KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO CÔNG TY MỚI!!!

Đăng ngày: 04-04-2016

Bạn đã sẵn sàng cho các hoạt động kinh doanh của mình? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn làm KẾ TOÁN !

Doanh nghiệp của bạn vừa đi vào hoạt động? bạn còn đang bỡ ngỡ trước rất nhiều những vấn đề liên quan tới kế toán? Những câu hỏi đòi hỏi “ông chủ” doanh nghiệp phải trả lời là: làm sao để doanh nghiệp mình phát triển và đúng pháp luật? làm sao để yên tâm kinh doanh mà không cần phải đâu đầu cho công tác kế toán? Vậy, thuê kế toán ở đâu là tốt nhất? có thực sự cần thiết nếu như kế toán ngồi tại văn phòng giải quyết lượng hóa đơn phát sinh ít do công ty mới thành lập? Liệu có giải pháp nào tốt hơn để tiết kiệm chi phí thuê kế toán?? Việt Mỹ sẽ cho bạn câu trả lời ngay bây giờ!!!

9.jpg

Công ty của bạn mới thành lập? bạn đã hoạch định sẵn những dự định phát triển trong tương lai? Đưa doanh nghiệp của mình lớn mạnh là điều mà bất cứ ông chủ nào cũng cần hướng tới. Nhưng cũng giống như rất nhiều những ông chủ doanh nghiệp khác, bạn không biết nhiều về kế toán và cần có một bộ phận kế toán đồng hành cùng bạn trên chặng đường đầu tiên khởi nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần được tư vấn về những thủ tục ban đầu để đưa doanh nghiệp vào trạng thái sẵn sàng hoạt động? Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực sự quan tâm tới vấn đề trên và muốn tìm câu trả lời.

Theo quy định của pháp luật, DN phải tổ chức bộ máy kế toán và phải bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí được, DN phải ký hợp đồng với công ty Dịch Vụ Kế Toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, kế toán trưởng.

Hiện tại, DN bạn mới thành lập, và thuộc loại hình DN vừa và nhỏ, lượng hóa đơn phát sinh trong tháng còn ít, bạn không muốn thuê một kế toán mất từ 4 tới 5 triệu 1 tháng để tiết kiệm chi phí hoạt động . Với mức chi phí chỉ bằng ¼ so với việc bạn thuê kế toán ngồi tại văn phòng, bạn đã có thể tìm cho mình 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề trên. Là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi biết bạn cần gì và nên làm gì.

3.jpg

Khi bạn lựa chọn Dịch vụ KẾ TOÁN TRỌN GÓI  của chúng tôi, Việt Mỹ cam đoan bạn đã có một quyết định sáng suốt!

Ngay khi bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chuyên viên kế toán sẽ có mặt và tư vấn cho bạn tất cả những vấn đề liên quan tới công tác kế toán trong thời gian tới và về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp bạn.

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và được chúng tôi đảm bảo với những gì đã tư vấn cho bạn. Việt Mỹ sẽ giúp bạn:

+ Hồ sơ khai thuế ban đầu cho công ty ( Thuế môn bài, hóa đơn GTGT, đăng ký tài khoản ngân hàng …)

+ Hàng tháng có chuyên viên kế toán tới làm việc tại quý công ty để thực hiện  và xử lý hồ sơ kế toán, lao động, bảo hiểm, hóa đơn, thuế cho đơn vị

+ Lập báo cáo tư vấn hàng tháng  nhằm tránh rủi ro về thuế và các chi phí không đáng có cho đơn vị

11.png

+ Hàng quý khai báo thuế nhưng Việt Mỹ vẫn thực hiện nhận chứng từ hàng tháng để lập báo cáo tư vấn như trên

+ Thực hiện đầy đủ các thủ tục Lao động, bảo hiểm, thuế TNCN cho cán bộ công nhân viên của công ty nhằm tối ưu chi phí hợp lý hợp lệ về chi phí nhân công tránh ruie ro khi quyết toán thuế. (Chuyên viên của Kế toán Việt Mỹ sẽ tư vấn sâu về từng trường hợp cho quý công ty khi thực hiện)

+ 6 tháng Việt Mỹ sẽ in sổ sách kế toán và lập Báo cáo tài chính một lần để quý công ty hoàn toàn chủ động nắm bắt được nội dung nhân sự Việt Mỹ đã thực hiện và các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp đã được Việt Mỹ tư vấn

4.jpg

+ Cuối năm thực hiện lập Báo cáo tài chính theo quy định của Bộ Tài Chính và cơ quan thuế

+ Tối ưu hóa chi phí, tối ưu hóa thuế phải nộp

+ Mỗi năm Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ sẽ tập huấn cho cán bộ (người đại diện ) của quý doanh nghiệp 01 lần về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý kế toán thuế tại doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực về kiến thức pháp luật trong lĩnh vực thuế - kế toán

+ Hằng tháng quý doanh nghiệp sẽ nhận được Email của Việt Mỹ cập nhật các chính sách mới nhất.

  Dường như bạn không còn phải mất thời gian để tìm đâu xa một sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa. Bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết lợi ích bạn có được khi lựa chọn kế toán Việt Mỹ:

-         Không tốn chi phí thuê kế toán, các chi phí liên quan khác.

-         Thủ tục nhanh chóng, độ chính xác cao.

-         Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo kế toán.

-  Yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về việc nhân sự kế toán, công việc kế toán rủi ro vì bạn đã có 1 trợ thủ đắc lực và chuyên nghiệp.

-  Chi phí dịch vụ kế toán thuế được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Việt Mỹ  sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hang.

-         Cập nhật nhanh chóng, chính xác những thay đổi của pháp luật quy định về thuế.

12.png

-         Tiết kiệm các chi phí ban đầu về cơ sở vật chất như: máy tính, phần mềm kế toán, văn phòng phẩm, chi phí đi lại,...

-         Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng.

 Với những gợi ý như trên, chúng tôi tin bạn đã biết mình cần lựa chọn Việt Mỹ ngay bây giờ để cùng bạn đồng hành trên chặng đường phía trước. Chỉ từ 500.000đồng đến 1.500.000 đồng để sở hữu 1 dịch vụ kế toán trọn gói hoàn hảo. Sự phát triển lớn mạnh và an tâm của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi!

7.jpg

Liên hệ sớm nhất để được hưởng những ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi. Bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, kế toán Việt Mỹ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

 

 

 

 

Link rút gọn

 

CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT MỸ

62 Nguyễn Huy tưởng, quận Thanh Xuân, TpHN

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp 

 

 

Các tin liên quan

Thông tin đăng ký dịch vụ

Thông tin tư vấn

 (024) 6293 7700 

Chuyên viên Minh Thùy

 0911 912 789

ketoanvietmy.vn@gmail.com

info@ketoanvietmy.vn

Thông tư nghị định mới

Facebook Page

fb google plus twitter RSS