KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO

Đăng ngày: 29-03-2016

Hiện nay, nhu cầu kế toán trên thị trường là rất lớn vậy mà số lượng sinh viên kế toán ra trường không kiếm được việc làm vẫn tăng cao, lý do rất đơn giản đó là kinh nghiệm thực tế không có nhiều, những lý thuyết sách vở không thể giúp bạn có được một công việc như ý. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đến ngay với khóa đào tạo kế toán tổng hợp của Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ không chỉ được trau dồi kiến thức chuyên môn mà bạn còn được trực tiếp thực tập ở công ty kế toán, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp ích cho công việc làm kế toán cho cách doanh nghiệp hay làm dịch vụ kế toán trọn gói tại hà nội của bạn sau này và nếu may mắn bạn sẽ được giữ lại Việt Mỹ để làm việc với mức lương xứng đáng.

Đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng cao tại Hà Nội.

Khi đến với khóa đào tạo kế toán tổng hợp của Việt Mỹ bạn sẽ được thực hành trên các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ của những công ty đang hoạt động, có thể coi nó như một bằng chứng sống, khó một nơi nào có thể cho bạn sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Việt Mỹ là một công ty chuyên về các dịch vụ kế toán nên việc đó không có gì là quá khó khăn. Mỗi một học viên sẽ được trang bị một máy tính riêng, có giáo viên hướng dẫn riêng để có điều kiện học tập, thực hành tốt nhất. Bạn sẽ được sở hữu những công nghệ hiện đại nhất và được thực hành trên những phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Chắc chắn sau khóa học này, bạn sẽ trở thành một kế toán có tay nghề, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

  

Đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng cao tại Hà Nội.

Khóa học kế toán tổng hợp của Việt Mỹ sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng cơ bản mà một kế toán cần có, kỹ năng làm kế toán thuế, làm sổ sách kế toán, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, mua hóa đơn, chứng từ, tính thuế, kê khai thuế, thủ thuật kế toán, tính toán lỗ lãi cho công ty và xử lý các tính huống dễ gặp phải trong quá trình làm việc. Bạn sẽ được các giảng viên là các kế toán trưởng của những công ty lớn hướng dẫn nhiệt tình, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập, chắc chắn đó sẽ là hành trang quý báu mà không phải trường lớp nào cũng dạy cho bạn.

Sau khi hoàn thành xong khóa học kế toán tổng hợp của Việt Mỹ bạn sẽ nắm vững được các kiến thức kế toán cơ bản, biết cách định khoản, thiết lập chứng từ, sổ sách, có thể tự mình là hoàn chỉnh báo cáo tài chính hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm, biết hoạch định tài chính, đưa ra phương hướng phát triển của công ty,…bằng những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập các bạn học viên có thể tự tin đứng trước tất cả các cuộc phòng vấn của nhà tuyển dụng. Hãy để Việt Mỹ chắp cánh ước mơ cho bạn.

Link rút gọn

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN VIỆT MỸ

119 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TpHN

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

 

Các tin liên quan

Thông tin đăng ký dịch vụ

Thông tin tư vấn

 (024) 6293 7700 

Ms Thùy     : 0981 345 335

Ms Linh      : 0988 933 268

Ms Vân       : 0911 912 789

[email protected]

[email protected]

Thông tư nghị định mới

Facebook Page

fb google plus twitter RSS