Dịch vụ Báo cáo tài chính, soát xét hồ sơ

Đăng ngày: 16-03-2016

Dịch vụ làm báo cáo tài chính nhanh gọn, chính xác, giá rẻ cho doanh nghiệp.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải báo cáo tài chính hàng tháng, nhất là dịp cuối năm việc lập báo cáo tài chính năm luôn khiến doanh nghiệp phải đau đầu. Những doanh nghiệp nhỏ thường chọn giải pháp tự mình kê khai, báo cáo tài chính hoặc quyết định thuê sinh viên học chuyên ngành tài chính hay những kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhằm tiết kiệm ngân sách cho công ty. Đây tưởng chừng là một cách hay nhưng sẽ vướng tới rất nhiều rủi ro không đáng có, có thể gây rắc rối cho công ty của bạn. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm báo cáo tài chính giá rẻ, chất lượng cao, nhanh chóng, chính xác với những kế toán lâu năm giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Dịch vụ báo cáo tài chính Việt Mỹ chi phi tối thiểu lợi ích tối đa

Việt Mỹ là công ty kế toán hàng đầu trong lĩnh vực làm báo cáo tài chính, với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho nên Việt Mỹ luôn tính toán làm sao để chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, giảm thiểu đến mức tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý. Bạn sẽ không phải bỏ ra hàng chục triệu mỗi tháng để thuê riêng cho công ty mình một kế toán làm báo cáo tài chính, chỉ với một khoản chi phí thấp là bạn có thể sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Việt Mỹ nhanh chóng, thuận tiện và vô cùng chính xác.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Việt Mỹ bao gồm:

-         Kiểm tra, đối chiếu tờ khai thuế với hóa đơn gốc, nếu phát hiện sai sót kịp thời sửa chữa, điều chỉnh sao cho phù hợp.

-         Phân loại chứng từ, sắp xếp sổ sách,làm báo cáo tài chính.

-         Hoàn thiện phiếu thu – chi, xuất – nhập kho.

-         Kiểm tra và thông báo cụ thể đến khách hàng những vấn đề tồn động phát sinh như: công nợ, hàng tồn kho, tiền mặt, ngân hàng, các chi phí khác....

-         Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến thuế, những chính sách mới, những điều luật bổ sung của nhà nước để doanh nghiệp biết thực hiện, điều chỉnh và làm theo cho đúng với pháp luật quy định.

-         Tìm hiểu vấn đề tồn đọng, lỗ lãi, đưa ra phương hướng giải quyết cho doanh nghiệp.

-         Lập báo cáo tài chính hoàn thiện.

-         In sổ sách, chứng từ liên quan, hóa đơn.

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Việt Mỹ là bạn đã có một quyết định sáng suốt, tiết kiệm chi phí, ngân sách cho công ty, nhanh gọn, chính xác, trách nhiệm cao, đảm bảo hoàn thành sớm nhất, hợp lý nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

      

Dịch vụ báo cáo tài chính của Việt Mỹ nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng

Việt Mỹ không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, cam kết nếu làm sai sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Hãy là một nhà kinh doanh thông minh khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Việt Mỹ.

Liên hệ : 0981 345 335 - Ms Thùy để được tư vấn trực tiếp

Link rút gọn

 

CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT MỸ

62 Nguyễn Huy tưởng, quận Thanh Xuân, TpHN

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp 

 

 

Các tin liên quan

Thông tin đăng ký dịch vụ

Thông tin tư vấn

 (024) 6293 7700 

Chuyên viên Minh Thùy

 0911 912 789

ketoanvietmy.vn@gmail.com

info@ketoanvietmy.vn

Thông tư nghị định mới

Facebook Page

fb google plus twitter RSS