Tư vấn dịch vụ trong nước
công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ thực hiện các biện pháp đúng thời hạn, không phát sinh chi phí theo hợp đồng đã hoàn thiện và phải có đầy đủ tư vấn hỗ trợ chủ doanh nghiệp cho ban lãnh đạo mới của công ty. Tại Việt Mỹ, bạn được đảm bảo cả 3 điều trên khi thành lập doanh nghiệp trọn gói. Chúng tôi là đơn vị thành lập công ty giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội trong hơn 10 năm qua, các luật sư đã thấu hiểu phương thức kinh doanh phù hợp nhất cho khách hàng, đồng thời thấu hiểu các vấn đề. tương lai là về các chủ doanh nghiệp. Hãy xem phân tích pháp lý dưới đây có phải là những gì bạn biết về khởi nghiệp không nhé!

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong giai đoạn đầu khi thành lập công ty.
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Việt Mỹ, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc doanh nghiệp của mình có đủ điều kiện thành lập hay không, nên chọn loại hình doanh nghiệp nào? Các bước liên quan để thành lập công ty, tài liệu cũng ở dạng dự toán ngân sách, v.v. Đồng thời, khách hàng được tư vấn các vấn đề đặc biệt liên quan như:
  • Chọn tên cho doanh nghiệp và cách đặt tên sao cho phù hợp và tuân theo quy định của quốc gia.
  • Đề xuất và ước tính mức vốn cổ phần hợp lý.
  • Lập kế hoạch quản lý kinh doanh, tuyển dụng nhân sự chủ chốt.
  • Tất cả các nghiệp vụ kế toán, thuế, hóa đơn, chứng từ,…

Đồng thời với quá trình tư vấn, nếu khách hàng tin tưởng Việt Mỹ, công ty sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục mở doanh nghiệp theo đúng quy định và thủ tục pháp luật. Công ty Việt Mỹ đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt ra cho gói dịch vụ doanh nghiệp mà bạn lựa chọn.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Việt Mỹ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên.

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Việt Mỹ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký công ty tại Hà Nội sau đó chuyển hồ sơ cho khách hàng duyệt và ký.

2.1 Tư vấn trước khi thành lập công ty doanh nghiệp

a. Tư vấn về đặt tên công ty

Để không đặt tên công ty gây trùng lặp, nhầm lẫn với các công ty khác, cần lưu ý:

Tên công ty bao gồm hai phần theo thứ tự sau: Loại hình công ty “công ty cổ phần hoặc công ty cổ phần hoặc công ty tư nhân hoặc công ty” cộng với tên thật được viết bằng bảng chữ cái tiếng Việt.

Tên tiếng nước ngoài của công ty là tên được dịch từ tên tiếng Việt.

Tên viết tắt của công ty được viết theo tên tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài.

b. Tư vấn thành lập trụ sở công ty

Trụ sở chính của công ty là địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp, được xác định theo địa giới hành chính và bao gồm số điện thoại, số fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có).

Không đăng ký trụ sở công ty tại chung cư, tập thể;

Sau khi đăng ký công ty, biển phải được treo tại trụ sở chính của công ty trong suốt thời gian hoạt động.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

c. Tư vấn về mức vốn cổ phần khi thành lập doanh nghiệp

Vốn cổ phần là tổng giá trị tài sản mà các thành viên đã tặng cho hoặc có nghĩa vụ góp khi thành lập công ty.
Thành viên phải góp đủ vốn trong thời hạn 90 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký công ty.

d. Tư vấn đăng ký kinh doanh

Theo Luật công ty 2020, ngành nghề kinh doanh được chia thành ba nhóm.
Các hoạt động bị cấm: Cơ sở lý luận đằng sau quy định này là các hoạt động bị cấm có thể gây phương hại đến quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, truyền thống, lịch sử, văn hóa và đạo đức. , thuần phong mỹ tục của Việt Nam và sức khỏe con người, tàn phá tài nguyên thiên nhiên, hủy hoại môi trường.

Ngành nghề có điều kiện: là ngành kinh tế mà hoạt động đầu tư thương mại trong ngành, nghề đó phải đáp ứng các điều kiện và cơ sở về quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức, xã hội và sức khỏe cộng đồng. – Lĩnh vực kinh doanh độc lập: Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký.

e. Tư vấn về số lượng thành viên/cổ đông tham gia thành lập công ty

Đáp ứng đủ số lượng các bên tham gia thành lập doanh nghiệp là một trong những tiêu chí cần được xem xét khi đàm phán thành lập cửa hàng.

Công ty cổ phần có từ hai thành viên trở lên: Ít nhất 02 và nhiều nhất 50 người.

