Những điều cần biết khi thành lập công ty mới tại Hà Nội

 
Thời điểm kinh tế bắt đầu vực lại sau nửa năm ảm đạm, bây giờ là thời điểm các chủ doanh nghiệp tương lai quyết định đổ vốn đầu tư. Cơ sở hạ tầng Hà Nội ngày càng hoàn thiện, tạo điều kiện ban đầu cho các doanh nghiệp trẻ, hơn hết thủ tục thành lập mới phần nào giảm những vướng mắc từ sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội, Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp các bạn hiểu thêm hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty, doanh nghiệp mới.
Hầu hết, các doanh nghiệp trong những tháng đầu năm đã ngần ngại đầu tư, bởi lẽ " nửa năm kinh tế buồn" khiến các doanh nghiệp gần như bị chững lại, một số khác mạnh tay đầu tư nhưng nhận lại kết quả không khả thi và cả thua lỗ.
Tuy nhiện từ ngày 1/7 sở kế hoạch và đầu tư TP HN bắt đầu sẽ khởi sắc trở lại, một số chính sách mới được thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp mới thành lập có động lực phát triển. Thủ tục thành lập mới trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn.

I. Cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty mới. 

- Tùy vào loại hình công ty, doanh nghiệp mà hồ sơ thành lập mới sẽ có những áp dụng khác nhau.
Thông tin chuẩn bị gồm :
1. CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu phôtô công chứng: mỗi thành viên 2 bản sao
2. Tên công ty dự kiến đặt : ví dụ : Công ty TNHH XYZ
3. Địa chỉ trụ sở chính của công ty (phải đấy đủ các thông tin) : địa điểm đặt trụ sở công ty để xác minh địa điểm từ Sổ kế hoạch khi kiểm tra.
4. Ngành nghề dự kiến kinh doanh: Tùy vào mỗi ngành nghề kinh doanh để nghi mã ngành nghề, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ và bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh theo ý muốn của doanh nghiệp nếu cần tư vấn. 
5. Danh sách thành viên sáng lập ( đối với công ty 2 thành viên trở lên )
6. Vốn điều lệ : Vốn điều lệ không hạn chế và không có số lượng tối thiểu, tuy nhiên Vốn điều lệ sẽ được xác định để nộp thuế môn bài năm đầu tiên của doanh nghiệp ( Tìm hiểu thêm hoặc nhận tư vấn trực tiếp : 0981 345 335 Ms Thùy) 
7. Người đại diện theo pháp luật của Công ty
- Nếu doanh nghiệp là công ty cổ phần sẽ được Việt Mỹ soạn miễn phí điều lệ công ty và thảo hợp đồng các cổ đông trong công ty.
Việt Mỹ trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới, giúp doanh nghiệp thuận lợi từ bước đầu thành lập.

II. Việt Mỹ thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ thuế kế toán giá rẻ   

Dịch vụ thuế kế toán được cung cấp bởi Việt Mỹ thực hiện với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tín nhiệm và tin dùng bởi : Nhanh chóng - tiện lợi - Nhiệt tình và giá hợp lý
Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp mới thuận lợi hơn với chi phí thấp chỉ từ 500 tới 1tr / tháng
Bạn là doanh nghiệp mới thành lập - Cơ cấu công ty còn nhiều điều chưa ổn định, thay vì thuê Kế toán viên riêng, với mức lương từ 4tr tới 7 triệu 1 tháng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế tại Việt Mỹ với mức giá chỉ từ 500 tới 1 tr 1 tháng.
Việt Mỹ sẽ làm miễn phí tất cả các thủ tục ban đầu giúp doanh nghiệp : Kê khai thuế, nộp thuế môn bài, Mẫu 06,08 ; đón tiếp cơ quan thuế, làm thủ tục ra hóa đơn đỏ giúp doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí không phát sinh. Việt Mỹ tiến hành nộp báo cáo tài chính cuối năm không tính phí.

III. Việt Mỹ cam kết dịch vụ hoàn hảo, tiện dụng và tối ưu 

Cam kết không tạm ứng
Việt Mỹ không phiền hà và phiền nhiễu doanh nghiệp.
Cam kết hỗ trợ miễn phí và thực hiện đúng theo hợp đồng dịch vụ
Tư vấn miễn phí : 0981 345 335 Ms Thùy - skype : ketoanvietmy.vn@gmail.com
Email : ketoanvietmy.vn@gmail.com
 
Link rút gọn

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VIỆT MỸ

Tầng 5 Hà Thành Plaza 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TpHN

Chi nhánh:  Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nam Từ Liên (Hà Nội), Đống Anh (Hà Nội), 

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp
Hà Nội : 0911 912 789 - TPHCM : 0978 996 796

Các tin liên quan