Tư vấn dịch vụ kế toán thuế
Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí dịch vụ là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Do đó, Kế toán Việt Mỹ xin báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ dưới đây để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Chúng tôi luôn tự hào giá dịch vụ kế toán của chúng tôi cực ưu đãi và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Dịch vụ kế toán thuế thường được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, chuyên gia đến từ một đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài nhằm giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các công việc kế toán và báo cáo thuế theo đúng quy định.

Vì lĩnh vực kế toán – thuế có đòi hỏi rất cao về chuyên môn và chi phí. Do đó các dịch vụ kế toán ra đời đã giúp cho doanh nghiệp chuyên môn hóa các nghiệp vụ kế toán thuế đồng thời giảm bớt được “gánh nặng” về chi phí cho doanh nghiệp.

Để giải quyết được 2 vấn đề trên, giải pháp tối ưu nhất đó là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho đến quá trình thực hiện các quy định pháp luật về. Do đó, doanh nghiệp sẽ được chuyên môn hóa các nghiệp vụ cũng như tối da hóa chi phí thuê nhân viên nội bộ phải chi trả lương thưởng hàng tháng. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tối đa hóa chi phí của mình.

Do đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Việt Mỹ.

2. Các gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Khi sử dụng các gói dịch vụ của Kế toán Việt Mỹ, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

2.1 Công việc kế toán trọn trói

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ sẽ bao gồm các hạng mục như sau:

 • Nghiệp vụ kế toán – thuế cơ bản
 • Xử lý hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp
 • Xử lý bảng lượng
 • Tính toán và nộp các loại bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN…
 • Lưu trữ số liệu thống kê vào hệ thống phần mềm kế toán

Báo cáo thuế cho cá nhân và doanh nghiệp:

 • Báo cáo thuế hàng tháng
 • Báo cáo thuế hàng quý
 • Báo cáo thuế cuối năm
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp

Hoàn tất giấy tờ, tài liệu:

 • Hoàn tất các thủ tục như báo cáo, nộp báo cáo theo đúng quy định của pháp luật. In, đóng cuốn và lưu trữ các loại giấy tờ, sổ sách quan trọng.
Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói
Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

2.2 Các gói dịch vụ kế toán trọn gói

Việt Mỹ giới thiệu đến quý khách hàng những gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói đang hỗ trợ khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những đặc trưng riêng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ kế toán thuế theo tháng:

Dành cho doanh nghiệp có quy mô lớn, các hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục, cần xử lý các loại hồ sơ, chứng từ hằng ngày để đảm bảo về tính chính xác cũng như cân đối kịp thời.

 • Lập phiếu thu/chi, xuất/nhập các loại hóa đơn bán hàng
 • Quản lý về quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng
 • Báo cáo chi tiết hoạt động tài chính trong vòng 1 tháng
 • Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN bằng phần mềm thuế

Ưu điểm: Nhanh chóng, chính xác, đảm bảo được tiến độ và khối lượng công việc lớn. Hồ sơ chứng của doanh nghiệp được xử lý đúng theo pháp luật, rõ ràng. Dễ dàng có thể truy xuất dữ liệu khi cần.

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý

Dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động kinh doanh chưa có nhiều chi phí phát sinh, hồ sơ chứng từ ít.

 • Quản lý quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng theo quý
 • Báo cáo chi tiết hoạt động tài chính trong quý
 • Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN bằng phần mềm thuế theo quý
 • Lưu trữ các loại hồ sơ

Ưu điểm: Giúp doanh nghiệp được hoạch định và hoàn thành tất cả nghiệp vụ liên quan đến kế toán, thuế đúng quy định và yêu cầu của nhà nước. Xử lý các vấn đề khác có liên quan một cách nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Dịch vụ kế toán thuế cuối năm

Dành cho các những doanh nghiệp muốn đồng bộ tất cả giấy tờ về kế toán và cần người đại diện cho doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề có liên quan đến kế toán, thuế và pháp lý doanh nghiệp….

 • Quyết toán thuế thu nhập DN bằng phần mềm thuế
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế
 • Báo cáo tài chính doanh nghiệp cuối năm
 • Lưu trữ số liệu, giấy tờ, hồ sơ

Ưu điểm: Giảm thiểu rủi ro, các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ

Việc tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ. Hãy cùng theo dõi báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ là bao nhiêu ngay dưới đây nhé.

