KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU

Kết thúc 4 năm đại học, những kiến thức kế toán trên giảng đường dường như không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, rất nhiều bạn sinh viên kế toán ra trường thất nghiệp hoặc chấp nhận đi làm trái nghề bởi công ty nào cũng đòi hỏi có kinh nghiệm thực tế. Hiểu được điều đó, công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ cung cấp cho các bạn khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên sâu, bạn sẽ không chỉ được học những kiến thức kế toán chuyên sâu mà còn được thực hành thực tế trên các hóa đơn, chứng từ của các doanh nghiệp, giúp bạn có thể làm dịch vụ kế toán trọn gói tại hà nội 1 cách dễ dàng và đây chính là cách trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bạn, mở ra nhiều cơ hội lớn về việc làm cho các bạn sinh viên.

Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên sâu.

Đã có rất nhiều thế hệ học viên đến với Việt Mỹ, có những bạn tốt nghiệp với tấm bằng khá giỏi nhưng tuyệt nhiên bạn chỉ giỏi những kiến thức mang phần sách vở còn thực hành thực tế lại hoàn toàn không có gì. Sau một thời gian đến với Việt Mỹ tình hình đã được cải thiện rõ rệt và hiện nay những học viên ưu tú đó hoặc là được giữ lại làm việc cho Việt Mỹ với mức lương cao ngất ngưởng hoặc là đã trơ thành kế toán của những doanh nghiệp lớn. Có thể dễ dàng nhận thấy được hiệu quả qua những khóa học kế toán tổng hợp thực hành chuyên sâu của Việt Mỹ như thế nào?

Khi đến với Việt Mỹ bạn sẽ được phân loại đầu vào, chúng tôi sẽ giảng dạy đúng trình độ, đúng chuyên môn dành cho từng đối tượng khác nhau, sẽ có những phương pháp, giáo trình dạy học dành riêng cho các bạn chưa có một tý kiến thức nào về kế toán và những bạn đã từng học qua kế toán tổng hợp, để không lãng phí thời gian cho những người đã biết cơ bản về kế toán.

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành chuyên sâu của Việt Mỹ:

-         Đào tạo kế toán thuế thực hành bạn sẽ được học cách lập các loại hóa đơn, chứng từ, học cách kê khai thuế, tính thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp và tối ưu hóa phần thuế phải nộp cho các cơ quan thuế,…

-         Thực hành làm sổ sách bằng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

-         Học cách làm báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế.

-         Học cách in sổ sách.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu của Việt Mỹ bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứn nhận đã hoàn thành khóa học, bạn có thể mang chứng chỉ này đi xin việc ở bất kỳ đâu, Việt Mỹ cũng sẽ giúp đỡ bạn tìm việc làm, giới thiệu bạn đến các công ty đang cần tuyển kế toán hoàn toàn miễn phí, đây là chương trình hậu đãi rất hữu ích dành cho các học viên và được học viên cực kỳ thích thú.

        

Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên sâu.

Với khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên sau của Việt Mỹ bạn sẽ có nhiều hơn những kinh nghiệm thực tế, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi đi xin việc với kinh nghiệm 2 năm làm kế toán. Chúc bạn may mắn và thành công.

Link rút gọn

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VIỆT MỸ

Tầng 5 Hà Thành Plaza 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TpHN

Chi nhánh:  Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nam Từ Liên (Hà Nội), Đống Anh (Hà Nội), 

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp
Hà Nội : 0911 912 789 - TPHCM : 0978 966 796

Các tin liên quan