Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh 2024

Để tối ưu hóa chi phí hoạt động của doanh nghiệp, thì nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng dịch vụ kế của Việt Mỹ. Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ được các doanh nghiệp tại Việt Nam đánh giá là tiết kiệm, ưu đãi và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ tuy có thể không rẻ bằng các đơn vụ khác, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định mức chi phí thuê dịch vụ kế toán của chúng tôi tiết kiệm so với chất lượng dịch vụ tại Việt Nam hiện nay. Hãy tham khảo Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ tại bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ

Kế toán là một công việc chủ yếu ghi chép, nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cơ sở kinh doanh tư nhân… Đây là bộ phận quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế của doanh nghiệp nói riêng và các cơ quan nhà nước nói chung.

1.1 Dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp vừa mới được thành lập, các doanh nghiệp vừa – nhỏ, việc phải tuyển kế toán nhiều kiến thức, kinh nghiệm để báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,… có mức lương từ 8-10tr/tháng, thậm chí lên đến 15-20 triệu/tháng là một gánh nặng của đối với những doanh nghiệp này.

Giải pháp tối ưu đó là tìm đến các đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán để giải quyết vấn đề này thay cho các doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ kế toán Kế toán Việt Mỹ, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí tối ưu cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ Kế toán trọn gói, giá rẻ của Việt Mỹ sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc, nghiệp vụ phát sinh về lĩnh vực kế toán- thuế, và làm việc đối với cơ quan quản lý thuế

Thay vì phải xây dựng bộ phận kế toán hay phòng ban kế toán cho công ty, thì giờ đây doanh nghiệp chỉ việc chuẩn bị các hóa đơn chứng từ của mình lại và gửi qua Việt Mỹ và để cho đội ngũ chuyên viên của Việt Mỹ thực hiện tất cả các công việc còn lại.

1.2 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Báo cáo thuế là một hoạt động mà doanh nghiệp sẽ phải kê khai các hóa đơn thuế VAT đầu vào phát sinh trong quá trình mua hàng, dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính doanh nghiệp phát hành là thuế VAT đầu ra. Báo cáo thuế được coi là cầu nối để cơ quan quản lý thuế có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nghiệp vụ thống kê kế toán thuế là thông tin doanh nghiệp khai báo cho cục thuế địa phương. Thống kê thuế thường xuyên và định kỳ theo hàng tháng, quý hay năm. Các cơ quan quản lý dựa vào đó để biết tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp. Vì vậy, việc nắm chắc quy định về lĩnh vực tế toán, thuế như: Các tờ khai thuế giá trị gia tăng nâng cao VAT, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, thời gian nộp tiền thuế, thống kê dùng hóa đơn… khi có phát sinh rất quan trọng với doanh nghiệp.

Khi sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Việt Mỹ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn đảm nhận tất cả các vấn đề về báo cáo thuế.

2. Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ

Việc tối ưu hóa chi phí trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là điều mà các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Trong đó, chi phí chi trả cho việc thành lập phòng ban kế toán công ty tương đối lớn. Chính vì vậy, nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ của Việt Mỹ. Hãy cùng theo dõi chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ là bao nhiêu ngay dưới đây nhé.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 2.000.000 Vnđ/quý
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  

1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  

1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  

2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  

3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ có những ưu điểm gì?

Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá là tôi ưu, tiết kiệm và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

3.1 Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ phù hợp với doanh nghiệp nào?

Những doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán:

 • Doanh nghiệp mới được thành lập, mới bắt đầu kinh doanh nên chưa có nhiều kinh phí.
 • Doanh nghiệp vừa & nhỏ không có riêng bộ phận kế toán
 • Doanh nghiệp lâu đời nhưng hệ thống kế toán không được ổn định, cần phải tư vấn và khắc phục những sự cố
 • Doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu pháp luật Việt Nam

Những doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ:

 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập
 • Doanh nghiệp vừa & nhỏ, chưa có vị trí kế toán, nhân lực ít người. Là đơn vị đang thuê kế toán từ bên ngoài đem hồ sơ về nhà làm, điều này có thể gây ra rủi ro cho chứng từ và sổ sách kế toán.
 • Các tổ chức cần quản lý hệ thống kế toán cũng như sắp xếp sổ sách, quyết toán thuế theo hàng tháng, quyết toán thuế vào cuối năm và làm việc với cơ quan quản lý thuế.
 • Cần tìm 1 đơn vị giúp khắc phục các phần lớn mọi thứ có liên quan đến pháp luật kế toán, thông tư, nghị định và chuẩn mực kế toán để không để bị xử phạt đối với những doanh nghiệp mới được thành lập…

3.2 Ưu điểm của chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ

Tiết kiệm chi phí nhân sự cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và trả lương cho kế toán hàng tháng.

Đặc biệt, trong trường hợp cần tới kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm thì mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng đối với doanh nghiệp vừa & nhỏ.

