phần lớn mọi thứ liên quan đến luật kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị xử phạt đối với những doanh nghiệp mới thành lập…

5.2 Vì sao doanh nghiệp cần phải thuê công ty dịch vụ kế toán?

– Quy định pháp luật về thuế luôn thường xuyên thay đổi
– Mức xử phạt vi phạm thủ tục hành chính về thuế rất cao
– Việc cân đối các chi phí hợp lý cần tính chuyên môn cao

5.3 Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ

– Được tư vấn, dự đoán kịp thời những rủi ro có thể xảy ra
– Hướng dẫn cách lập, sử dụng và quản lý các hóa đơn, lập chứng từ thu chi theo quy định.
– Hướng dẫn nhận biết hóa đơn và chứng từ hợp lệ hay không hợp lệ.
– Tư vấn về đăng ký cho lao động tiền lương, BHXH, BHYT
– Tư vấn về thuế VAT hay Thuế TNDN, thuế TNCN.
– Tư vấn về việc khấu hao tài sản cố định.
– Tư vấn nghiệp vụ kế toán, đứng ra giải trình về các chi phí không có hóa đơn chứng từ.
– Giải đáp những vướng mắc về kế toán – thuế và nhiều vấn đề liên quan đến kế toán, pháp luật kinh doanh.
– Cam kết bảo đảm bảo mật những thông tin, dữ liệu và tài liệu có liên quan do doanh nghiệp cung cấp.
– Giữ gìn cản thận và hoàn trả cho doanh nghiệp các chứng từ gốc (nếu có).
– Có trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế đến kiểm tra tại công ty và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các loại báo cáo và sổ sách kế toán, quyết toán…
– Cân đối hóa đơn đầu ra và đầu vào để mức thuế phải đóng là hợp lý nhất và thấp nhất
– Cam kết luôn sử dụng phần mềm kế toán có bản quyền, các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất của TCT
– Bên cạnh đó, Việt Mỹ còn có nhân viên trực tiếp đến tận trụ sở doanh nghiệp để hướng dẫn

5.4 Cam kết về trách nhiệm của Việt Mỹ khi cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ

Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và tính minh bạch trong công việc, Việt Mỹ cam kết như sau:

 • Triển khai đúng theo tiến độ, đúng với chất lượng theo điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm và chi trả chi phí trong trường hợp có sai sót thuộc về Việt Mỹ
 • Chịu trách nhiệm việc giải trình trước số liệu, báo cáo do Việt Mỹ thực hiện với cơ quan có thẩm quyền
 • Bảo mật thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Việt Mỹ

Dưới đây là dịch vụ kế toán giá rẻ tại hà nội của LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ trong năm 2023. Nếu bạn đang đối mặt với khó khăn về kế toán, báo cáo thuế hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.