Công ty cổ phần một thành viên: chỉ có 01 thành viên là cá nhân hoặc công ty;

Công ty cổ phần: có ít nhất 02 thành viên là đồng sở hữu công ty, ngoài ra các thành viên có thể tham gia góp vốn;

Công ty tư nhân: 01 người.

g. Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Chọn hay không chọn công ty nào? Ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

2.2 Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  • Tên công ty, địa chỉ, người đại diện theo pháp luật của công ty;
  • 1 bản sao CMND/chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) của người đứng tên doanh nghiệp (có công chứng hoặc chứng thực);
  • Hãy suy nghĩ về loại công ty bạn muốn và tất nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

2.3 Thủ tục thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Mỹ

a. Tiếp nhận và xử lý dữ liệu

Kế toán Việt Mỹ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

b. Tư vấn giải pháp

Khi đã chọn được loại hình phù hợp cho mình, Kế toán Việt Mỹ sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc và giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất.

c. Đàm phán và ký kết hợp đồng

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Kế toán Việt Mỹ sẽ ký kết hợp đồng với bạn sau khi tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn.

d. Hiệu suất dịch vụ

Kế toán Việt Mỹ đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục, kế toán nhanh chóng, chính xác nhất. Chúng tôi luôn giám sát việc thực hiện dịch vụ và cử chuyên gia tư vấn cho khách hàng các biện pháp liên quan.

e. Thỏa thuận hợp đồng và hậu mãi

Sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ và thủ tục. Kế toán Việt Mỹ chuyển giao toàn bộ chứng từ, giấy tờ, sổ sách cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý sự cố nếu bạn gặp phải các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hứa sẽ theo bạn từng bước của con đường.

Đa số các thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp đề tương tự nhau trừ một số ngành nghề có điều kiện, bạn đọc có thể tham khảo thêm thủ tục thành lập công ty luật của chúng tôi nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

3. Vì sao nên lựa chọn Việt Mỹ để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay mở văn phòng đại diện với nhiều mức phí khác nhau. Bạn nên đặt niềm tin vào kế toán Việt Mỹ hay không?

a. Dịch vụ chất lượng đối tác của nhiều công ty trong và ngoài nước

Cho đến nay, kế toán Việt Mỹ đã được sự tín nhiệm của hơn 10.000 công ty lớn nhỏ trên toàn quốc và nước ngoài. Với đội ngũ tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế. Tuy còn nhiều sai sót nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để các bạn góp ý. Tiết kiệm chi phí với báo giá rẻ và toàn diện từ A-Z

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói trên toàn quốc thể hiện 2 mức phí rõ ràng là 680.000đ và 1.500.000đ trên website. Chúng tôi thay mặt khách hàng hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp trong quá trình thành lập công ty, công ty và tài chính doanh nghiệp và các dịch vụ khác. Cam kết luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

b. Hoàn toàn không mất thêm chi phí

Không như nhiều đơn vị khác có mức giá khởi điểm cực rẻ. Sau đó dụ khách hàng sử dụng các dịch vụ cộng thêm khác để tăng chi phí, cuối cùng khách hàng phải trả một khoản phí rất lớn. Kế toán Việt Mỹ luôn tư vấn và đưa ra bảng giá rõ ràng, khách hàng thoải mái lựa chọn gói phù hợp với hoàn cảnh của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Kế toán Việt Mỹ chỉ phải trả phí một lần duy nhất, các lần sau sẽ không xuất hiện.
Hỗ trợ khai thuế ban đầu và hỗ trợ trọn đời

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Việt Mỹ, đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn khai thuế miễn phí trong 3 tháng đầu và hỗ trợ trọn đời nếu bạn có yêu cầu. Nó rất tốt và giá cả phải chăng cho các công ty vừa và nhỏ chưa có hệ thống kế toán riêng.

c. Các luật sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo bài bản, hầu hết luật sư của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường luật lớn và uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ luật sư Việt Mỹ sẽ tư vấn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

Vì sao nên lựa chọn Việt Mỹ để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Vì sao nên lựa chọn Việt Mỹ để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

4. Câu hỏi thường gặp liên quan công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

4.1 Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp có được hoạch toán hay không?

Người thành lập có quyền ký kết hợp đồng thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trước và trong khi đăng ký doanh nghiệp (Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2020), trong đó bao gồm các chi phí thành lập doanh nghiệp. Lên kế hoạch chi phí hợp lý sau khi thành lập công ty.

4.2 Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ có những lợi thế gì so với các nơi khác?

Chúng tôi có đội ngũ luật sư đông đảo, tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần. Nếu bạn quá bận không thể nghe điện thoại trong giờ hành chính, vui lòng để lại thông tin và thời gian. Chúng tôi sẽ tự động liên hệ để thông báo thời gian phù hợp và yêu cầu của bạn. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, “không cần đi lại, không cần lập hồ sơ, trả kết quả hoàn toàn miễn phí.”

4.3 Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty có phải đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ không?

Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, soạn thảo hồ sơ và mang đến tận nhà ký, nộp, nhận và giao hàng. Giấy phép trực tiếp cho bạn.

4.4 Có bắt buộc đăng ký tài khoản ngân hàng khi thành lập công ty hay không?

Doanh nghiệp phải đăng ký tài khoản ngân hàng để thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền. Doanh nhân đến ngân hàng mang theo con dấu, giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân để đăng ký mở tài khoản. Sau đó làm thủ tục báo cáo số tài khoản này với Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

4.5 Dịch vụ thành lập công ty đã bao gồm phí tư vấn chưa?

Trước khi tiến hành thành lập công ty, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí mọi thông tin cần thiết liên quan đến việc thành lập công ty.

Các dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp được đưa ra nhằm mục đích giúp các doanh nhân trẻ hoàn thành quy trình dễ dàng hơn và nhanh hơn. Thông thường việc này do nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để phân loại sổ sách, chứng từ và làm thủ tục đăng ký hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ còn tư vấn hỗ trợ miễn phí các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.