Graphic bảng giá thành lập công ty
Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty báo bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng kinh doanh, mở văn phòng đại diện,… với nhiều mức giá khác nhau. Dễ dàng tìm thấy những ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như: 200.000, 399.000, 555.000, 577.000… hay “nhanh”, “nhanh”, “trong ngày”, v.v. “Đừng tin” và “Đừng sập bẫy của chúng”. Hãy là người dùng thông minh và biết cách lựa chọn nơi uy tín. Vậy Việt Mỹ có phải là nơi đang để bạn tin tưởng, hãy tham khảo nhé!

1. Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp là băn khoăn chung của nhiều người khi có ý định sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Câu hỏi này được đề câp rất nhiều, nhưng có trang web tư vấn nào giải thích chi tiết một cách có hệ thống chi phí để bắt đầu kinh doanh không? Sau đây, Việt Mỹ sẽ đề cập bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty chi tiết về chi phí thành lập công ty theo các thủ tục mà công ty Việt Mỹ thực hiện từ khi xin giấy phép kinh doanh đến khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

1.1 Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty – Gói cơ bản chỉ 1.500.000đ

ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH MỚI TỪ 1/1/2024

💮 Gói ĐẦY ĐỦ RA GIẤY PHẾP KINH DOANH 2.000.000vnđ 👉 ưu đãi còn 1.500.000vnđ (giá chưa bao gồm VAT)
Bạn nhận được:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Dấu tròn
 • Tài khoản ngân hàng MB Bank làm tại nhà

👉 Thời gian thực hiện 5-7 ngày làm việc sẽ có mã số thuế

💢 HỖ TRỢ KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 • Tờ khai môn bài (chờ có Chữ ký số mới nộp được)
 • Tặng 500 số HDDT khi đăng ký Chữ ký số
 • Hỗ trợ khắc dấu chức danh + hỗ hỗ đặt biển mica khi khách có nhu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn bảo hộ thương hiệu khi khách hàng có nhau cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu

Lưu ý: Việt Mỹ nhận thanh toán qua tài khoản công ty và xuất hóa đơn cho dịch vụ khách hàng sử dụng

Bảng giá dịch vụ tại Việt Mỹ
Bảng giá dịch vụ tại Việt Mỹ

1.2 Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty – Gói phổ biến chỉ 3.800.000đ

💮 Gói A-Z ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGAY 4.300.000VNĐ trđ 👉 Ưu đãi còn 3.800.000VNĐ ( giá chưa bao gồm VAT)

Là gói dịch vụ đầy đủ mức tối thiểu 1 công ty mới cần có bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Dấu tròn công ty
 • Dấu chức danh
 • Chữ ký số 3 năm
 • Biển mica cao cấp
 • Tài khoản ngân hàng số đẹp của MB Bank làm tại nhà

👉 Thời gian thực hiện 5-7 ngày làm việc có mã số thuế

❗️BẠN ĐƯỢC TẶNG THÊM :

 • 500 SỐ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý 3 tháng Free
 • Sau khi có giấy phép kinh doanh bản vàng thì bên em sẽ tiến hành các thủ tục hỗ trợ ban đầu như:
 1. Đăng ký Chữ ký số
 2. Đăng ký tài khoản thuế điện tử
 3. Nộp tờ khai lệ phí môn bài 2024
 4. Thông báo phát hành hóa đơn và tạo mẫu hóa đơn có chèn logo trên hoá đơn
 5. Báo cáo thuế 01 quý đầu tiên miễn phí khi khách hàng gửi yêu cầu đúng tháng kê khai thuế
 6. Tư vấn hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội
 7. Hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc gia khi khách hàng có nhau cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu
 8. Hỗ trợ tư vấn pháp lý 3 tháng miễn phí
 9. TẶNG 01 CUỐN CẨM NANG QUẢN TRỊ

Lưu ý: Việt Mỹ nhận thanh toán qua tài khoản công ty và xuất hóa đơn cho dịch vụ khách hàng sử dụng

2. Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty

Nhằm giúp quý doanh nghiệp khai trương dễ dàng, nhanh chóng và thành công 100%, Việt Nam luôn kiểm tra từng bước trong quy trình một cách cẩn thận, tỉ mỉ tránh sai sót và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật.

Bước 1: Lấy thông tin hồ sơ khách hàng

Việt Mỹ tư vấn cho khách hàng ngay khi nhận được thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin như:
Tên công ty dự kiến, địa chỉ công ty dự kiến, hoạt động kinh doanh dự kiến, vốn ban đầu và sở hữu thành viên. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn gói phí dịch vụ thành lập công ty phù hợp, chi phí phải chăng.

