Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Đăng ngày: 16-02-2017

 Dịch vụ làm sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cuối năm

Chi phí chỉ từ 1.000.000đ / bộ báo cáo tài chính 2018

Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ - Đơn vị có giấy phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế và kế toán theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế.

Dịch vụ làm Sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cuối năm tại Việt Mỹ sẽ giúp bạn có kết quả như sau :

- Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán, gửi cho bạn bằng File mềm và in cho bạn ký đống dấu theo hướng dẫn.

- Tra soát toàn bộ chứng từ, báo cáo bạn đã làm (Phần này chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn và tư vấn xem nên sử dụng dịch vụ như thế nào tránh mất tiền mà không có kết quả tốt bởi có những công ty không cần làm việc này.)

- Lập báo cáo tài chính theo quy định của Bộ Tài Chính nộp lên cơ quan thuế trước ngày 30/03/2018 và nộp chi cục thống kê.

- Tư vấn cho quý khách các phương án tối ưu chi phí thuế, chi phí hợp lý hợp lệ của doanh nghiệp dựa trên số liệu hiện có của công ty bạn.

- Hỗ trợ bạn làm việc với các cơ quan thẩm quyền khi có yêu cầu giải trình số liệu.

ĐẾN VỚI VIỆT MỸ BẠN CHỈ CẦN CUNG CẤP CHỨNG TỪ, CÒN MỌI VIỆC CHÚNG TÔI SẼ LÀM, TRÌNH BÁO CÁO BẠN DUYỆT, TƯ VẤN VÀ TỐI ƯU MỌI CHI PHÍ CHO BẠN.

Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ

119 Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q. Thanh xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 024 6293 7700 | 0981 345 335 

Kế toán Việt Mỹ thực hiện chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP , Với dịch vụ làm sổ sách kế toán, chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng doanh nghiệp, giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc lập báo cáo tài chính  NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM TỐI ĐA.

Với phong cách làm việc năng động trẻ trung, Kế toán Việt Mỹ luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Kế toán và dịch vụ kế toán rẻ nhất hiện nay. 

Kế toán Việt Mỹ cũng là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giúp NÂNG CAO HIỆU QUẢ công việc, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Kế toán Việt Mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không có trường hợp sai hẹn hoặc gây phiền hà đối với mọi đối tượng khách hàng.

Kế toán Việt Mỹ còn là lựa chọn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trẻ, bởi chi phí dịch vụ kế toán rẻ nhất hiện nay - hiệu suất làm việc cực cao. Đảm bảo tiến trình hoạt động xuyên suốt cho doanh nghiệp. 

  dich vu lap bao cao tai chinh cuoi nam  

( Dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm ) 

I. Đối với dịch vụ làm sổ sách kế toán chúng tôi "CAM KẾT "

- Thực hiện nhanh chóng, chính xác, minh bạch.

- Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán Việt Mỹ một lần nữa khẳng định đến với Việt Mỹ - bạn đã có một giải pháp kế toán hoàn hảo

LIÊN HỆ TRƯC TIẾP

Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ

119 Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q. Thanh xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 024 6293 7700 | 0981 345 335

- Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu từ doanh nghiệp 

- Quý khách không phải cân nhắc chi phí dịch vụ khi đến với Việt Mỹ, chúng tôi cam kết Dịch vụ tốt nhất chi phí rẻ nhất 

II. Quy trình thực hiện và bảng giá dịch vụ làm sổ sách kế toán ở Việt Mỹ

- Quy trình thực hiện khép kín, từ việc tiếp nhận hồ sơ, hợp đồng dịch vụ và thông báo chi phí dịch vụ Việt Mỹ trực tiếp trao đổi với khách hàng

- Sau khi tiếp nhận hợp đồng giữa Việt Mỹ và doanh nghiệp, chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ làm sổ sách kế toánlập báo cáo tài chính

- Việt Mỹ thực hiện việc làm sổ sách kế toán thông qua ứng dụng công nghệ, công việc thực hiện nhanh, chính xác tuyệt đối, qua nhiều lần kiểm tra, soát xét  , kết quả mà Việt Mỹ gửi tới khách hàng là hoàn hảo nhất.

- Quy trình thực hiện khép kín, nhanh chóng, thuận lợi, ( không phiền hà ) Chi phí dịch vụ công khai phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm tuyệt đối.

DICH VU LAM SO SACH KE TOAN

( dịch vụ làm sổ sách kế toán cấp tốc )

III. Khách hàng nói gì về Việt Mỹ khi chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính ?

- " Dịch vụ của Việt Mỹ thực sự là điểm đến chính xác cho chúng tôi, việc làm sổ sách kế toán các bạn thực hiện rất nhanh và chính xác, phải nói là hoàn hảo. " -  Thiên Nam Hưng

- " Việt Mỹ quả thực là đơn vị đáng tin cậy, phong cách làm việc năng động, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, không ngại khó khăn. kết quả chúng tôi nhận được từ dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm  Việt Mỹ thực sự đánh giá rất cao. " - Cty Hùng Phát

- " Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh  Việt Mỹ còn là đơn vị có dịch vụ kế toán rẻ nhất Hà Nội hiện nay, kể từ khi thành lập doanh nghiệp mới tới nay, chúng tôi luôn tin tưởng và hợp tác với Việt Mỹ, đúng là giải pháp kế toán hoàn hảo cho doanh nghiệp" - Cty thương mại Phương Bắc.

Với hơn 500 doanh nghiệp đã đang hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Việt Mỹ một lần nữa đang từng bước khẳng định là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kết toán và dịch vụ. 

Thông tin liên quan : 

Dịch vụ kế toán trọn gói

giải pháp kế toán hoàn hảo

Nhân dịp đầu năm Việt Mỹ kính chúc quý khách hàng một năm mới Tấn Tài - Tấn Lộc . Việt Mỹ gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn !

 

Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ

119 Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q. Thanh xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 024 6293 7700 | 0981 345 335

Link rút gọn

 

CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT MỸ

62 Nguyễn Huy tưởng, quận Thanh Xuân, TpHN

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp 

 

 

Các tin liên quan

Thông tin đăng ký dịch vụ

Thông tin tư vấn

 (024) 6293 7700 

Chuyên viên Minh Thùy

 0911 912 789

ketoanvietmy.vn@gmail.com

info@ketoanvietmy.vn

Thông tư nghị định mới

Facebook Page

fb google plus twitter RSS