DỊCH VỤ RÀ SOÁT SỬA SAI SỔ SÁCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hiện nay, môi trường kinh tế ngày càng xuất hiện nhiều thách thức. Hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề khó khăn về báo cáo tài chính và kế toán do sự thay đổi liên tục trong chính sách, thông tư, nghị định của Chính phủ. Doanh nghiệp thường lãng phí quá nhiều thời gian, nguồn lực khi cố gắng tự giải quyết những vấn đề này.

Để có thể lên được một bài báo cáo tài chính và sổ sách cuối năm cho doanh nghiệp, đảm bảo hồ sơ kế toàn, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật đòi hỏi một người  kế toán ngoài tính cẩn thận, tỉ mỉ còn phải có sự trải nghiệm với công việc thực tế. Nếu người kế toán thiếu đi sự chuyên nghiệp thì dù chỉ một sai sót rất nhỏ cũng có thể mang đến những hậu quả khó lường.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ chúng tôi cung cấp Dịch vụ rà soát sổ sách, báo cáo tài chính chuyên nghiệp, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm thực tế, vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng, Kế toán Việt Mỹ có thể tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.

Đối tượng khách hàng và chi phí:

·         Dành cho những doanh nghiệp có sổ sách chứng từ lộn xộn.

·         Dành cho những doanh nghiệp chưa có chứng từ sổ sách

·         Dành cho những doanh nghiệp muốn rà soát lại thuế trước khi thanh tra, kiểm tra thuế.

Những quyền lợi trên chỉ chiếm chi phí từ 1.000.000 vnđ/năm/ hồ sơ.

Lợi ích doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ

Dựa vào kết quả rà soát về sổ sách chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra. Đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật

Doanh nghiệp được chuyên viên tại Kế toán Việt Mỹ đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế và có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.

·         Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo qui định nếu có sai phạm

 

“ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI ”

 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VIỆT MỸ

Tầng 5 Hà Thành Plaza 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TpHN

Chi nhánh:  Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nam Từ Liên (Hà Nội), Đống Anh (Hà Nội), 

Việt Mỹ tư vấn thành lập công ty tận nơi, Dịch vụ tư vấn Thuế và Kế toán chuyên ngiệp
Hà Nội : 0911 912 789 - TPHCM : 0978 996 796