Bước 2: Tạo hồ sơ

Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện và bổ sung đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Gửi email cho khách hàng nếu họ muốn xem trước hồ sơ

Việt Mỹ nhanh chóng gửi hồ sơ rà soát, bổ sung, thay đổi cho khách hàng

Bước 4: In hồ sơ của bạn, gửi cho khách hàng của bạn, ký tên và nhận khoản tạm ứng đầu tiên của bạn

Khi bạn đã điền vào các giấy tờ thành lập, hãy in chúng ra và gửi cho khách hàng của bạn để ký.

Bước 5: Nhận hồ sơ khách hàng đã ký, duyệt hồ sơ và nộp hồ sơ.

Mọi quy trình, thủ tục sẽ được Việt Mỹ xử lý nhanh chóng, đúng pháp luật ngay khi nhận được hồ sơ khách hàng đã ký.

Bước 6: Gửi kết quả của bạn và thu phần còn lại của lệ phí.

Việt Mỹ sẽ cấp bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty và thu các khoản phí dịch vụ thành lập công ty còn lại.

Bước 7: Cung cấp dịch vụ thuế cho công ty mới thành lập

Nếu quý công ty có nhu cầu cung cấp các dịch vụ về thuế, kế toán, in hóa đơn, khắc dấu, chữ ký số, Việt Mỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tự hoặc thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc đó. Thủ tục thuế đầu tiên phải làm khi thành lập doanh nghiệp.

Mọi giấy tờ, thủ tục đều được xử lý đầy đủ và nhanh chóng nhất, loại bỏ việc thường xuyên phải đi công tác, làm giấy tờ không đầy đủ. Với việc được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau khi thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tự tin tiến bước trên con đường kinh doanh của mình và gặt hái được những thành công sớm. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ Việt Mỹ. Nhận tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Logo

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ Luật và Tư vấn thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0981 345 339 (HỖ TRỢ 24/7)

3. Dịch vụ thành lập công ty của Việt Mỹ mang lại lợi ích gì?

Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và chuẩn bị những thông tin sơ bộ quan trọng. Như sau:

a. Lời khuyên cho việc thiết lập địa chỉ đăng ký kinh doanh của bạn

Địa chỉ văn phòng/địa chỉ chi nhánh/địa chỉ văn phòng đại diện/địa chỉ văn phòng tham vấn địa phương theo kế hoạch. Nếu bạn chưa có địa chỉ địa điểm kinh doanh, Việt Mỹ có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn địa chỉ kinh doanh phù hợp. Với một địa chỉ kinh doanh, các công ty mới có thể đăng ký để bắt đầu kinh doanh.

Do đó, doanh nghiệp phải chuẩn bị địa chỉ công ty chính xác, đặc biệt là địa chỉ công ty nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Không sử dụng địa chỉ giả. Việc đặt địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong một tòa nhà chung cư, ký túc xá hoặc trong khu vực cấm sử dụng nó làm địa chỉ làm việc đều bị cấm. Để tiết kiệm chi phí, công ty có thể sử dụng nhà riêng độc lập hoặc mượn địa chỉ nhà của bạn bè, người thân làm địa chỉ đăng ký công ty khi thành lập công ty….

b. Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Để mở doanh nghiệp tại Hà Nội cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp để thuận tiện cho việc thành lập và bắt đầu hoạt động. Các công ty nên được hướng dẫn về số lượng vốn đầu tư, điều kiện kinh doanh hoặc mong muốn của công ty và chọn loại phù hợp với công ty. Hiện nay, các công ty có thể lựa chọn một trong các phương thức đăng ký như công ty cổ phần, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng

c. Tư vấn về vốn tự có và vốn khởi nghiệp

Muốn khởi nghiệp kinh doanh cần chuẩn bị vốn. Mức vốn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính hoặc theo quy định về vốn tối thiểu của ngành. Chúng tôi tư vấn về xác định mức vốn cơ sở, về tổ chức vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh tế và phù hợp với thực tế, tư vấn về thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế GTGT, tư vấn về cá thể sản xuất hóa chất .