Phí dịch vụ không phát sinh doanh thu 2.000.000 Vnđ/quý
Phí dịch vụ phát sinh doanh thu dưới 1 tỷ/năm  

1.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ 1 tỷ/năm đến 2 tỷ/năm  

1.500.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu từ trên 2 tỷ đến 3 tỷ/năm  

2.000.000 Vnđ/tháng

 

Phí dịch vụ phát sinh doanh thu trên 3 tỷ đến 5 tỷ/năm  

3.000.000 Vnđ/tháng

 

Lưu ý: Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ xuất hóa đơn, bảo hiểm xã hội phát sinh. Khi phát sinh dịch vụ này phụ thu theo bảng giá đi kèm.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng vì vậy giá dịch vụ kế toán trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

 • Phạm vi để thực hiện công việc.
 • Lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Quy mô hoạt động: vốn đầu tư, doanh thu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh công ty, văn phòng, công ty con hay công ty liên kết.
 • Độ phức tạp và khó khăn của công việc, nhiệm vụ cần phải thực hiện.
 • Các nguồn lực hiện sẵn có của Việt Mỹ
 • Thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu.
 • Mức độ xảy ra rủi ro về báo cáo tài chính.

4. Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ có những ưu điểm gì?

Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá là tối ưu, tiết kiệm và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Để đánh giá đúng về giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ, bạn có thể tham khảo những ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí về nhân sự cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhân viên và trả lương cho kế toán trong hàng tháng.

Đặc biệt, trong trường hợp cần tới vị trí kế toán trưởng, kế toán tổng hợp sở hữu kinh nghiệm lâu năm thì mức lương hàng tháng lại là một khoản chi phí đáng kể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Không phát sinh thêm chi phí để tuyển dụng, đào tạo vị trí kế toán của công ty. Không phải lo lắng để quản lý toàn bộ bộ máy kế toán. Không phát sinh thêm các khoản chi phí như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm ý tế, chế độ khen thưởng, phụ cấp và trợ cấp cho người lao động.

Chi phí sẽ được tính theo hiệu quả công việc

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói được tính theo số lượng hóa đơn, chứng từ theo những mức khác nhau, tùy thuộc vào số lượng chứng từ, trình độ chuyên môn cần thiết của công việc. Tương tự, nếu như doanh nghiệp quy mô nhỏ, có ít số lượng hóa đơn chứng từ thì chi phí kế toán hàng tháng sẽ rất tiết kiệm và đảm bảo thực hiện được đúng theo quy định pháp luật về kế toán – thuế.

Mức giá Dịch vụ kế toán trọn gói tương ứng có khối lượng công việc, và được ký hợp đồng một cách minh bạch. Dịch vụ Kế toán trọn gói sẽ được tính dựa trên thời gian thực tế và số lượng nhân sự cần thiết để có thể hoàn thành các công việc kế toán của khách hàng, dựa trên lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và số liệu kế toán sẽ phát sinh, dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Giảm thiểu các rủi ro về thuế

Đội ngũ nhân sự, chuyên viên kế toán thuế từ Việt Mỹ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện được chính xác nghiệp vụ giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế như: bị xử phạt hành chính do bị nộp trễ, không nộp hoặc làm sai các loại báo cáo, thuế.

Để tối ưu các loại thuế, lệ phí cần phải nộp cho cơ quan quản lý thuế. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần, làm sổ sách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí, giúp doanh nghiệp không phải nộp phạt  vi phạm bởi những sai sót không đáng có.

Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng

Việc thuê dịch vụ kế toán ngoài sẽ tiết kiệm được chi phí lương thưởng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tinh gọn bộ máy hoạt động.

Nếu như có phòng ban kế toán, sẽ cần có thêm về diện tích, không gian trong văn phòng. Không phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán, bộ bàn ghế, máy tính, máy in, văn phòng phẩm, điện nước hay chi phí đi lại… Nên việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

5. Cam kết về trách nhiệm của Việt Mỹ khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và tính minh bạch, trách nhiệm trong công việc, Việt Mỹ xin cam kết như sau:

 • Triển khai công việc đúng theo tiến độ, chất lượng theo các điều khoản đã được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm và chi trả mọi chi phí trong trường hợp có sai sót xảy ra thuộc về Việt Mỹ
 • Chịu trách nhiệm về việc giải trình trước những số liệu, báo cáo do Việt Mỹ thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Việt Mỹ

Trên đây là báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Mỹ. Nếu bạn có gặp khó khăn về vấn đề kế toán, báo cáo thuế hoặc các vấn đề khác có liên quan, liên hệ LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ nhé.

4.9/5 - (40 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.