Không phát sinh chi phí để tuyển dụng, đào tạo kế toán của công ty. Không phải quản lý toàn bộ bộ máy kế toán. Không phát sinh thêm các khoản chi phí như BHXH, BHYT, chế độ khen thưởng và trợ cấp cho người lao động. Không phát sinh thêm các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm cho kế toán, bàn ghế, máy in, máy tính, văn phòng phẩm, điện, nước và chi phí đi lại…

Chi phí được tính theo hiệu quả công việc

Chi phí dịch vụ kế toán được tính theo số lượng hóa đơn, chứng từ theo các mức khác nhau, tùy thuộc theo số lượng chứng từ, trình độ chuyên môn của công việc. Tương tự, nếu như doanh nghiệp nhỏ, có ít hóa đơn chứng từ thì phí kế toán hàng tháng sẽ rất là tiết kiệm và đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật kế toán – thuế.

Mức phí Dịch vụ kế toán giá rẻ  được nâng lên tương ứng có khối lượng công tác, và được ký hợp đồng minh bạch. Dịch vụ Kế toán giá rẻ trọn gói được tính dựa trên thời gian thực tế và nhân sự cần thiết để hoàn thành công việc kế toán của khách hàng, dựa trên ngành nghề kinh doanh và số liệu kế toán phát sinh, dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Giảm các rủi ro về thuế

Đội ngũ nhân sự, chuyên viên từ Việt Mỹ có chuyên môn cao, thực hiện chính xác nghiệp vụ giúp các doanh nghiệp có thể giảm thiểu các rủi ro về thuế như: bị xử phạt hành chính do bị nộp chậm, không nộp hoặc thực hiện sai các loại báo cáo.

Để tối ưu các loại thuế, lệ phí phải nộp cho cơ quan quản lý thuế. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và làm sổ sách một cách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí, giúp cho doanh nghiệp không phải nộp phạt bởi những sai sót không đáng có.

Không cần đầu tư cho cơ sở hạ tầng

Việc thuê dịch vụ kế toán ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp doanh nghiệp có thể tinh gọn được bộ máy hoạt động.

Nếu như có phòng ban kế toán, sẽ cần có thêm diện tích, không gian trong công ty. Điều này sẽ cần phải thuê 1 văn phòng rộng rãi hơn so với kích thước hiện nay. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải trang bị thêm thiết bị, máy móc để phục vụ nhu cầu công tác cho kế toán. Nên việc thuê dịch vụ kế toán của Việt Mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chi phí thuê dịch vụ kế toán
Chi phí thuê dịch vụ kế toán

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ, chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả những công việc kế toán – thuế của doanh nghiệp.

4.1 Công việc của Việt Mỹ khi cung cấp dịch vụ

 • Đối với các doanh nghiệp mới được thành lập; Việt Mỹ sẽ thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu với cơ quan thuế.
 • Thực hiện các thủ tục đóng thuế môn bài; đăng ký mua hóa đơn điện tử và đặt in hóa đơn GTGT với cơ quan thuế.
 • Tiến hành kê khai thuế GTGT; thuế TNCN; báo cáo thuế TNDN, báo cáo thuế TNCN để nộp cho cơ quan thuế.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN; báo cáo quyết toán thuế TNCN; báo cáo tài chính.
 • Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn đầu ra/đầu vào phù hợp; xử lý các trường hợp các chứng từ bị sai lệch so với thực tế.
 • Tư vấn doanh nghiệp về chi phí lương, bảo hiểm; cân đối các số liệu kế toán và doanh thu lãi/lỗ để tối ưu lợi nhuận.
 • Hạch toán chứng từ để lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn cho doanh nghiệp; in sổ sách và đóng chứng từ kế toán.
 • Việt Mỹ sẽ giúp doanh nghiệp giải trình về hồ sơ kế toán trước cơ quan quản lý thuế.

4.2 Cam kết trách nhiệm của Việt Mỹ đối với khách hàng

Kế toán Việt Mỹ cam kết thực hiện:

 • Cam kết sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và nhanh chóng các công việc sau: Hệ thống hóa các chứng từ một cách khoa học và đầy đủ, lập và giao sổ sách cho doanh nghiệp các sổ chi tiết tài khoản, sổ tổng hợp,… theo đúng như tiến độ đã ký kết.
 • Soạn thảo giấy tờ, tài liệu, văn bản đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi hoạt động kế toán mà Việt Mỹ thực hiện dựa trên những dữ liệu của khách hàng cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm việc giải thích, giải trình với cơ quan quản lý thuế khi có yêu cầu đối với các hoạt động kế toán mà Việt Mỹ thực hiện
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp.

Trên đây là chi phí thuê dịch vụ kế toán tại Việt Mỹ năm 2023. Nếu bạn có gặp khó khăn về vấn đề kế toán, báo cáo thuế hoặc các vấn đề khác có liên quan, liên hệ LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.