Ngoài ra, công ty phải kê khai vốn cổ phần khi thành lập công ty. Số vốn này có trường hợp phải chứng minh và có trường hợp không. Vì hiện nay pháp luật chưa có quy định cụ thể về mức vốn tối đa hay tối thiểu mà công ty phải kê khai khi đăng ký thành lập công ty. Nói cách khác, công ty có thể đăng ký vốn đăng ký từ vài triệu đến vài tỷ đồng

d. Mẹo đặt tên doanh nghiệp tại Hà Nội

Tên công ty phải có đầy đủ cấu trúc bao gồm loại hình công ty và tên riêng của bạn. Tên đúng viết được các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt là các chữ cái F, J, Z, W, số và ký hiệu. Các công ty không được sử dụng các từ và biểu tượng thô lỗ trong tên của họ. Nghiêm cấm sử dụng tên cơ quan nhà nước để đặt tên công ty. Đặc biệt, các công ty không được trùng tên công ty với các công ty đã đăng ký trước đó. Để tránh trùng tên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký tên doanh nghiệp.

e. Tư vấn liên quan đến đăng ký công ty

Đối với thương mại, bán hàng và sản xuất, các công ty phải đăng ký các ngành liên quan để thực hiện mục đích kinh doanh của họ.
Trường hợp công ty đăng ký hoạt động không yêu cầu điều kiện thì không phải tuân thủ điều kiện mà được hoạt động kinh doanh ngay sau khi được cấp giấy phép.

Nếu công ty đăng ký lĩnh vực hoạt động cần điều kiện thì phải đáp ứng các yêu cầu về vốn, chứng chỉ đào tạo, giấy phép kinh doanh,… mới được hoạt động. Chúng tôi tham khảo hệ thống ngành kinh tế Việt Nam mới nhất để lựa chọn 4 ngành nghề kinh doanh phù hợp. Tư vấn lựa chọn hướng kinh doanh theo điều kiện của chứng chỉ hành nghề và vốn pháp định. Biết nếu doanh nghiệp của bạn cần các điều khoản, Tư vấn về người đại diện pháp luật

Người đại diện theo pháp luật của công ty có trách nhiệm thực hiện các quyền và nghĩa vụ được chuyển giao một cách trung thực, cẩn trọng và tốt nhất để bảo vệ lợi ích hợp pháp của công ty. Do đó, người đó phải là người có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại diện theo pháp luật của công ty.

Có thể có CEO, giám đốc… Tuy nhiên, người đại diện có thể bị thay đổi sau khi công ty thành lập nên nếu không hài lòng, công ty có thể tiến hành các bước thay đổi người đại diện.

4. Câu hỏi thường gặp về bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty

4.1 Nên đặt tên cho doanh nghiệp khi thành lập công ty là gì?

Công ty hoạt động tại Việt Nam phải có tên tiếng Việt và tên tiếng Anh. Một công ty cũng có thể có một tên viết tắt. Tên công ty ở Việt Nam dùng để chỉ cơ cấu, lĩnh vực hoạt động của công ty, tên gọi khác với các lĩnh vực hoạt động khác.

4.2 Nên đăng ký địa chỉ doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Không phải tất cả các địa chỉ có thể được sử dụng để đăng ký kinh doanh. Địa chỉ phải là địa chỉ của một căn hộ cho thuê hoặc tòa nhà văn phòng, chủ sở hữu có giấy phép hoạt động như một tòa nhà văn phòng.

4.3 Cơ cấu pháp lý của doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp là gì?

Tùy thuộc vào số lượng vốn góp của nhà đầu tư, công ty có thể được thành lập dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

4.4 Ai sẽ là người đại diện theo pháp luật và giấy phép lao động tại Việt Nam?

Nhà đầu tư phải cử đại diện hợp pháp tại Việt Nam để giám sát hoạt động kinh doanh và chịu trách nhiệm trước pháp luật tại Việt Nam. Trường hợp người đại diện theo pháp luật là người nước ngoài, nhà đầu tư vốn hoặc chủ sở hữu công ty cổ phần, thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần đã đăng ký hoạt động tại Việt Nam thì được miễn giấy phép lao động tại Việt Nam.

4.5 Mất bao lâu để thành lập công ty tại Việt Nam theo quy định?

Phải mất 30 ngày làm việc để tạo ra một số vốn tối thiểu đơn giản mà không cần điều kiện. Việc thành lập một công ty đầu tư có điều kiện hoặc công ty thương mại ở Việt Nam cần có thời gian do có sự tham gia của một số cơ quan chính phủ phê duyệt dự án đầu tư và mất 60 ngày.

Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty đã được chúng tôi đề cập chi tiết ở trên. Hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để hành trình kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

4.8/5 - (79 bình chọn)
Tác giả

Nguyễn Thanh Phúc

Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.