Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Việt Mỹ

Đăng ngày: 19-03-2016

Quy trình dịch vụ thành lập công ty của việt mỹ

Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty tnhh 1 thành viên trọn gói tại Việt Mỹ. Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 3 cách

  • Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu tại mục THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ  góc phải trang chủ website www.ketoanvietmy.vn . Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút sau đó.
  • Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 
  1. Tầng 5 số 119 Nguyễn Ngọc Nịa, Khương Mai, Thanh Xuân, HN
  • Cách 3: Gọi Ms Minh Thùy: 0981 345 335 hoặc 04 6293 7700 để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách  

 

Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ: Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 5 phút

Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng 

Bước 4: Nộp hồ sơ lên SKH&ĐT : Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, …) Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ vào SKH&ĐT: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh :Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nhận và kiểm tra mọi thông tin trên GPKD sau đó bàn giao cho khách hàng tại noi quý khách đã đăng ký với chuyên viên của chúng tôi.

Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu và công bố mẫu dấu cho khách hàng. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng dấu theo quy định của pháp luật.

Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu: mọi thủ tục liên quan đến thuế, quý khách sẽ được chuyên viên kế toán của Việt Mỹ giúp thực hiện đầy đủ, Vì chúng tôi là một công ty kế toán chuyên nghiệp nên quý khách sẽ được tư vấn, định hướng chu đáo chi tiết và chính xác nhất

 

  1. Bản chính + 01 bản sao y công chứng CMND của người đại diện pháp luật
  2. Bản chính + 02 bản sao y công chứng Giấy phép kinh doanh
  3. Con dấu doanh nghiệp
  4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
  5. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và số tiền dịch vụ còn lại

Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.

Nhân viên công ty Việt Mỹ cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.

Lưu ý: Khi đi làm thủ tục với cơ quan Nhà nước: Nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, làm thủ tục khai thuế ban đầu… quý khách vui lòng mang theo CMND/ Hộ chiếu bản chính.

Mọi thông tin phàn nàn, góp ý về chất lượng dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ 

Tell : 04 6293 7700 |  0981 345 335
 
 Hân hạnh được phục vụ!
Link rút gọn

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN VIỆT MỸ

119 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TpHN

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

 

Các tin liên quan

Thông tin đăng ký dịch vụ

Thông tin tư vấn

 (024) 6293 7700 

Ms Thùy     : 0981 345 335

Ms Linh      : 0988 933 268

Ms Vân       : 0911 912 789

[email protected]

[email protected]

Thông tư nghị định mới

Facebook Page

fb google plus twitter RSS